Tin tức

Tự làm bó hoa ăn được để tặng người yêu ngày ValentineValentine là một ngày đặc biệt đối với các cặp đôi đang yêu nhau. Một món quà độc đáo sẽ khiến người yêu sẽ thích thú. Hãy thử học cách làm bó hoa dâu tây ở bài viết dưới đây nhé.

Những trái dâu tây đỏ tươi, căng mọng được sắp xếp gọn gàng trông như một bó hoa. Tạo nên cảm giác đẹp mắt đã trở thành cơn sốt ở giới trẻ trong thời gian gần đây. Để có một ngày Valentine ý nghĩa, bạn hãy thử làm một bó hoa dâu tây để tặng người yêu đi nào. Cách làm bó hoa bằng dâu tây sẽ dễ dàng khi bạn tham khảo bài viết dưới đây đó.

Nguyên liệu

Cách làm bó hoa dâu tây

Bước 1: Bạn dùng xiên que, xiên vào các quả dâu tây. Sau khi đã xiên hết dâu tây, bạn bắt đầu bó dâu tây lại để làm nhân, cứ khoảng được 5 – 6 cây thì bạn nhớ quấn băng keo 1 lần để cố định bó dâu. Tùy vào độ lớn nhỏ của bó hoa mà bạn sử dụng nhiều hoặc ít dâu tây nhé.

Lưu ý chỉ xiên vào một nửa quả dâu tây và xiên vào từ phần cuống của quả, không nên xiên hết quả.

Tự làm bó hoa ăn được để tặng người yêu ngày Valentine

Bước 2: Sau khi xiên hết lượng dâu tây, bạn bắt đầu bó thêm vào đây hoa baby. Xếp được 5 – 6 nhánh thì bạn nhớ quấn băng keo để cố định lại.

Trước khi bó thì bạn nhớ tách nhỏ các nhánh hóa baby ra nha, như thế việc bó sẽ dễ dàng hơn.

Tự làm bó hoa ăn được để tặng người yêu ngày Valentine

Bước 3: Dùng giấy gói hoa gấp đôi lại rồi xếp xung quanh bó dâu tây. Lưu ý nhỏ khi bạn gấp giấy không nên miết chặt thành đường gấp vì như vậy giấy sẽ không bung ra, nhìn sẽ không đẹp mắt.

Khi xong miếng giấy nào thì bạn hãy dùng băng keo cố định lại ngay. Làm tương tự với những tờ khác cho đến khi lấp đầy được bó dâu tây.

Tự làm bó hoa ăn được để tặng người yêu ngày Valentine

Bước 4: Dùng thêm một tờ giấy nữa để bọc phần gốc của chân bó hoa. Dùng băng keo quấn vài vòng để giữ cố định.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng dây ruy băng để vào cột phần thân bó hoa để thành hình nơ để bó hoa thêm nổi bật, đẹp mắt hơn.

Trên đây là cách làm bó hoa tặng người yêu vào dịp Valetine này, ngoài làm quà tặng thì bạn có thể cùng người yêu thưởng thức ngay sao khi tặng luôn đó, thật thú vị đúng không nào. Chúc các bạn thành công.

Nguồn ảnh: Youtube Hướng Dẫn Cắm Hoa

Bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo một số loại socola đang có bán tại Bách Hóa XANH:

Tham khảo một số loại socola đang có bán tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Tự làm bó hoa ăn được để tặng người yêu ngày Valentine đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)