Tin tức

Xem nội dung khiêu dâm càng nhiều càng giảm trí nhớ, giảm chức năng củThường xuyên xem phim khiêu dâm khiến chất xám càng giảm, chức năng não giảm. Tìm hiểu rõ hơn ở bài viết này nhé.

Các nhà nghiên cứu về sự phát triển con người tại Học viện Max Planck, Berlin vừa mới công bố tác hại của nội dung khiêu dâm ảnh hưởng đến chất xám của con người. Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người càng dành nhiều thời gian xem các nội dung khiêu dâm thì khối lượng chất xám và các chức năng của não sẽ bị suy giảm rõ rệt.

Xem noi dung khieu dam cang nhieu cang giam tri

Trong cuộc nghiên cứu này, các nhà khoa học đã chọn ra 64 nam giới có sức khỏe bình thường, có độ tuổi từ 21 đến 45 tuổi. Những người tham gia thử nghiệm được yêu cầu điền vào phiếu thăm dò về thời gian xem nội dung khiêu dâm trong tuần. Mỗi người sẽ có câu trả lời khác nhau. Kết quả cho thấy rằng, mỗi người sẽ dành ít nhất là 4 giờ mỗi tuần để xem các nội dung khiêu dâm.

Sau đó, tất cả những người tình nguyện sẽ được chụp cộng hưởng từ não bộ (MRI) 2 lần: 1 lần lúc đang xem các nội dung khiêu dâm và 1 lần xem các hình ảnh lành mạnh. Các nhà khoa học đã phát hiện ra mối liên hệ tiêu cực giữa thời gian xem phim khiêu dâm với khối lượng chất xám tại nhân đuôi của thể vân trên não bộ. Cụ thể như vùng não điều khiển quá trình vận động bị suy giảm rõ rệt. Chức năng kết nối giữa nhân đuôi phải và vỏ não trái trước trán vùng lưng bên bị gián đoạn.

Các nhà nghiên cứu cho biết cần phải tiếp tục thực hiện những nghiên cứu bổ sung trong tương lai do vẫn chưa đảm bảo đủ điều kiện để đưa tới kết luận chính xác về tác động của nội dung khiêu dâm tới việc suy giảm chất xám và toàn bộ hệ thần kinh.

1643715969 160 Xem noi dung khieu dam cang nhieu cang giam tri

Tuy vẫn chưa đưa ra được kết luận chính xác nhưng dựa trên những hiểu biết vốn có, các nhà nghiên cứu đã đưa một số giả thuyết. Có thể các nội dung khiêu dâm đã kích thích quá mức sự hưng phấn khiến cho sự linh hoạt của não bộ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, có thể những người đàn ông có ít chất xám ở thể vân sẽ có xu hướng cần nhiều sự hưng phấn hơn so với người khác và sẽ tìm đến các nội dung khiêu dâm thường xuyên hơn.

Bạn sẽ quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)