Tin tức

Sinh tố đóng chai đã mở nắp để trong tủ lạnh được bao lâu?Sinh tố đóng chai thơm ngon và tiện lợi được nhiều người yêu thích, sau đây là một số thức uống thơm ngon được pha từ sinh tố đóng chai.

Sinh tố đóng chai không chỉ để làm sinh tố mà còn có thể kết hợp với nhiều thức uống khác để tăng thêm hương vị và cho cảm giác mới lạ, kích thích người uống hơn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều món nước được pha từ sinh tố đóng chai.

1Một số thức uống làm từ sinh tố đóng chai

Sinh tố đóng chai làm nước ép trái cây

Sinh tố đóng chai làm nước ép trái câySinh tố đóng chai làm nước ép trái cây

Chỉ cần pha 1/3 ly trái cây nguyên chất, 1/3 ly đá, 1/3 ly nước, khuấy đều lền là có ngay ly sinh tố thơm ngon.

Sinh tố đóng chai làm sinh tố

Sinh tố đóng chai làm sinh tố

Pha 1/3 ly trái cây nguyên chất, 2/3 ly đá, 1 muỗng sữa đặc. Cho vào máy xay sinh tố khoảng 2-3 phút rồi đổ ra ly và thưởng thức.

Sinh tố đóng chai làm sinh tố kem

Sinh tố đóng chai làm sinh tố

Pha 1/3 ly trái cây nguyên chất, 1/3 ly kem, 1/3 ly đá. Cho vào máy xay sinh tố khoảng 2-3 phút. Kem có thể chọn tuỳ loại theo sở thích.

Sinh tố đóng chai dùng làm sparkling

Nhiều quán nước dùng sinh tố đóng chai để tạo ra các món nước uống như sparkling dâu, sparkling đào. Ngoài ra còn sử dụng thêm vào các loại trà để tăng thêm hương vị.

Ngoài các thức uống trên thì sinh tố đóng chai còn được dùng để phủ lên bánh kem hoặc làm nhân giữa lớp bánh kem.

2Có thể mua sinh tố đóng chai ở đâu

Sinh tố đóng chai rất dễ tìm mua ở các siêu thị hoặc cửa hàng, tuy nhiên nên chọn cửa hàng lớn, uy tín để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Hiện Bách hoá XANH cũng có kinh doanh sinh tố đóng chai, tham khảo sản phẩm sinh tố việt quất Golden Farm 500ml  giá là 78.000đ.

Sinh tố đóng chai hương việt quất

Tham khảo thêm nhiều hương vị khác tại link sinh tố đóng chai nhé.

Hy vọng qua bài viết này giúp bạn biết được thêm nhiều loại nước uống được pha từ sinh tố đóng chai, hãy mua về làm thử ngay cho mình những ly nước uống giải khát nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Nước ép trái cây đóng hộp đã mở nắp để trong tủ lạnh được bao lâu?

Khoẻ đẹp mỗi ngày

Kinh nghiệm hay Bách hoá XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Sinh tố đóng chai đã mở nắp để trong tủ lạnh được bao lâu? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)