Tin tức

Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác?Snack khoai tây được bán rộng rãi trên thị trường và được rất nhiều bạn trẻ cũng như trẻ em yêu thích. So với các loại snack khác, snack khoai tây được xem là lựa chọn tốt hơn.

1Phương pháp chế biến

Thông thường các loại snack sẽ được chế biến bằng cách chiên ngập dầu. Nhưng với khoai tây hoàn toàn khác.

Snack khoai tây được chế biến bằng cách cắt lát mỏng, nướng ở nhiệt độ 300 độ C. Sau cùng khoai tây được thêm các gia vị giúp snack khoai tây thêm hấp dẫn cũng như kích thích vị giác.

Như vậy khoai tây sẽ không ngấm dầu như các loại snack khác.

Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác?

2Giá trị dinh dưỡng

Thành phần của snack khoai tây gồm 3 yếu tố cơ bản là: Khoai tây, muối, và dầu thực vật. Như vậy, snack khoai tây chiên chứa ít đường, ít chất tạo màu, chất phụ gia.

Khoai tây có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nên snack khoai tây có thể xem là bổ dưỡng hơn các loại snack khác.

Baked Lays – một trong những thương hiệu hàng đầu về snack khoai tây cho biết, các loại snack khoai tây sử dụng các loại khoai tây tự nhiên, không dùng các loại biến đổi gen.

Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác?

3Gia vị

Để tăng hương vị của snack, các nhà sản xuất thường thêm vào các gia vị như: phô mai, kem, ớt… Các gia vị này ở lượng vừa đủ góp phần kích thích vị giác người dùng.

Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác?

4Lưu ý khi ăn snack khoai tây

Snack khoai tây dù có tốt hơn các loại snack khác, nhưng nó vẫn là thực phẩm đã chế biến, và tiêu thụ nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

Snack khoai tây dù ít dù nhiều vẫn có chứa các chất bảo quản, phụ gia, muối Natri, calo cao, ăn nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt với những người mắc các bệnh về tim mạch, béo phì,…

Bạn có thể ăn khoảng 1 bịch snack khoai tây 1 lần trong 1 tuần, kết hợp cùng chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe.

Khoai tây tươi nướng lên vẫn là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Các loại hoa quả tươi, trái cây sấy cũng là những loại snack ngon miệng và bổ dưỡng hơn snack khoai tây.

5Một số loại snack khoai tây ngon được nhiều người yêu thích

Snack khoai tây vị kim chi Hàn Quốc O’Star gói 90g

Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác?

Snack khoai tây vị Smoky BBQ Pringles lon 107g

Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác?

Bánh lát khoai tây vị kem chua và hành Slide lon 160g

Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác?

Snack khoai tây vị tự nhiên Poca gói 52g

Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác?

Ngoài ra còn có thương hiệu bim bim Lays cũng có rất nhiều hương vị thơm ngon, độc đáo.

Snack khoai tây dù là loại snack tốt nhất trong các loại bánh snack khác, nhưng nó vẫn là món ăn vặt đã qua chế biến, nên bạn chỉ nên tiêu thụ vừa đủ chứ không nên lạm dụng nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

Snack tại Bách hóa XANH với nhiều thương hiệu, hương vị. Hãy nhanh tay đặt mua bạn nhé!

Mua snack tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Snack khoai tây tốt hơn những loại snack khác? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)