Tin tức

Nước mắm Hạnh Phúc có phải là nước mắm truyền thống không?Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước mắm tuy nhiên nước mắm Hạnh Phúc được nhiều người chọn lựa. Cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm lý do khiến thương hiệu này được nhiều người lựa chọn nhé!

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong không gian bếp, nước mắm ngon có thể làm gia tăng hương vị món ăn, đồng thời cũng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thương hiệu nước mắm Hạnh Phúc đang dần trở thành thương hiệu được lòng của nhiều khách hàng với độ đạm cao lên tới 60 độ đạm.

1Thương hiệu nước mắm hạnh phúc

nước mắm hạnh phúc

Nước mắm Hạnh Phúc là thương hiệu nước mắm do công ty TNHH chế biến thực phẩm Hạnh Phúc sản xuất theo quy trình sản xuất nước mắm độ đạm cao. Nước mắm hạnh phúc được làm từ những chú cá cơm đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt tạo nên sản phẩm nước mắm vô cùng tuyệt hảo mang hương vị đặc trưng, thơm ngon khó cưỡng.

2Nước mắm hạnh phúc là nước mắm truyền thống hay công nghiệp

Nước mắm Hạnh Phúc được sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống kết hợp công nghệ cô đặc chân không giúp nước mắm có độ đạm cao. Những con cá cơm đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc được sử dụng ủ chượp trong thời gian dài để tạo ra loại nước mắm mang hương vị đậm đà và màu sắc rất đặc trưng.

Nước mắm hạnh phúc là nước mắm truyền thống

Nước mắm hạnh phúc có đặc điểm dễ nhận biết đó là màu nâu cánh gián, trong. Nước mắm có độ sánh, khi nếm thử hương vị dịu ngọt, vô cùng đậm đà, cùng hương thơm quyến rũ đặc trưng riêng của cá cơm Phú Quốc.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm vì nước mắm hạnh phúc kiểm soát chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP.HCM. Đồng thời được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng Sáng chế và đạt được nhiều bằng khen, giải thưởng cao nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

3Các dòng sản phẩm của nước mắm hạnh phúc

Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc 60 độ đạm là sản phẩm được nhiều bà nội trợ Việt lựa chọn hiện nay với hương vị thơm ngon, chấm gì cũng ngon, nấu gì cũng ngon.

Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc 50 độ đạm với chất lượng tuyệt hảo. Nếu những ai đã từng thử qua sản phẩm này thì không thể quên mùi vị đặc trưng của nó “thơm ngon đến giọt cuối cùng”.

Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc 40 độ đạm cũng là sản phẩm thuộc thương hiệu hạnh phúc. Sản phẩm này sở hữu hương vị đặc trưng hấp dẫn.

Nước mắm hạnh phúc vừa ngon vừa an toàn cho sức khỏe nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng thì bạn hãy tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ thực sự uy tín nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Nước mắm Hạnh Phúc có phải là nước mắm truyền thống không? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)