Tin tức

Tự tay làm thiệp 3D trái tim tặng người yêu ngày ValentineVài ngày nữa thôi thì mùa Valentine lại đến, bạn đã chuẩn bị một món quà gì đó cho người yêu của mình chưa. Nếu chưa, hãy cùng thử làm thiệp trái tim 3D ở bài viết này nhé.

Một tấm thiệp handmade 3D sẽ dễ dàng chứng tỏ tấm lòng của bạn đối với người yêu hơn là một tấm thiệp bình thường. Cách làm thiệp 3D cũng không quá khó, bạn chỉ cần khéo léo và có chút sáng tạo là bạn đã có thể tạo nên một chiếc thiệp đáng yêu và xinh xắn để tặng cho người yêu vào dịp Valentine này rồi.

Chuẩn bị

Cách thực hiện

Bạn có thể tìm rất nhiều hình Valentine 3D đẹp trên mạng, sau khi chọn được hình ưng ý, các bạn đem in ra và dùng dạo dọc giấy cắt theo hình. Các bạn lưu ý nên cắt thật mạnh để tờ giấy có thể đứt dứt khoát. Mỗi hình sẽ có cách cắt giấy khác nhau, hãy chú ý đừng cắt sai nhé, nếu không sẽ không ra hình đâu nha.

Tự tay làm thiệp 3D trái tim tặng người yêu ngày Valentine

Sau đó gấp nếp theo những đường cắt sẵn để tạo thành những chữ nổi.

Tự tay làm thiệp 3D trái tim tặng người yêu ngày Valentine

Sau khi đã cắt dùng băng dính 2 mặt để cố định vào mặt sau và dán vào bìa nền. Dùng kéo lưỡi cưa để cắt viền trang trí cho bìa nền sinh động.

Tự tay làm thiệp 3D trái tim tặng người yêu ngày Valentine

Nếu muốn cho tấm thiệp thêm phần độc đáo và ấn tượng, bạn có thể cắt thêm một hình trái tim và dán lên phần trái tim trống, để khi mở thiệp tấm thiệp sẽ mở hình trái tim ra.

Khi bày thiệp bạn có thể trang trí thêm một vài bông hoa giả hoặc phụ kiện trang trí vào các khoảng trống của phần nổi và thiệp.

Tự tay làm thiệp 3D trái tim tặng người yêu ngày Valentine

Trên đây là cách làm thiệp 3D ý nghĩa để dành tặng cho người yêu vào ngày Valentine sắp tới đây. Chắc chắn khi nhận được thiệp này, người yêu của bạn sẽ rất vui cho mà xem.

Nguồn ảnh: Youtube Sáng Tạo Mini.

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn mua một số loại socola đang có bán tại Bách Hóa XANH để tặng người yêu dịp Valentine:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Tự tay làm thiệp 3D trái tim tặng người yêu ngày Valentine đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)