Tin tức

Top 5 loại giấy thơm quần áo, làm mềm vải tốt nhất hiện nayMục lục nội dung

Giấy thơm quần áo là sản phẩm công nghệ làm thơm đồ được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về 5 loại giấy thơm quần áo, làm mềm vải tốt nhất hiện nay nhé!

Đối với quần áo chỉ sử dụng nước xả vải hay xà bông thì chỉ có thể thơm một thời gian ngắn mà thôi và mùi hương quá nồng gây khó chịu. Vì thế nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng thêm cách tăng hương thơm cho quần áo đó chính là giấy thơm. Giúp quần áo thơm lâu hơn và còn làm mềm vải, giảm các sợi tơ và lông bám trên quần áo.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại giấy thơm khác nhau, có thể tuỳ thích lựa chọn. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ gợi ý giúp bạn một vài loại có mùi hương dịu nhẹ, thơm lâu nhé!

1Giấy thơm quần áo Downy

Giấy thơm quần áo DownyGiấy thơm quần áo Downy

Downy dường như không còn xa lạ gì với mọi người, ngoài các dòng nước giặt, nước xả thì Downy cũng có giấy thơm, giúp lưu trữ hương thơm quần áo lâu hơn. Giấy thơm Downy với hương hoa mùa xuân thơm dịu nhẹ, lưu lâu và làm cho sợi vải mềm mại. Đây là sản phẩm khá nổi tiếng của hãng P&G. Ngoài các công dụng làm thơm quần áo, giấy thơm Downy còn giúp làm thơm bất cứ nơi đâu mà bạn muốn và còn giúp đuổi các loại côn trùng: Muỗi, gián…

Cách sử dụng:

 • Đối với các loại máy giặt có chức năng sấy khô: Sau khi đã giặt xong, bạn bật thêm phần sấy khô và bỏ giấy vào (bạn tự ước lượng theo số lượng quần áo nhiều hay ít mà bỏ giấy vào nhé). Thông thường thì 1kg quần áo thì bỏ 2 tờ là ổn.
 • Đối với các loại máy giặt không có chức năng sấy khô: Sau khi giặt xong quần áo, phơi khô. Xếp vào tủ, các bạn có thể bỏ 1 ít giấy thơm vào quần áo mà bạn muốn có mùi thơm. Lót một miếng giấy thơm sau lớp vải để thêm một tờ giấy trắng dưới miếng giấy thơm và ủi quần áo.
 • Ngoài ra, khi đặt giấy thơm ở gần nơi có kiến, muỗi hoặc côn trùng, chúng sẽ chạy đi hết.
 • Muốn các vật dụng không bị ẩm mốc, bỏ một miếng giấy thơm vào cuốn album hay một quyển sách.
 • Đặt một miếng giấy thơm dưới ghế xe hơi, sẽ làm không khí trong xe trong lành hơn.
 • Làm cho giày không có mùi hôi, bằng cách đặt miếng giấy thơm trong giày để qua đêm. Ngày mai đôi giày sẽ rất thơm.

Giá bán tham khảo: Khoảng 178.000 đồng/ 1 hộp

2Giấy thơm quần áo Bounce

Giấy thơm quần áo BounceGiấy thơm quần áo Bounce

Giấy thơm quần áo Bounce được sản xuất từ Mỹ với thiết kế dưới dạng giấy ép tỏa hương, mùi hương thiên nhiên nhẹ nhàng, tươi mát và lành tính, không gây khó chịu đối với người sử dụng. Giấy thơm có thể để vào máy sấy khô quần áo để quần áo thơm lâu hơn, muốn vải mềm và nhanh thẳng hơn có thể lót một tờ giấy dưới vải để ủi, ngoài ra có thể để vào xe hay tủ quần áo vài miếng giấy thơm cho toả hương thơm, chống ẩm mốc.

Cách sử dụng:

 • Đặt giấy thơm giữa các lớp vải quần áo, 3 miếng có thể làm thơm 10kg đồ.
 • Ðặt một miếng giấy thơm dưới đáy của thùng rác để tránh mùi hôi.
 • Ðặt một miếng giấy thơm dưới mỗi giỏ đựng quần áo dơ để tránh có mùi hôi.
 • Ðặt một miếng giấy thơm trong giày qua đêm hoặc khi giày được cất giữ trong tủ, làm cho giày không có mùi hôi.
 • Kẹp một miếng giấy thơm vào sách hay cuốn album lâu ngày không mở ra, giúp tránh được mùi hôi mốc.

Giá bán tham khảo: Khoảng 21.000 – 91.000 đồng/ 1 hộp

3Giấy thơm quần áo Lenor

Giấy thơm quần áo LenorGiấy thơm quần áo Lenor

Ở Châu u đây được xem là nhãn hiệu giấy thơm được các chị em nội trợ tin dùng. Giấy thơm Lenor của Đức với mùi hương hoa ly thanh mát, dễ chịu có thể thay thế cả nước hoa. Sử dụng giấy thơm Lenor có thể lưu hương thơm đến 48h, chỉ với vài miếng giấy có thể thay thế được mùi hương nhiều chất tẩy của các loại bột giặt, nước xả khác, còn giúp cho không gian quanh bạn thơm thoa như được xịt nước hoa.

Cách sử dụng:

 • Sau khi giặt đồ xong, kẹp 1-2 tờ giấy thơm Lenor vào quần áo tầm 10 phút rồi đem phơi.
 • Chỉ cần bỏ 1 tờ giấy vào máy sấy (hoặc máy giặt có chức năng sấy khô) là quần áo của bạn đã có mùi thơm nhẹ nhàng.
 • Nếu không muốn vali đựng quần áo bị mùi ẩm, hãy đặt một miếng giấy thơm dưới đáy trước khi xếp hành lý mang theo.
 • Đặt một miếng giấy thơm dưới ghế ngồi làm cho không khí trong xe hơi trong lành
 • Đặc biệt ai không thích mùi điều hòa đặt 1 miếng trong phòng các bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi đang ở trong điều hòa.

Giá bán tham khảo: Khoảng 150.000 đồng/1 hộp

4Giấy thơm quần áo Purex

Giấy thơm quần áo PurexGiấy thơm quần áo Purex

Một sản phẩm được sản xuất bởi Henkel Corporation tại Mỹ và rất được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Với dạng giấy ép tỏa hương tiện lợi, dễ sử dụng, giúp quần áo thơm lâu, khử mùi ẩm mốc của ôtô, phòng, vali…Đặc biệt là vào mùa mưa không có ánh nắng để phơi đồ, vi khuẩn rất dễ gây ra mùi ẩm mốc thì giấy thơm Purex là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Cách sử dụng:

 • Muốn làm thơm và làm cho sợi vải mềm mại, giảm các sợi tơ hoặc lông bám lên quần áo, hút ẩm thì để 1 – 2 tờ giấy kẹp vào quần áo. Một tờ giấy thơm có thể làm thơm 3 bộ quần áo.
 • Nhà nào có người chơi thể thao, trẻ em hiếu động hay ra nhiều mồ hôi, thì bỏ thẳng 1 tờ vào giỏ đồ đi tập, khi tập xong thay ra sẽ át được mùi mồ hôi khó chịu.
 • Còn có thể bỏ 1 – 2 tờ vào tủ quần áo, tủ vải, tủ nội y để quần áo luôn thơm như lúc mới giặt, đồ gì để lâu cũng không sợ có mùi ẩm. Mở tủ ra lúc nào cũng thấy mùi thơm luôn

Giá bán tham khảo: Khoảng 189.000 đồng/ 1 hộp

5Giấy thơm quần áo Aroma

Giấy thơm quần áo AromaGiấy thơm quần áo Aroma

Một sản phẩm đến từ công nghệ Nhật Bản, giúp quần áo thơm tho và mềm mại. Đây là loại giấy thơm có chất lượng đạt chuẩn an toàn cho người sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Có 2 loại là hương nhài và hương sen, dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mọi người. Bao bì được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng, không những vậy hương thơm cũng sang trọng không kém, giúp bạn mặc quần áo ra đường một cách tự tin hơn.

Cách sử dụng:

 • Đối với các gia đình có máy sấy khô quần áo thì trước khi sấy cho giấy vào, quần áo sẽ thơm và mềm mại. Thông thường thì 1kg quần áo thì bỏ 1 tờ.
 • Đối với cách giặt phơi thông thường: khi xếp quần áo vào tủ, bỏ xen kẽ giấy thơm vào từng lớp quần áo.
 • Ủi quần áo: trải giấy thơm ra 1 diện tích vừa đủ, phủ 1 lớp vải (đừng quá dày) lên giấy thơm, sau đó bạn ủi đồ. Để hiệu quả hơn có thể kê 1 miếng giấy trắng phía dưới miếng giấy thơm. Các bạn thực hiện thử sẽ có kinh nghiệm dần dần, đảm bảo quần áo sẽ thơm dễ chịu mà không gây ố vàng như xịt nước hoa.
 • Dưới giỏ đựng quần áo dơ, đặt một miếng giấy thơm để khỏi có mùi hôi.
 • Làm cho giày không có mùi hôi, bằng cách lau sạch bên trong giày (nếu bạn có thời gian) và đặt miếng giấy thơm trong giày để qua đêm. Ngày mai đôi giày không còn mùi hôi và thơm.
 • Để giấy thơm bên mình để chống muỗi, đuổi côn trùng.

Giá bán tham khảo: Khoảng 249.000 đồng/1 hộp

Với những gợi ý trên, Bách hoá XANH mong phần nào có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn giấy thơm quần áo phù hợp với gia đình mình nhé!

Chọn mua nước xả quần áo bán tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)