Tin tức

Top 50 lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay, ý nghĩa nhấtNhằm chào đón ngày doanh nhân Việt Nam thì hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu top 50 + lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất nhé!

Ngày 13/10 được biết đến là ngày doanh nhân Việt Nam và đây được xem là dịp để chúng ta để gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến họ. Thế nên, hôm nay hãy cùng Bách hóa XANH xem qua 50 + lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất.

Bạn hãy tham khảo những lời chúc mừng dưới đây:

Lời chúc dành tặng đến doanh nhân Việt NamLời chúc dành tặng đến doanh nhân Việt Nam

1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

2. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

3. Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

4. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

5. Chúc doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

6. Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

7. Chúc những anh/chị doanh nhân luôn vững tâm cống hiến và phát triển sự nghiệp.

8. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Doanh nhân luôn can đảm, vượt khó, gặt hái thành công.

9. Chúc các doanh nhân gặp được nhiều thành công và may mắn!

10. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân gặp nhiều thành công, nhiều thuận lợi.

Lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt NamLời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

11. Chúc các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

12. Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

13. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay!

14. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc! Luôn vững vàng trên con đường phía trước nhé!

15. Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

16. Hôm nay là một ngày đặc biệt với các Doanh nhân, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh.

17. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ và lời chúc mừng bằng tấm lòng tri ân sâu sắc.

18. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công.

19. Luôn mong anh/chị luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt NamChúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

20. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc anh/chị ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan.

21. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Chúc mừng vị lãnh đạo đáng kính của chúng em! Chúc sếp có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc công ty luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường.

22. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Em kính chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại. Chúc sếp ngày 13/10 vui vẻ.

23. Ngày Doanh nhân Việt Nam là một ngày vui. Chúc mừng ngày của Sếp và các cộng sự. Em luôn ngưỡng mộ anh, một vị doanh nhân thành đạt, tầm nhìn rộng, tài giỏi và có lòng bao dung.

24. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, em muốn gửi lời chúc và lời cám ơn sếp. Cảm ơn Sếp đã luôn đồng hành cùng chúng em. Chúc sếp ngày càng thành công, vạn sự như ý, thăng quan tiến chức sếp nhé.

25. Thật may mắn vì được làm việc cho một người hiểu biết rộng, tâm lý với nhân viên như anh. Sếp là người chúng em kính trọng và ngưỡng mộ nhất. Chúc anh ngày doanh nhân Việt Nam nhiều niềm vui.

26. Chúc mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc sếp luôn thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

27. Thay mặt anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một ngày kỷ niệm 13/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

28. Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc bạn lời chúc dồi dào sức khỏe, may mắn, gặp nhiều thành công.

29. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/ 10, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn của tôi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến thật nhiều cho đất nước.

Câu chúc dành cho ngày doanh nhân Việt NamCâu chúc dành cho ngày doanh nhân Việt Nam

30. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tập thể công ty chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Sếp chính là nguồn sức mạnh, động lực của chúng em. Cảm ơn sếp đã mang đến cho chúng em động lực để tiến bước và phát triển bản thân như ngày hôm nay.

31. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam – Ngày tôn vinh những doanh nhân đủ trí dũng song toàn. Mình chúc bạn gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Mình luôn tin tưởng bạn

32. Nhân ngày 13/10, tôi xin chúc các vị doanh nhân luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

33. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, phát triển kinh tế góp phần vào sự thịnh vượng cho đất nước.

34. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc bạn đạt được những gì tốt đẹp nhất. Tôi luôn tin tưởng vào TÂM và TRÍ của bạn.

35. Không chỉ riêng ngày 13/10 mà mong rằng ngày nào cũng đầy ý nghĩa với các doanh nhân. Chúc các doanh nhân trẻ của chúng ta luôn nhiệt huyết, tài năng, chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

36. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, hãy luôn vững tin vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc bạn nhé! Mọi thử thách chỉ là tạm thời, tôi tin bạn sẽ làm được.

37. Bạn là người đáng nể nhất về ý chí mà tôi từng gặp. Công ty đang ngày càng phát triển, chúc mừng bạn nhé. Chúc bạn có ngày lễ doanh nhân thật vui vẻ và hạnh phúc để vững tay chèo lái công ty phát triển hơn nữa

38. Chúc bạn luôn đủ niềm tin, nghị lực vượt qua mọi sóng gió, đưa doanh nghiệp đi đến thành công.

39. Trong ngày vui này, tôi chỉ muốn nói rằng, bạn là thần tượng trong tôi. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn của tôi có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc nhé.

Lời chúc ngày doanh nhân Việt NamLời chúc ngày doanh nhân Việt Nam

40. Chúng ta luôn là những đối tác chiến lược ăn ý. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, xin chúc anh chị – đối tác thân thiết những lời chúc tốt đẹp, chúc anh chị ngày càng thành công hơn nữa.

41. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam. Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc quý khác, quý đối tác một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

42. Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” như diều gặp gió, thành công hơn nữa và giữ vững sức khỏe của mình nhé.

43. Ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi tới các vị doanh nhân của chúng ta lời chúc tốt đẹp nhất, luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn và thành công trên con đường sự nghiệp.

44. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Chúc bạn luôn vững vàng, tỏa sáng trên thương trường.

45. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày này. Mong quý khách luôn mạnh khỏe, thành đạt để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

46. Tôi rất ngưỡng mộ và nể phục bạn, người doanh nhân trẻ à. Nhân ngày đặc biệt này, xin được chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa nhé.

47. Nhân ngày 13/10, chúng tôi xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khỏe và có một ngày thật ý nghĩa. Mong các quý đối tác, khách hàng luôn mạnh khỏe, thành đạt, đưa đất nước phát triển hơn.

48. Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng tôi hiểu rằng anh/chị là đối tác vô cùng quan trọng với doanh nghiệp chúng tôi. Chúc anh/ chị ngày doanh nhân Việt Nam thật hạnh phúc và ấm áp

49. Chúc quý anh/chị và công ty luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và phát triển.

50. Thay mặt công ty xin gửi đến quý đối tác lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam trân trọng nhất. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng sâu rộng, chúc anh chị ngày càng phát tài, thịnh vượng.

Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg chọn ngày 13 tháng 10 hằng năm làm “Ngày doanh nhân Việt Nam”, mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc cũng như thỏa mong ước từ bức thư 13/10/1945 của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bách hóa XANH đã gửi đến bạn những lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất. Bạn hãy nhanh tay sưu tập những câu chúc này nhé!

Xem thêm:

>> Những lời chúc ý nghĩa dành cho vợ chồng, người yêu đêm trung thu

>> Gợi ý 50 lời chúc mừng kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho mọi đối tượng

>> Những lời chúc đầu tuần vui vẻ, dí dỏm, hay và ý nghĩa cho nhiều đối tượng

Bách hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)