Tin tức

Thực hư về măng cụt mini đang bày bán đầy ngoài chợHiện đã vào mùa măng cụt và có xuất hiện loại măng cụt mini được bán đầy ngoài chợ, cùng tìm hiểu về loại măng cụt này như thế nào nhé?

Dọc trên đường ngang các chợ, cụ thể là chợ Phước Kiểng huyện Nhà Bè chúng tôi bắt gặp nhiều xe bán măng cụt mini trên vỉa hè, được rau bán với giá 15.000đ nửa kg và ngon ngọt, nên chúng tôi mua thử 1kg về để ăn thử.

Măng cụt mini được rau bán với giá 15.000đ nửa kg Măng cụt mini được rau bán với giá 15.000đ nửa kg

1Về hình dáng măng cụt mini

Măng cụt mini đúng với tên của nó luôn, trái nhỏ xíu à. Lúc mua tôi có hỏi cô bán đây là giống măng cụt trái nhỏ hay sao? Cô cho biết “ Đây là giống măng cụt như bình thường thôi, do măng cụt dạt nên trái nhỏ mới có giá này”.

Măng cụt mini có hình dáng nhỏ xíu Măng cụt mini có hình dáng nhỏ xíu

Trái vẫn còn đầy đủ cuống và đã chín lên màu như măng cụt bình thường thường thấy. Nhưng vỏ hơi sần sùi.

2Ăn thử măng cụt mini

Cắt thử trái đầu tiên rất nhiều múi nhưng múi bé tí à, ăn thử rất giòn và ngọt. Wow, măng cụt mini trái nhỏ vậy mà ngon quá, mua không tiếc tiền vì 1kg có 30.000đ à.

Thực hư về măng cụt mini đang bày bán đầy ngoài chợ Thực hư về măng cụt mini đang bày bán đầy ngoài chợ

Thật tiếc cho trái thứ 2 các bạn ạ, cắt ra thì nó bị hư, múi nó sậm màu luôn, chứ không trắng như bình thường.

Tôi ăn thêm vài trái nữa, có trái thì chua, trái thì hư 1 nữa, trái thì hư hết luôn. Ăn 10 trái thì chỉ được 4 trái là ngon ngọt, còn lại là chua với hư.

3Đánh giá chung măng cụt mini

Đánh giá chung măng cụt mini Đánh giá chung măng cụt mini

Cảm nhận chung của chúng tôi về loại măng cụt mini này là chất lượng không đồng nhất, trái không ăn được nhiều hơn trái ăn được. Tuy nhiên cũng có điểm cộng là trái nào ăn được thì rất ngọn, giòn và không có hạt.

Theo tôi nghĩ với giá tiền 30.000đ/kg thì có thể cân nhắc bù thêm khoảng 5.000đ để mua măng cụt loại vỏ mỏng, trái to hơn. Tùy loại thì giá măng cụt hiện nay dao động từ 35.000đ đến 75.000đ/kg.

Có thể bạn quan tâm:

Măng cụt là trái cây được nhiều người yêu thích, nên mua trong siêu thị hoặc những người quen để mua được măng cụt ngon và chất lượng nhất nhé. Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại: Mẹo vặt cuộc sống.

Mua măng cụt thơm ngon chất lượng tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Thực hư về măng cụt mini đang bày bán đầy ngoài chợ đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)