Tin tức

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không? Nịt bụng như thế nào để hiệu quả nhất?Mục lục nội dung

Để có vòng eo con kiến nhiều chị em chọn cách đeo nịt bụng kể cả các mẹ bỉm sau sinh. Tuy nhiên thực tế nịt bụng có làm nhỏ bụng không để có câu trả lời chính xác hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Nịt bụng một vật dụng làm đẹp quen thuộc của các chị em, trên các trang mạng hiện nay có rất nhiều thông tin chia sẻ đeo nịt bụng sẽ làm giảm mỡ vòng eo để bụng của bạn trở nên thon gọn hơn. Nhưng vẫn đang có rất nhiều băn khoăn cho vấn đề này vì có không ít người do nịt bụng quá nhiều dẫn đến khó thở, thâm da…

1Nịt bụng có làm nhỏ bụng không?

Thực tế chỉ ra rằng nịt bụng sẽ giúp siết và đốt cháy mỡ thừa một cách từ từ, đồng thời khi bạn vừa nịt bụng vừa kết hợp cùng chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý thì có thể làm nhỏ bụng, giúp vòng eo của bạn thu gọn được 2-3 cm, nhanh chóng có cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh.

Cơ chế hoạt động của nịt bụngCơ chế hoạt động của nịt bụng

Ngoài ra để tăng hiệu quả làm nhỏ bụng thì bạn có thể kết hợp thêm các biện pháp massage bụng, chườm muối, cuốn nóng… với nịt bụng cũng rất hiệu quả.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý,đeo nịt bụng có thể làm nhỏ bụng không nhưng bạn tuyệt đối không được lạm dụng, đeo nó cả ngày và cả khi đi ngủ điều này sẽ gây những tác động xấu đến cơ thể.

2Đeo nịt bụng bao nhiêu là hợp lý?

Đeo nịt bụng bao nhiêu là hợp lý

Mỗi ngày bạn chỉ nên nịt bụng từ 6-8 tiếng đồng thời nên chia nhỏ thời gian nịt để cơ bụng được nghỉ ngơi. Hơn nữa khi nịt cũng không được nịt quá chặt sẽ khiến bạn cảm thấy khó thở.

3Quấn đai nịt bụng trong một thời gian dài gây ảnh hưởng gì?

Người đeo nịt bụng thường xuyên sẽ luôn có cảm giác ăn nhanh no vì bụng đang phải chịu áp lực lớn và chèn ép lên dạ dày. Áp lực từ nịt bụng khiến cho đồ ăn trong dạ dày trào ngược lên thực quản đồng thời gây hại cho cả các bộ phận khác như gan và lá lách.

Thắt nịt bụng quá chặt sẽ khiến cản trở lưu thông máu, thâm da. Nếu nịt bụng liên tục trong thời gian dài sẽ gây cho quá trình hô hấp như khó thở, nhanh xuống sức, chuột rút, mất nước và ảnh hưởng cơ lưng…

Quấn đai nịt bụng trong một thời gian dài gây ảnh hưởng gì?

Bác sĩ Lưu Quốc Khải, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, cho biết: Phụ nữ sau sinh nên hạn chế nịt bụng vì phụ nữ sinh thường phải mất hơn nửa tháng để tử cung về lại bình thường, còn sinh mổ phải hơn một tháng rưỡi nếu nịt bụng trong thời gian này sẽ không an toàn, gây ảnh hưởng đến vết mổ.

Quấn đai nịt bụng trong một thời gian dài gây ảnh hưởng gì?

Qua những thông tin chia sẻ vừa rồi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiệu quả của nịt bụng. Để có vòng bụng thon gọn bạn hãy kiên trì nịt bụng và đừng quên áp dụng chế độ ăn uống phù hợp và tập luyện thể thao thường xuyên nhé!

Xem thêm các cách giảm mỡ bụng hiệu quả:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)