Tin tức

Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp, đơn giản và dễ làm nhất năm 2020Mục lục nội dung

Tóc luôn là một trong những bộ phận trên cơ thể mà chị em vô cùng yêu quý. Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp nhất dưới đây sẽ giúp nàng có thể vài ý tưởng mới cho các cuộc hẹn trở nên mới lạ.

Đã bạn giờ bạn cảm thấy chán với cách buộc tóc thông thường và muốn thay đổi để khác biệt hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều các tết tóc khác nhau tùy vào sở thích, cá tính, độ dài tóc, khuôn mặt hay sự kiện,… mà bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. Hãy thử áp dụng những kiểu tóc tết đẹp mà Bách hóa XANH gợi ý dưới đây để giúp bạn có thể tự tin hơn mỗi khi giao tiếp nhé.

1Tóc tết xương cá

Tóc tết xương cá

Tóc tết xương cá là kiểu tóc chưa bao giờ hết hot kể từ khi nó xuất hiện. Kiểu tóc này sẽ vô cùng phù hợp với cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang vai hoặc đến nửa lưng.

Với kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên nữ tính, dịu dàng hơn rất nhiều. Cùng với kiểu tết xương cá, chúng ta có thể biến tấu đa dạng kiểu thắt như tết thẳng, tết lệch sang một bên hoặc tết zic zắc đều rất là xinh đẹp.

2Tóc tết lệch một bên

Tóc tết lệch một bên

Một trong những kiểu tóc vừa đơn giản và dễ thực hiện chính là kiểu tóc tết lệch một bên. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn nữ trở nên thanh lịch, trẻ trung trong các cuộc hẹn.

Sau khi chải tóc mượt, bạn lấy ba lọn tóc ở một bên bất kỳ sau đó tết sát vào chân tóc, từ từ lệch sang bên còn lại. Để tóc được đẹp, bạn phải cân đối các lọn tóc được đều với nhau và quá trình tết không nên siết chặt tóc.

Mẹo nhỏ: Để tạo được kiểu tóc đẹp, bạn có thể áp dụng mẹo sử dụng dầu xả trước rồi mới gội đầu sau, như vậy thì tóc sẽ mềm mượt, bồng bềnh hơn.

3Tóc ngắn tết phần mái

Tóc ngắn tết phần mái

Tóc ngắn thì khó mà tết tóc đẹp được ư? Lầm to. Với những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn ngang vai thì không nên bỏ qua kiểu tóc tết mái này nhé. Kiểu tóc này giúp vẻ ngoài bạn nữ trở nên dễ thương hơn, phù hợp với phong cách cá tính hoặc dịu dàng đều đẹp.

4Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước

Tết tóc thác nước giúp tôn vinh vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ của chị em thông qua vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Bạn lấy 3 lọn tóc ở một bên mang tai bất kỳ tết lại với nhau theo chiều từ trên xuống và sát vào chân tóc. Khi thực hiện xong 1 nút tết, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống và lấy thêm lọn tóc khác tết ba tương tự cho đến khi được một vòng qua tới mang tai bên phía đối diện là xong.

5Tóc tết nửa đầu

Tóc tết nửa đầu

Một trong những kiểu tóc đem đến sự dịu dàng, nữ tính của bạn gái chính là kiểu tóc tết nửa đầu.

Bạn chỉ cần lấy phần tóc hai bên thái dương, chia thành 3 và thắt theo kiểu đuôi tôm nhẹ nhàng. Sau đó buộc hai bím tóc bằng chun. Mẹo nhỏ để che phần thun là bạn hãy dùng tóc quấn quanh mối chun và cố định bằng kẹp tăm. Cực kỳ đơn giản phải không nào!

Trên đây là tổng hợp các kiểu tóc tết đơn giản, dễ thương mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể áp dụng ngay tại nhà. Các bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình kiểu tóc tết yêu thích nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo các sản phẩm kem ủ, dưỡng tóc tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)