HomeTin tứcTổng hợp website, ứng dụng mua sắm nhu yếu phẩm online khi...

Tổng hợp website, ứng dụng mua sắm nhu yếu phẩm online khi giãn cáchHiện TPHCM đang thực hiện theo chỉ thị 16 của chính phủ, mọi hình thức kinh doanh đều đóng cửa nhưng các hình thức kinh doanh nhu yêu phẩm vẫn mở và có giao hàng tận nơi. Sau đây Bách hoá xin giới thiệu các website, ứng dụng người dân có thể mua sắm nhu yếu phẩm trong mùa dịch Covid-19 này.

Thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, bạn có thể đi chợ thông qua hình thức click chuột trên máy tính hoặc điện thoại để hạn chế ra đường trong mùa dịch Covid-19. Cùng Bách hoá XANH tổng hợp các website, ứng dụng mà bạn có thể mua sắm nhu yếu phẩm trong mùa dịch này nhé.

1Mặt hàng thực phẩm

Bách hoá XANH

Trang web Bách hóa XANHTrang web Bách hóa XANH

Trang web: Bách hóa XANH
Ứng dụng: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 19001908

Bách hoá XANH là trang mua hàng trực tuyến của chuỗi bán lẻ hàng tiêu dùng, thực phẩm tươi sống. Bạn có thể mua sắm các mặt hàng thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, đồ hộp, đồ dùng gia đình với sự đa dạng về chủng loại, thương hiệu cùng mức giá rẻ, sản phẩm tươi mới, nguồn gốc đảm bảo.

Ứng dụng Bách hóa XANH giúp đặt hàng dễ dàng hơnỨng dụng Bách hóa XANH giúp đặt hàng dễ dàng hơn

Thông qua ứng dụng hoặc trang web Bách hóa XANH các bạn có thể xem đẩy đủ các mặt hàng thực phẩm từ tươi sống đủ các loại và có thể đặt giao hàng tận nhà mà không cần phải ra trực tiếp cửa hàng vẫn đảm bảo hàng hóa tươi ngon.

Co.opmart

Ứng dụng co.opmart giúp bạn đặt hàng nhanh chóngỨng dụng co.opmart giúp bạn đặt hàng nhanh chóng

Trang web: Co.opmart
Ứng dụng: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 1900555568

Co.opmart là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) với hơn 140 siêu thị và đại siêu thị. Là nơi bạn có thể yên tâm mua hàng thực phẩm tươi sống tốt nhất, đa dạng về mặt hàng và các thương hiệu.

VinMart

Trang web VinMartTrang web VinMart

Trang web: VinMart
Ứng dụng: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 02471066866

Hệ thống siêu thị VinMart là thương hiệu bán lẻ thuộc Tập Đoàn Masan Group. Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, ra mắt với hơn 123 siêu thị VinMart phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Bạn có thể mua các loại thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, đồ dùng gia đình,… và có đội ngũ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Ứng dụng VinMart giúp bạn đặt giao hàng tiện lợiỨng dụng VinMart giúp bạn đặt giao hàng tiện lợi

AEON

Trang web AEONTrang web AEON

Trang web: AEON
Ứng dụng: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 19009097

AEON được biết đến là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với tổng số 179 liên doanh trong nước và ngoài nước Nhật Bản. Với chất lượng hàng hoá thực phẩm được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trong nước.

BigC

Ứng dụng mua hàng tại BigCỨng dụng mua hàng tại BigC

Trang web: BigC
Ứng dụng: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 1800555555

Big C là một nhà bán lẻ hàng tạp hóa và bán hàng nói chung trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Bạn có thể mua các mặt hàng thực phẩm đa dạng và tươi ngon tại đây. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi thích hợp để đặt hàng trong mùa dịch này.

2Thuốc, dụng cụ y tế

Nhà thuốc An Khang

Trang web nhà thuốc An KhangTrang web nhà thuốc An Khang

Trang web: Nhà thuốc An Khang
Ứng dụng: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 19001572

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán lẻ thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Đồng thời cung cấp thông tin hữu ích về cách phòng trị bệnh. Nhà thuốc An Khang không có hình thức giao hàng bạn có thể ra trực tiếp để được tư vấn thuốc kỹ hơn.

Ứng dụng nhà thuốc An KhangỨng dụng nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc Long Châu

Trang web nhà thuốc Long ChâuTrang web nhà thuốc Long Châu

Trang web: Nhà thuốc Long Châu
Ứng dụng: Link tải Android
Số tổng đài: 18006928

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như các loại thuốc, thực phẩm chức năng, dụng cụ Y Khoa, sữa dinh dưỡng, mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Pharmacity

Trang web pharmacityTrang web pharmacity

Trang web: Phamacity
Ứng dụng: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 18002001

Hệ thống Pharmacity chuyên cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Và đặc biệt có thể giao hàng thuốc tận nhà trong mùa dịch này, được tư vấn rõ ràng trước khi giao đến tận nơi cho bạn.

Ứng dụng pharmacityỨng dụng pharmacity

Trên đây là tổng hợp các website, ứng dụng mà bạn có thể mua sắm nhu yếu phẩm trong mùa dịch mà Bách hóa XANH muốn mang đến cho bạn. Hy vọng các bạn hạn chế ra đường trong khoảng thời gian này và cùng chung tay chống dịch một cách hiệu quả. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe

Có thể bạn quan tâm:

Mua thực phẩm làm sẵn các loại tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post

Must Read

spot_img
You cannot copy content of this page