Tin tức

So sánh các loại bỉm tã trên thị trườngMục lục nội dung

Chọn bỉm tã cho con là nỗi lo của các ông bố bà mẹ, làm sao để chọn được loại bỉm an toàn, thấm hút nhanh, khô thoáng mà giá cả không quá mắc. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu và so sánh những loại bỉm tã phổ biến trên thị trường hiện nay nhé!

Bobby

Bobby là thương hiệu tã Nhật Bản, với cấu tạo nhiều rãnh thấm hút dạng sóng siêu nhanh, cho bé khô thoáng dễ chịu.

Bobby

Pamper

Là thương hiệu của Mỹ, tã bỉm Pampers thấm hút cực tốt mà bề mặt lại mềm mại. Đặc biệt có thể hút được đến 6 lần bé tè, cho bé đêm dài ngon giấc, không lo bị thức giấc vì thay tã.

Pamper

Huggies

Huggies là thương hiệu của Mỹ, sản xuất tại Việt Nam, ưu điểm thấm hút và khóa chất lỏng, chống tràn, giữ được đến 7 lần bé tè.

Huggies

GOO.N

Sản phẩm của Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan, GOO.N siêu mỏng, siêu nhẹ mà vẫn thấm hút cực tốt. Tuy nhiên GOO.N có giá thành cao hơn 3 loại trên.

GOO.N

So sánh 4 loại bỉm tã

Nên chọn loại bỉm tã nào?

Mỗi loại bỉm tã đều có ưu và nhược điểm riêng.

Nếu bạn cần loại bỉm tã giá vừa túi tiền, sử dụng ban ngày, bạn có thời gian thay tã cho bé thường xuyên thì có thể chọn Bobby.

Nếu bạn cần loại dùng cho cả đêm lẫn ngày, không cần thay tã liên tục, giá không mắc và thời tiết không quá nóng, Pamper là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn muốn loại bỉm tã giá tốt, khử mùi, ôm sát nhưng không làm hằn chân bé và bé còn nhỏ, chưa lật bò vận động nhiều, bạn có thể chọn Huggies.

Nếu bạn muốn loại thấm hút tốt nhưng mỏng nhẹ, bé thoải mái vận động mà không lo bỉm vón cục, dùng được cho cả ban ngày và ban đêm, thời gian thay tã lâu, bạn không ngại chi nhiều vào bỉm tã cho bé, GOO.N là một lựa chọn khá tốt.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có chọn được cho bé loại bỉm tã phù hợp không? Cùng tìm đọc thêm nhiều bài viết hữu ích trên trang Bách hóa XANH bạn nhé!

Xem thêm: Bí quyết giúp hạn chế hăm tã cho trẻ cực hiệu quả

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)