Tài chính

[Review] Top 5 sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay

Các sàn tiền ảo uy tín nhất cập nhật 2022

Thử tưởng tượng rằng bạn đã vào lệnh thành công và sắp thu lời lớn từ lệnh đó, nhưng đột nhiên sàn giao dịch bạn chọn lại tạm ngưng hoặc xảy ra lỗi khiến bạn sẽ bay mất cả vốn lẫn lãi. Chính vì điều đó nên việc đầu tiên các trader cần làm không phải là cắm đầu vào đầu tư và giao dịch ngay, thay vì thế hãy lựa chọn cho mình sàn giao dịch uy tín trước đã. Vậy những sàn nào là sàn tiền ảo uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay để lựa chọn sàn giao dịch phù hợp nhất với bạn nhé!

san binance

Những yếu tố đánh giá sàn tiền ảo uy tín

Để đánh giá một sàn tiền ảo có uy tín không thì cần khá nhiều yếu tố, và không phải yếu tố nào cũng làm thỏa mãn nhu cầu của nhà đầu tư bởi vì mỗi người đều sẽ có một cách nhìn nhận, đánh giá riêng. Do vậy chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ các yếu tố cơ bản được nhà đầu tư quan tâm nhất như sau:

Thời gian thành lập và độ tuổi hoạt động

Sàn giao dịch hoạt động lâu năm có chỗ đứng đồng nghĩa với sự tin cậy của khách hàng dành cho sàn đó đủ lớn đến để sàn luôn duy trì hoạt động và nâng cấp. Với các sàn mới được tạo dựng nếu không đủ uy tín sẽ rất nhanh bị đào thải khỏi thị trường. Vì vậy hãy ưu tiên lựa chọn cho mình những sàn đã thành lập lâu và có chỗ đứng trên thị trường tiền ảo.

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản luôn là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá một sàn giao dịch uy tín nói chung và sàn coin nói riêng. Giả sử như trong quá trình thực hiện các lệnh giao dịch, người giao dịch gặp khó khắn trong quá trình đặt và thoát lệnh, hệ thống bị lỗi… thì kết quả đầu tư sẽ bị ảnh hưởng nghiệm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền của người chơi.

Nạp/ Rút tiền

Vấn đề nạp & rút tiền luôn là một trong các yếu tố quyết định hàng đầu của các nhà đầu tư khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, thời gian xử lý nạp rút nhanh, các vấn đề nảy sinh trong việc lỗi rút nạp cũng luôn được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Vì vậy các loại sàn này mới chính là điểm hoàn hảo của các đầu tư .

Khả năng hỗ trợ của sàn

Hỗ trợ người dùng luôn là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của sàn giao dịch tiền mã hóa. Việc hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng sẽ giúp họ dễ dàng tiếp cận và đầu tư thuận lợi hơn ( đặc biệt là các người chơi mới )

Phí giao dịch

Một trong những tiêu chí quan trọng mà các nhà giao dịch cần quan tâm nữa đó chính là phí giao dịch và phí nạp / rút của các sàn. Thường thì các trader không nên lựa chọn những sàn giao dịch có mức phí nạp rút và phí giao dịch quá cao nếu như không muốn lợi nhuận của mình bị hao mòn.

Bảo mật thông tin

Việc bảo mật thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ người giao dịch đểu mong muốn, Mọi thông tin và giao dịch cần được bảo mật và không tiết lộ cho các bên thứ ba. Với các sàn có chất lượng tốt thì mức độ bảo mật lại càng cao. Còn riêng với những sàn lừa đảo, thiếu chuyên nghiệp bạn sẽ hay bắt gặp tình trạng rò rỉ thông tin của khách hàng từ đó đem lại những phiền phức không đáng có.

Top 5 sàn tiền ảo uy tín hàng đầu thế giới hiện nay

Dựa vào các tiêu chí đánh giá căn bản ở trên chúng tôi đã chắt lọc và tìm ra được danh sách 10 sàn uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo như sau:

1. Sàn Binance

Đầu tiên không thể không nhắc đến Binance – sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Được thành lập từ năm 2018 bởi Changpeng Zhao, Sàn Binance đã được cấp phép hoạt động tại một số cơ quan tài chính uy tín tại các khu vực trọng điểm như: Hoa Kỳ. Nhật Bản,… Trong đó, Binance hiện đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại 43 tiểu bang tại Hoa Kỳ. . Chính vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn khi mở tài khoản giao dịch trên sàn.

binance san

Không chỉ nổi tiếng về uy tín, Binance còn có những điểm mạnh khác đi kèm như:

 • Phí giao dịch thấp ( 0.1%/lần giao dịch )

 • Tốc độ xử lý lệnh nhanh lên tới 1.400.000 lệnh/giây
 • Danh sách Alt-coin lớn, đa dạng cặp giao dịch

 • Hệ sinh thái lớn và màu mỡ như: Binance spot, Binance futures, Binance P2P, Binance Margin, …

 • Khả năng nạp rút tiền nhanh, sàn Binance có tốc độ nạp rút tiền thuộc loại nhanh nhất thị trường.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa nền tảng, bảo mật 2FA

2. Sàn Huobi

Được thành lập 2013 bởi Li Ang, hiện tại Huobi đang là sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu Trung Quốc và trở thành một trong 3 sàn giao dịch tiền điện tử chất lượng hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch vượt ngưỡng 200.000 BTC/ngày. Sàn giao dịch tiền ảo chính thức của Huobi là Huobi Global hoặc Huobi Pro (một sản phẩm trong hệ sinh thái Huobi Group). Tổ chức này sử dụng tên miền huobi.com

san huobi 2

Một số ưu điểm nổi bật của Huobi:

 • Hỗ trợ IEO tốt: Trên thị trường hiện nay, IEO đang là một xu thế mới. Huobi cũng đã có rất nhiều dự án bán IEO thành công và đem lại nhiều thành tích khác, điển hình là dự án TOP Network.
 • Phí nạp tiền: hầu như là miễn phí

 • Giao diện thiết kế đơn giản mà thân thiện, dễ sử dụng

 • Tốc độ truy cập nhanh, khả năng tiếp nhận lệnh tức thì
 • Sàn giao dịch Huobi đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra và giám sát chặt chẽ, khắt khe của bên thứ ba.

 • Hơn 98% tài sản của người dùng đều được lưu trữ trong kho trữ lạnh.
 • Ví tiền được theo dõi và hoạt động 24/7 để có thể trực tiếp hỗ trợ khách hàng ngay lập tức khi có điều bất thường xảy ra.

3. Sàn Coinbase

Được sáng lập bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam vào tháng 6/2012 Sàn Coinbase có trụ sở được đặt tại San Francisco, California, Mỹ. Coinbase được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Đến với Coinbase, các nhà giao dịch sẽ cho phép bạn mua, bán và giao dịch bằng các loại tiền điện tử được cung cấp phổ biến nhiều nhất hiện nay. Theo một số thống kê gần nhất, Coinbase đã nắm giữ hơn 20 tỷ đô la tài sản và hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã được giao dịch bằng nền tảng. Gần đây Coinbase Global Inc. đã được niêm yết trên Nasdaq với định giá hơn 75 tỷ và cổ phiếu được mở ở mức 381 $.

san coinbase

Một số ưu điểm của Coinbase:

 • Tính thanh khoản cao, chứa khối lượng giao dịch khổng lồ mỗi ngày.
 • Có thể mua tiền điện tử nhanh chóng và ngay lập tức.

 • Tính năng bảo mật và an toàn tốt: Sàn giao dịch Coinbase Pro được đánh giá là một trong top những sàn giao dịch hàng đầu về tiền kỹ thuật số an toàn nhất trên thế giới. Coinbase tích hợp các công nghệ hiện đại tiên tiến với bảo mật 2FA, xác thực email chất lượng cao,…

 • Lưu trữ ngoại tuyến một cách tuyệt đối an toàn: 98% tiền điện tử của khách hàng được Coinbase Exchange đảm bảo tuyệt đối bằng cách sử dụng ví lạnh.

 • Sàn giao dịch hợp pháp: Coinbase hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ về mọi mặt của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Do đó, Sàn giao dịch Coinbase là một trong số ít sàn giao dịch hợp pháp hiện nay.
 • Nền tảng trang chủ được thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng cho hầu hết những người mới bắt đầu.

4. Sàn Kucoin

KuCoin được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc và được ra mắt vào ngày 15/9/2017. Đầu tiên, KuCoin có trụ sở phát triển ở quê hương mình là Trung Quốc, nhưng vì quốc gia này liên tục đưa ra các lệnh bắt buộc các sàn giao dịch tiền mã hóa phải ngừng hoạt động gây cản trở. Cho nên KuCoin đã chuyển sang định hướng phát triển mở rộng cấp quốc tế và hiện đang có trụ sở đặt tại Seychelles đồng thời sàn có rất nhiều văn phòng đại diện ở khắp thế giới. KuCoin là một trong những cái tên sàn luôn được liệt kê ở top 4 sàn crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất. KuCoin đang định hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một trung tâm liên kết giao dịch tiền điện tử với nền tảng hỗ trợ đa dạng, cùng số lượng coin / token niêm yết xếp vào hàng phong phú bậc nhất.

kucoin

Ưu điểm của Sàn Kucoin:

 • Sàn đang có khoảng 5 triệu người dùng từ 200 quốc gia, hơn 200 loại tiền điện tử và hơn 400 thị trường.
 • Người dùng có thể kiếm tiền điện tử bằng cách cho vay hoặc đặt cược thông qua PoolX của họ. 

 • Nền tảng có phí giao dịch và phí rút tiền thấp hơn so với một số sàn giao dịch khác. 

 • Kucoin Chia sẻ Token (KCS) đơn vị tiền tệ của bạn. 

 • Nền tảng có dịch vụ khách hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, trò chuyện trực tuyến trực tiếp trên website …

 • Sàn Kucoin cho phép bạn giao dịch ẩn danh. Tuy nhiên, khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng và tận hưởng nhiều chức năng hơn.

5. Sàn FTX

FTX là sàn giao dịch hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử. Về cơ bản đây là một nền tảng cho phép người dùng giao dịch bằng tiền điện tử. Các sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng đều sẵn sàng tại FTX để anh em lựa chọn. Tại đây anh em có thể giao dịch Spot (giao dịch tức thì), Futures Contracts (hợp đồng tương lai). Bạn cũng có thể thử sức mua bán các Option (giao dịch quyền chọn), Leveraged Tokens (Margin) hoặc OTC đều được.

ftx

Một số ưu điểm của Sàn FTX

 • Thị trường giao dịch đa dạng, số lượng sản phẩm phong phú, đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu.
 • Các loại phí giao dịch hợp lý, đặc biệt nạp và rút coin không tốn phí.

 • Cổng API giúp anh em dễ dàng liên kết tài khoản FTX với các ứng dụng hoặc bot giao dịch.

 • Khi Stake FTT anh em sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi, nổi bật như được miễn phí gửi token ERC-20.

 • FTX là một trong số ít các sàn giao dịch cung cấp đầy đủ API Key cho anh em. Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng tool bên thứ 3 để giao dịch đều được hỗ trợ.
 • Tính năng sub-account được đánh giá cao vì sự tiện cho người dùng. Hoàn toàn có thể phân chia portfolio dễ dàng không cần thêm bước tạo tài khoản khác

Kết luận

Để tìm hiểu rõ hơn về các sàn tiền ảo các bạn có thể truy cập: Tradersviet.com –  Trang chuyên chia sẻ kiến thức crypto, review tiền ảo cho các trader và cập nhật những thông tin mới nhất từ thị trường tài chính thế giới.

Qua bài viết trên chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách sàn tiền ảo uy tín nhất. Hy vọng bạn đã chọn được sàn tiền ảo phù hợp cho mình để tiến hành giao dịch.

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về [Review] Top 5 sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng
Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)