Tin tức

Tham khảo 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêuMục lục nội dung

Con gái của bạn có mái tóc dài và đẹp thì nên làm kiểu tóc gì? Bỏ túi ngay 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêu sau đây nhé.

Các mẹ nếu có con gái đều muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bé, từ phương diện chăm sóc sức khoẻ đến chú ý vẻ bề ngoài đều chăm chút. Bách hóa XANH mách các bạn 10 cách tết tóc cho bé gái ấn tượng và đơn giản tại nhà.

1Tết tóc đuôi gà

Tết kiểu đuôi gàTết kiểu đuôi gà

Là kiểu tóc tết đơn giản mà các mẹ có thể tết cho các bé, đơn giản với kiểu thắt bím bình thường nhưng khác ở phần cuối tóc vểnh lên như đuôi gà, thêm chiếc nơ ở phần đầu bím hay cuối đuôi sẽ tạo nét gọn gàng, tính tế,

2Tết tóc lệch phía sau

Tết tóc lệch phía sauTết tóc lệch phía sau

Đây là mẫu tóc tết khá cầu kỳ, các mẹ phải tết tóc từ phần gáy lên, buộc lệch phía bên trái hay bên phải là xong. Kiểu này vừa gọn mà tạo cảm giác năng động, cá tính cho các bé.

3Tết tóc nơ

Tết tóc nơTết tóc nơ

Tết tóc nơ cũng là kiểu tết tóc đơn giản mà các mẹ tết cho các bé, các mẹ cần lấy lớp trên mái tóc của con, buộc lại thành hai lớp, sau đó tết tóc chung sợi vải trắng hoặc hồng, cuối cùng thêm chiếc nơ bé thích là xong.

4 Tết tóc xù hai bên

Tết tóc xù hai bênTết tóc xù hai bên

Kiểu tóc được kha khá bác mẹ chọn cho con mình vì nó tiết kiệm thời gian và nhanh chóng. Các mẹ chia đều tóc con hai phần ở hai bên mái đối xứng từ trán xuống, rồi tết tóc đến mang tai thì dừng và dùng lược đánh xù nhẹ nhàng tạo bồng bềnh hai bên vai là xong, các mẹ có thể cho thắt thêm dây cột tóc hay nơ tạo điểm nhấn.

5 Tết đuôi ngựa

Tết đuôi ngựaTết đuôi ngựa

Tết tóc đuôi ngựa sẽ không tốn nhiều thời gian, các mẹ vấn mái tóc con làm hai lọn, dùng thun buộc cố định lại. Sau đó, các mẹ dùng 1 lọn tóc bất kỳ quần vòng xung quanh để che đi sợi thun là xong.

6 Tết tóc bím hai bên

Tết tóc bím hai bênTết tóc bím hai bên

Tết tóc bím hai bên cho bé nhà sẽ tạo nét đáng yêu, ngộ nghĩnh và không thiếu sự năng động, các mẹ hay bố chỉ cần chia mái tóc con gái làm hai phần bằng nhau, tết tóc bím đến hết phần tóc và dùng dây buộc tóc, dây thun hay nơ cố định phần cuối là được.

7 Tết tóc kiểu trái tim

Tết tóc kiểu trái timTết tóc kiểu trái tim

Mẫu tóc này độc lạ, cá tính, các mẹ lấy 3 lọn tóc trên mái tóc của con, hai lọn ở hai bên và một lọn chính giữa và tết bím thành hình trái tim dùng thun cố định lại, tuy mẫu tết này rất đẹp nhưng mất khá nhiều thời gian nên các mẹ cân nhắc thực hiện.

8 Tết tóc bím bờm

Tết tóc bím bờmTết tóc bím bờm

Tết kiểu tóc bím bờm cho bé vừa dễ thương vừa năng động, các mẹ chỉ cần chọn 1 lọn tóc bên thái dương và tết bím gọn, rồi mẹ luồn phần bím đó qua đỉnh đầu, chỉnh sửa cho khéo để như bờm tóc, dùng kẹp cố định và chải nhẹ nhàng phần tóc còn lại là được.

9 Tết tóc kiểu công chúa Elsa

Tết tóc kiểu công chúa ElsaTết tóc kiểu công chúa Elsa

Kiểu tết tóc này khá sang trọng và các bé gái nào cũng thích, tuy nhiên kiểu tóc này khá mất thời gian nên cá mẹ cũng cân nhắc khi thực hiện.

10 Tết tóc kiểu vương miện

Tết tóc kiểu vương miệnTết tóc kiểu vương miện

Mẫu tết tóc vương miện cũng khá được hoan nghênh, các mẹ chỉ cần chia tóc con làm hai, sau đó chọn 1 phần tóc và tết vòng ôm đầu con, dùng kẹp cố định tóc và phần tóc còn lại tương tự là xong.

Phía trên là 10 kiểu tết tóc cho bé gái đơn giản tại nhà, mong bài chia sẻ trên giúp các mẹ chọn cho mình kiểu tết phù hợp để tết cho bé yêu nhà mình.

Chọn mua sản phẩm tắm gội cho bé bán tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

>> 15 kiểu tết tóc siêu xinh cho cô nàng đi chơi Tết

>> Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp, đơn giản và dễ làm nhất năm 2020

>> Gợi ý cho ba mẹ cách làm các kiểu tóc ngắn cho bé gái 3 tuối cực đáng yêu

Bách hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)