Tin tức

Sự khác nhau giữa bao cao su latex và bao cao su không latex?Chắc hẳn bạn đã nghe thấy cái tên bao cao su latex, nhưng bạn có biết Bao cao su latex là gì? khác nhau giữa bao cao su latex và bao cao su không latex? theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Sử dụng bao cao su được coi là cách để giúp ngăn ngừa mang thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục an toàn mà hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su được làm từ những chất liệu khác nhau. Đặc biệt, xuất hiện bao su latex với nhiều ưu điểm so với nhiều loại bao cao su khác.

Cùng Bách hóa XANH tổng hợp các loại bao cao su latex và sự khác nhau giữa bao cao su latex và không latex là gì nhé.

1Bao cao su latex là gì?

Bao cao su latex là gì?

Bao cao su Latex là loại bao cao su được sử dụng nguyên liệu chính là mủ cao su để sản xuất. Bao cao su Latex có ưu điểm là mềm dẻo, ôm sát dương vật trong suốt quá trình quan hệ, cho người sử dụng có cảm giác thật nhất dù đang sử dụng bao cao su.

2Sự khác nhau giữa bao cao su latex và bao cao su không latex

Chất liệu bao cao su latex

Chất liệu bao cao su latex

Thành phần sản xuất bao cao su latex là cao su giúp giảm mức chi phí về nguyên liệu. Với thành phần latex có một số người bị dị ứng với thành phần này.

Bao cao su không latex được làm từ nguyên liệu chủ yếu là polyurethane, polyisoprene và màng động vật tự nhiên. Giảm thiểu được nguy cơ dị ứng nếu như bạn dị ứng với thành phần latex.

Hiệu quả phòng tránh mang thai

Hiệu quả phòng tránh mang thai

Bao cao su latex chỉ đạt được hiệu quả phòng tránh mang thai từ 82% – 98% có nghĩa là cứ 100 người phụ nữ sau khi quan hệ có sử dụng bao cao su thì có 2 – 18 người mang thai.

Còn đối với bao cao su không latex như: bao su Durex Avanti và bao cao su Trojan Surr các sản phẩm này đã được FDA công nhận là tỉ lệ ngăn ngừa mang thai và lây nhiễm bệnh cao hơn các loại bao cao su Latex.

Lưu ý khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng

Bao cao su latex này không được sử dụng với những loại chất bôi trơn có gốc dầu. Lý do là vì chúng có thể phá vỡ cấu trúc của latex và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Bao cao su không latex trong quá trình sử dụng có thể dùng thêm chất bôi trơn có gốc dầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chi phí

Bao cao su latex có chi phí rẻ

Bao cao su không latex có chi phí cao hơn so với bao cao su latex.

Trên đây là những thông tin về bao cao su latex và sự khác nhau giữa bao cao su latex và bao cao su không latex. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm chất, an toàn.

Mua bao cao su tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)