Tin tức

Tổng hợp 13 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đạiTết này không còn lo buồn chán khi ở nhà với danh sách tổng hợp 13 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Mời bạn cùng điểm qua.

Sở hữu một nền công nghiệp điện ảnh lớn mạnh, đất nước tỷ dân luôn khiến khán giả phải bất ngờ từ bộ phim này đến bộ phim khác.

Trong vô số các thể loại đã được làm ra, không ít khán giả bị mê hoặc bởi những bộ phim 3D đỉnh cao. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua những bộ phim 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đại trong bài viết sau nhé.

1Đấu la đại lục – Soul Land (2018)

Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Điểm IMDb: 8.5/10

Thời gian ra mắt: 2018

Thể loại phim: Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật – Kiếm Hiệp

Thời lượng phim: 25 phút/tập

Quốc gia: Trung Quốc

Link phim: Đấu la đại lục

Đấu La Đại Lục, một vùng đất rộng lớn, có dân cư đông đúc. Vị trí cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư.

Tại đây, mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….

Đấu la đại lục - Soul Land (2018)

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Bộ phim là hành trình nhân vật chính tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người xem những trải nghiệm thú vị.

2Đấu Phá Thương Khung – Battle through the heavens (2018)

1642193511 0 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Điểm IMDb: 8.3/10

Thời gian ra mắt: 03/09/2018

Thể loại phim: Võ hiệp, Lãng mạn, Phiêu lưu, Truyền hình kỳ ảo

Thời lượng phim: 25 phút/tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yu Rongguang

Diễn viên chính: Leo Wu, Lin Yun, Xiao Zhan,…

Link phim: Đấu Phá Thương Khung

Ở một vùng đất không có phép thuật. Một vùng đất mà kẻ mạnh đưa ra luật lệ và kẻ yếu phải tuân theo. Một vùng đất chứa đầy những báu vật và vẻ đẹp quyến rũ, nhưng cũng ẩn chứa những nguy hiểm không lường trước được.

Đấu Phá Thương Khung - Battle through the heavens (2018)

Ba năm trước, Xiao Yan, người đã thể hiện tài năng chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ, đột nhiên mất hết tất cả: Quyền hạn, danh tiếng và lời hứa của anh với mẹ. Phép thuật nào đã khiến anh ta mất hết sức mạnh? Và tại sao vị hôn thê của anh ta đột nhiên lộ diện? Hãy cùng xem phim để tìm câu trả lời.

3Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon (2007)

1642193511 536 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Điểm IMDb: 7.8/10

Ngày ra mắt: 14/02/2007

Thể loại phim: Chính kịch, Hoạt hình, Hành động/Phiêu lưu

Thời lượng phim: 20 phút/tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô Ân, Thẩm Lạc Bình

Diễn viên chính: Hong Haitian, Qin Liu, Wu Lei…

Link phim: Tần Thời Minh Nguyệt

Phim kể về Kinh Thiên Minh – con trai của thích khách Kinh Kha – người từ một thiếu niên chưa hiểu chuyện đời dần trưởng thành thành một đại hiệp. Sau khi Kinh Kha hành thích Tần Thủy Hoàng thất bại, Kinh Thiên Minh cũng bị truy sát, may mắn gặp được một người bạn cũ của cha là Kiếm thánh Cái Nhiếp giúp đỡ, dạy kiếm thuật.

Tần Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin's Moon (2007)

Kinh Thiên Minh đối với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên đường trốn chạy, Kinh Thiên Minh cũng kết thân với Hạng Thiếu Vũ, Cao Nguyệt, và tham gia vào chuyến phiêu lưu của cuộc đời.

4Thiên hành Cửu Ca – Nine Songs of Moving Heavens (2016)

1642193512 460 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Ngày ra mắt: 10/03/2016

Thể loại phim: Chính kịch, Hoạt hình, Hành động/Phiêu lưu

Thời lượng phim: 25 phút/tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Robin Shen

Diễn viên chính: Zhao Lu, Wu Lei, Huang Ying, Di Wei,…

Link phim: Thiên hành Cửu Ca

Thiên hành cửu ca là một phần phim dài tập đặc biệt của Tần Thời Minh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh lịch sử trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, khi Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất 7 nước chư hầu làm một.

Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Nhân vật chính của phim là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của Hàn quốc – một trong số 7 nước nói trên. Hàn Phi lúc này sau khi tầm sư học đạo thì trở về để giải thoát đất nước khỏi những bè lũ vây cánh trong đất nước.

5Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – The Legend of Nezha (2019)

1642193512 308 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Điểm IMDb: 7.5/10

Ngày ra mắt: 25/9/2019

Thể loại phim: Hoạt hình 3D, truyền thuyết, hài

Thời lượng phim
: 110 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Giảo Tử

Diễn viên chính
: Lü Yanting, Jaden Waldman, Aleks Le,…

Link phim: Ma Đồng Giáng Thế

Giải thưởng nổi bật: Giải Kim Long lần 16 (Phim hoạt hình điện ảnh xuất sắc nhất, Đạo diễn phim hoạt hình xuất sắc nhất, Biên kịch phim hoạt hình xuất sắc nhất, Phối âm phim hoạt hình xuất sắc nhất).

Câu chuyện dựa vào nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa” nổi tiếng bấy lâu, xoay quanh mâu thuẫn của nhân vật Na Tra và con trai của Đông hải Long Vương là Ngao Bính.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - The Legend of Nezha (2019)

Câu chuyện truyền kỳ của Na Tra về một cuộc đời nhiều trắc trở khi bị xem là Ma hoàn chuyển thế, bị người dân xa lánh nhưng cậu vẫn không chịu khuất phục, và tin rằng mình mới chính là người làm chủ số phận.

6Vũ Canh Kỷ – Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero (2016)

1642193512 176 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Điểm IMDb: 8.4/10

Thời gian ra mắt: 2016

Thể loại phim: Hành động – phiêu lưu, phép thuật/fantasy, siêu nhiên, lịch sử

Thời lượng phim: 15 phút/tập

Quốc gia: Trung Quốc

Link phim: Vũ Canh Kỷ

Cuối đời nhà Thương, Trụ Vương cự tuyệt thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai đưa tới, vứt thần dụ vào lửa cho cháy đi, và ngang nhiên tuyên bố sẽ đối kháng với Thần tộc.

Chúa thượng của Thần tộc là “Thiên” nổi giận đùng đùng, đem quân của Lục bộ cùng quân đội nhà Chu đi thảo phạt Thương quốc. Trụ Vương dũng mãnh thiện chiến đã bị Thiên Khôi của Đẩu Bộ (1 trong Lục bộ của Thiên giới) đánh văng vào tường thành và chết.

Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero (2016)

Chẳng ngờ, lúc ấy Trụ Vương đột nhiên hồi sinh, trên thân chàng dường như đang khoác bộ Khôi giáp Bất Tử điểu trong truyền thuyết. Đằng kia, trên Trích Tinh Lâu, nhi tử của Trụ Vương là Vũ Canh bị mẫu thân là Đát Kỷ lấy đoản kiếm đâm xuyên tim… Chuyện này rốt cuộc là sao? Hãy cùng xem phim để theo dõi bạn nhé.

7Mộ vương chi vương – Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)

1642193512 576 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Thời gian ra mắt: 2016

Thể loại phim: Võ Thuật – Kiếm Hiệp, Hoạt Hình, Tình Cảm

Thời lượng phim: 10 phút/tập

Quốc gia: Trung Quốc

Link phim: Mộ vương chi vương

Mười năm trước, công mộ phái phát hiện mộ vương thành cấu kết với bọn tà ma quan đạo, âm mưu tự chiếm giữ phá mộ lệnh, dùng phá mộ lệnh mở cửa kho tàng long mạch của núi Côn Lôn. Mộ Quỷ, kì tài phái Công Mộ không màn sống chết, một mình mạo hiểm xông vào Mộ Cốc đoạt lại phá mộ lệnh.

Mộ vương chi vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)

Cuối cùng lại bị vây hãm không cách nào thoát được, bị bắt khóa vào Kì Lân khóa, từ đó phá mộ lệnh cũng bị phong kín trong mộ thất, hai phái Công Mộ ước định, mười năm sau, vào đêm trăng máu (huyết nguyệt) sẽ lại phân cao thấp. mười năm sau, công mộ phái – Lạc Thời Thu và Lâu Mãn Phong, theo hẹn mà đến.

8Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord (2018)

1642193513 513 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Thời gian ra mắt: 2018

Thể loại phim: Hoạt hình, hành động

Thời lượng phim: 25 phút/tập

Quốc gia: Trung Quốc

Link phim: Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này…Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ….Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ - Snow Eagle Lord (2018)

Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển….Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh…Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này.

9Tây Du – The Westward (2018)

1642193513 276 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Thời gian ra mắt: 2018

Thể loại phim: Hoạt hình, phiêu lưu

Thời lượng phim: 20 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Link phim: Tây du

Tây Du (The Westward): Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại.

Vào 16 năm trước, khi Đường Tam Tạng cùng 3 người đệ tử của mình thỉnh được “ Kỳ kinh” ở Tây Thiên trở về trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh cho Đế Thích Thiên, là hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh.

Nhưng Đường Tam Tạng đâu biết, thực ra Kỳ kinh mang trong mình một sức mạnh vô hạn, mà bất kể một thế lực nào trong thiên hạ đều muốn đạt được. Và bản thân ông đã bị Đế Thích Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã, mang về kỳ kinh cho y.

1642193513 589 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Khi đó, Như Lai đại tướng lén theo dõi và phát hiện tà tâm của Đế Thích Thiên, đã đánh một trận sống mái với y để đoạt lại Kỳ kinh, bỏ chạy đến Long Tộc Đại Vũ Sơn nhờ trợ giúp. Long Vương đại vũ sơn đã thay Như Lai che giấu Kỳ kinh.

Sau này, do tu luyện đắc đạo, Kỳ kinh đã có hình dáng của một Long Tộc dưới tên Tiểu Vũ. Bạch Lang – một lang yêu Tiểu Vũ cứu sống, để đền ơn đã đến long tộc làm bạn của Tiểu Vũ. 16 năm sau, khi tin tức về Kỳ kinh bại lộ, thiên quân đem quân vây đánh Đại Vũ sơn, Long cung đại vũ sơn bị diệt tộc.

Bạch Lang mang Tiểu Vũ – lúc này đã biến lại trạng thái Kỳ kinh, bỏ chạy khỏi đại vũ sơn, thề sẽ đưa Tiểu Vũ trở về Tây phương cực lạc. Với lòng dũng cảm và sự quyết tâm của mình, Bạch Lang đã thuyết phục được đường tam tạng, một lần nữa cùng cậu đi Tây Thiên để “ trả kinh”.

10Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ – The Young Imperial Guards (2017)

1642193513 334 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Thời gian ra mắt: 2017

Thể loại phim: Hoạt hình, Võ thuật – Kiếm hiệp

Thời lượng phim: 20 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên chính: Bao Mu Zhong Yang, Zhechen Fan. Zhengyang Ma,…

Link phim: Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc đang được trình chiếu từ cuối năm 2017 cho đến nay. Vượt qua sự thành công của nhiều bộ phim hoạt hình 3D từng làm mưa làm gió trên thị trường như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt…

Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu, là tựa phim đang được mong chờ và yêu thích nhất tại đất nước tỉ dân. Đại Minh thời sơ khởi, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương thành lập lực lượng thân tín của ông, chính là Cẩm Y Vệ, sau đó phân ra thành Nam – Bắc Trấn Phủ Ti, tra xét bách quan, tiếng tăm lẫy lừng.

Cẩm Y Vệ duy trì cả trăm năm, Nam – Bắc Trấn Phủ như nước với lửa, tranh đấu không ngừng, các đảng phái trong triều tranh đấu kịch liệt, giang hồ đạo phỉ dòm ngó đe dọa. Dưới lớp vỏ phồn thế thịnh hoa lại ẩn giấu sóng ngầm cuồn cuộn

11Họa giang hồ chi linh chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

1642193513 343 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Thời gian ra mắt: 2015

Thể loại phim: Võ thuật, Kiếm hiệp, Viễn tưởng

Thời lượng phim: 20 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Loan Tâm, Lưu Khoát

Link phim: Họa giang hồ chi linh chủ

Phim sẽ xoay quanh một thứ được gọi là Linh Chủ, vốn thuộc về một thế giới rất khác lạ của ma quỷ, thứ mà những người chết sai khiến để làm bất kỳ công việc gì, tất nhiên phần lớn là việc xấu và đó được gọi là Linh Chủ.

Hiển nhiên nó trở thành một mối họa của giang hồ với những mục đích rất khó đoán , chúng có những kỹ năng đặc biệt giết người rất tàn ác và trên hết là không hề có một trái tim hướng thiện, đơn giản chỉ là cần hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải để ý tới bất kỳ mạng sống của ai.

Họa giang hồ chi linh chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

Tuy nhiên câu chuyện ngày càng được mở ra với nhiều bí ẩn khủng khiếp, từ việc nuôi linh đồ cho tới điều khiển linh chủ nhằm mục đích hạ bệ những thế lực mạnh nhất ngoài ánh sáng và chiếm lấy chúng để trị vì thiên hạ.

Xuất hiện ngày một nhiều những ác ma, những tên có sức mạnh không thể tưởng tượng và những câu chuyện xoay quanh nó từ tín nghĩa, trung thành, tình yêu và có cả sự phản bội.

12Vạn Giới Tiên Tung – Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

1642193513 722 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Thời gian ra mắt: 2018

Thể loại phim: Võ thuật, Hành động, Lãng mạn, Phiêu lưu

Thời lượng phim: 08 phút/tập

Quốc gia: Trung Quốc

Link phim: Vạn Giới Tiên Tung

Mỗi bông hoa là 1 thế giới, Phàm thế chỉ là một hạt cát bé nhỏ trong tay tiên ma. Tiên ma nhất niệm, nhân thế vạn năm Sông núi vạn dặm cũng chỉ là kính hoa thủy nguyệt. Con người có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. Nơi sâu của trời sao, chính là đàn tràng của tiên ma trong truyền thuyết

13Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake (2019)

1642193514 55 Tong hop 13 phim hoat hinh 3D Trung Quoc hay

Điểm IMDb: 7.0/10

Thời gian ra mắt: 2019

Thể loại phim: Truyền thuyết, Tình cảm, Lãng mạn

Thời lượng phim: 99 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji Zhao

Diễn viên chính: Faye Mata, Stephanie Sheh, Matthew Moy…

Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019)

Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này?

Trên đây là top 13 phim hoạt hình 3D Trung Quốc được rất nhiều khán giả đón nhận và đánh giá tích cực. Trong tình hình dịch bệnh như này, xem phim cũng là một cách hiệu quả giúp bạn giải trí tại nhà, xóa đi những nỗi buồn chán. Chúc bạn luôn vui!

Mua bánh snack, rong biển các loại thơm ngon tại Bách Hóa XANH để thưởng thức khi xem phim hoạt hình 3D Trung Quốc:

Xem thêm:

>> 10 phim hoạt hình 3D thú vị nhất dành cho trẻ em

>> 9 phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất mọi thời đại

>> 10 phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thích nhất

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Tổng hợp 13 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đại đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)