Tin tức

Tổng hợp 8 video ASMR roleplay làm tiếp viên hàng khôngASMR được biết đến với nhiều chủ đề khác nhau. Và hôm nay hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu 8 video ASMR roleplay làm tiếp viên hàng không giúp bạn thư giãn hiệu quả.

Để biết thêm thông tin và những video về ASMR roleplay làm tiếp viên hàng không giúp bạn thư giãn hiệu quả thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

1 International First Class Flight Attendant – Lượt xem: 6.751.485

Gibi ASMRGibi ASMR

Video được biết đến của Youtuber Gibi với hơn 2 triệu lượt đăng ký. Và video trên cô đã thu hút khán giả bởi những âm thanh gần gũi như: Rót nước và những lời thì thầm giúp tạo nên sự thoải mái và thư giãn

1644800884 296 Tong hop 8 video ASMR roleplay lam tiep vien hang

2 First Class Flight Dining Service – Lượt xem: 413.508

Creative Calm ASMR

Creative Calm ASMR được biết đến là người chuyên sản xuất ASMR với nhiều thể loại khác nhau và thu hút được số lượng lớn lượt đăng ký kênh. Tính đến hiện tại kênh kênh của cô đã có hơn 300 nghìn người đăng ký.

Video được thiết lập bởi youtuber Creative Calm ASMR, cô đã hóa thân thành những tiếp viên hàng không phục vụ bữa ăn, với những hành động bưng nước, rót nước hòa cùng thời nói nhẹ nhàng cô đã tạo nên sự thư giãn đối với người nghe.

1644800884 458 Tong hop 8 video ASMR roleplay lam tiep vien hang

3 First Class Flight Attendant – Lượt xem: 461.443

Tingting ASMR

Tingting ASMR là một kênh chuyên sản xuất các video ASMR với nhiều chủ đề và hiện tại kênh cô có hơn 2 triệu lượt đăng ký.

Video được youtuber đầu tư một cách chu đáo về hình ảnh và âm thanh. Những tiếng động êm tai cùng lời thì thầm dễ chịu của cô đã tạo nên sự nhẹ nhàng, thư giãn cho khán giả.

1644800885 404 Tong hop 8 video ASMR roleplay lam tiep vien hang

4 ASMR Role Trò chơi tiếp viên hàng không thân thiện – Lượt xem: 1.443.211

Reyong ASMR 리용

Đây là video được tạo nên từ Youtuber Reyong ASMR 리용, anh được biết đến là người chuyên sản xuất các video về ASMR được nhiều người ưa chuộng. Và video lần này anh mang lại cho mọi người một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng bằng những âm thanh từ những hoạt động quen thuộc trên máy bay như: Cất hành lý, phục vụ thức ăn,…

1644800885 126 Tong hop 8 video ASMR roleplay lam tiep vien hang

5 First Class Flight Attendant Roleplay – Lượt xem: 1.774.215

Articulate Design ASMR

Articulate Design ASMR được biết là một người chuyên làm về ASMR với những video độc đáo, có nhiều lượt view. Đến với video lần này, anh dùng những ngôn từ, giọng nói nhẹ nhàng của mình, cùng những hoạt động tạo nên âm thanh quen thuộc như hướng dẫn hành khách trên máy bay, phục vụ thức ăn,… Tất cả đều nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái.

1644800886 122 Tong hop 8 video ASMR roleplay lam tiep vien hang

6 Best Flight Attendant Roleplay Ever – Lượt xem: 234.927

Dennis ASMR

Dennis là một người có sở thích về ASMR, anh luôn cho ra những video độc đáo và hấp dẫn, do đó kênh của anh đã có hơn 900 nghìn người đăng ký.

Những hoạt động trên máy bay như: Thông báo chuyến bay, phục vụ,… Đã được anh kết hợp cùng giọng nói nhẹ nhàng giúp mọi người cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái.

1644800886 23 Tong hop 8 video ASMR roleplay lam tiep vien hang

7 First Class Flight Attendant (Relaxing Roleplay) – Lượt xem: 1.060.163

Matty Tingles ASMR

Matty Tingles là một kênh youtube sản xuất video về các chủ đề gần gũi, giúp người xem dễ dàng tiếp cận. Hiện tại kênh anh đã có gần 400 nghìn người đăng ký.

Video này anh mô phỏng lại các công việc như: Hướng dẫn khi lên máy bay, cách sử dụng thiết bị,… Với chất lượng âm thanh và hình ảnh đầu tư, anh đã thu hút số lượng lớn người xem.

1644800886 204 Tong hop 8 video ASMR roleplay lam tiep vien hang

8 Flight attendant First Class Roleplay – Lượt xem: 881.235

A. Omanovic ASMR

A. Omanovic ASMR là một kênh sản xuất ASMR liên quan đến những chủ đề xoay quanh trẻ em. Hiện tại kênh đã có hơn 200 nghìn người đăng ký.

Video đã chinh phục mọi người bằng những âm thanh nhẹ nhàng, êm tai cùng hình ảnh chất lượng, tái hiện lại các hoạt động trên máy bay như: Phục vụ thức ăn, hướng dẫn hành khách,…

1644800887 43 Tong hop 8 video ASMR roleplay lam tiep vien hang

Bách hóa XANH đã giới thiệu đến bạn 8 video ASMR roleplay làm tiếp viên hàng không giúp bạn thư giãn hiệu quả. Bạn hãy thử và cảm nhận nhé

Nhâm nhi snack và thưởng thức video ASMR hay cùng Bách hóa XANH nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Tổng hợp 8 video ASMR roleplay làm tiếp viên hàng không đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)