Tin tức

Những lời chúc đầu tuần vui vẻ, dí dỏm, hay và ý nghĩa cho mọi ngườiBạn muốn gửi tặng những lời chúc đầu tuần dí dỏm đầy ý nghĩa cho những người thân yêu? Bách hóa XANH đã chuẩn bị sẵn cho bạn rồi đấy! Cùng tìm hiểu ngay nào!

Đầu tuần là khoảng thời gian mà gia đình, bạn bè, người yêu và đồng nghiệp của bạn cần được động viên và quan tâm nhất. Còn gì ý nghĩa hơn nếu bạn là người thực hiện điều đó thông qua những lời chúc đầu tuần. Bách hóa XANH có tất cả những lời chúc bạn cần trong bài viết dưới đây, hãy gửi ngay đến những người mà bạn yêu thương nhé!.

1Những lời chúc đầu tuần hài hước dành cho bạn bè

Chúc bạn tuần mới may mắn, bạn yêuChúc bạn tuần mới may mắn, bạn yêu

Nếu bạn muốn cả tuần vui vẻ thì hãy nhớ đối xử tử tế với ngày thứ hai nhé. Chúc bạn một tuần tràn ngập tiếng cười và thành công!

Nguyện cho tuần mới sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và thành công tới với bạn hơn bao giờ hết.

Chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay và trong cả tuần này. Chúc bạn tuần mới may mắn, bạn yêu.

Cuộc tình dù đúng dù sai thì thứ hai vẫn phải đi làm! Chúc bạn của tớ có một khởi đầu thuận lợi cho tuần mới nhiều niềm vui và may mắn! Mãi là bạn tốt nhé!

Cầu mong những điều thuận lợi, may mắn sẽ luôn đến bên bạn. Chúc bạn một tuần mới thành công nhé!

Hy vọng tuần mới này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều động lựcHy vọng tuần mới này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều động lực

Cầu chúc cho bạn của tớ thứ 2 an lành, thứ 3 may mắn, thứ 4 nhiều nụ cười, thứ 5 mọi việc tốt lành, thứ 6, thứ 7 thành công và Chủ nhật thật nhiều niềm vui. Hãy luôn mỉm cười nhé vì có tớ luôn ở bên cạnh bạn!

Chúc bạn hôm nay và cả tuần này luôn đắm chìm trong giai điệu của sự thành công, niềm vui và tiếng cười.

Hãy tiếp tục làm những điều thật đặc biệt cho hôm nay và cả tuần này nhé. Gửi tới bạn lời chúc một tuần mới thật vui, bạn tôi ơi.

Chúc bạn tuần này và những tuần tiếp theo sẽ không bao giờ thiếu vắng những chuyện vui trong đời.

Hy vọng tuần mới này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều động lực và ý kiến mới mẻ, xuất sắc hơn nữa.

2Những lời chúc đầu tuần hay cho ba mẹ

 Chúc ba mẹ đón những tia nắng tuần mới thật hạnh phúc nhé, yêu ba mẹ rất nhiều Chúc ba mẹ đón những tia nắng tuần mới thật hạnh phúc nhé, yêu ba mẹ rất nhiều

Con chúc ba mẹ tuần mới tốt lành, hy vọng đây sẽ là một trong những tuần đẹp nhất đời hai người.

Chúc ba mẹ tuần mới dồi dào năng lượng và gặp nhiều may mắn. Tuần mới hạnh phúc nhé, ba mẹ. Luôn yêu thương ba mẹ.

Bước sang ngày mới, mong mẹ nhớ rằng con luôn bên mẹ và con chúc cho những điều tốt đẹp nhất trong đời sẽ đến với mẹ.

Tuần mới vui nhé ba của con. Chúc ba một tuần mới ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Bước sang tuần mới, con tin rằng những điều tuyệt vời sẽ đến với ba trong ngày hôm nay và trong cả tuần này. Tuần mới vui vẻ nhé, ba của con.

Tuần mới rực rỡ nhé, mẹ xinh đẹp của conTuần mới rực rỡ nhé, mẹ xinh đẹp của con

Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành nhé ba mẹ của con.

Ba mẹ ngủ ngon không? Chúc ba mẹ đón những tia nắng tuần mới thật hạnh phúc nhé, yêu ba mẹ rất nhiều.

Hạnh phúc và an lành sẽ luôn bên ba mẹ trong ngày hôm nay và trong cả tuần này.

Cầu xin Chúa luôn chở che mẹ trong ngày hôm nay và trong cả tuần này, xin Người trao cho mẹ mọi điều mẹ khao khát từ trái tim thiện lương.

Chúc mẹ tuần mới luôn rạng ngời như chính con người mẹ vậy. Tuần mới rực rỡ nhé, mẹ xinh đẹp của con.

3Những lời chúc đầu tuần ý nghĩa, lãng mạn cho người yêu

Hãy luôn mỉm cười vì anh luôn ở cạnh em nhéHãy luôn mỉm cười vì anh luôn ở cạnh em nhé

Em yêu của anh giờ đã dậy hay chưa, anh đã ngồi đây đợi em lâu lắm rồi, chào em, buổi sáng của anh.

Anh yêu! Cầu chúc cho anh luôn bình an, may mắn và thành công trong tuần mới này. Yêu anh nhiều lắm!

Tuần mới em hãy xinh tươi như những tia nắng ban mai thắp sáng niềm tin cho một sự khởi đầu đầy mới mẻ, em nhé!

Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Anh chúc em mái vui tươi với nụ cười luôn trên môi, chúc em có một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Anh chúc em ngày thứ Hai bắt đầu tuần mới nhiều năng lượng và hạnh phúc. Khởi đầu tuần mới với nhiều điều tốt đẹp. Hãy luôn mỉm cười vì anh luôn ở cạnh em nhé.

Chúc anh có một tuần mới ngập tràn may mắn, niềm vui và hạnh phúc nhé! Yêu anhChúc anh có một tuần mới ngập tràn may mắn, niềm vui và hạnh phúc nhé! Yêu anh

Ông mặt trời thức giấc với nụ cười ấm áp! Em chúc anh ngày thứ Hai an lành và thật vui vẻ. Em nhớ anh rất nhiều.

Mặt trời hé rạng, bé yêu của anh đã đến lúc dậy rồi. Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành nhé. Hãy luôn nhớ rằng, anh luôn bên cạnh em.

Bình minh đã mang tới cho em điều tuyệt vời nhất – đó chính là anh! Chúc anh có một tuần mới ngập tràn may mắn, niềm vui và hạnh phúc nhé! Yêu anh.

Em yêu em ngủ ngon không, hãy mở mắt ra và đón những tia nắng hạnh phúc ngày mới em nhé, yêu em cô gái nhỏ của anh.

Một tuần mới lại bắt đầu rồi đấy người anh yêu à. Chúc cho em luôn xinh đẹp, vui tươi và thật nhiều may mắn. Yêu em hơn những gì anh nói.

4Những lời chúc đầu tuần may mắn dành cho đồng nghiệp

Đầu tuần hãy cười thật tươi nhé, bởi vì cuối tuần sẽ chẳng còn hơi để cười!Đầu tuần hãy cười thật tươi nhé, bởi vì cuối tuần sẽ chẳng còn hơi để cười!

Đầu tuần như đầu năm, sau một kỳ nghỉ Tết dài và đi làm với một tâm trạng “chưa hết Tết”. Chúc cả nhà đầu tuần sung sức và vui vẻ!

Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi, mọi việc đều suông sẻ và không vướng mắc khó khăn gì nhé!

Chúc mọi người tuần mới tràn ngập vui vẻ, đong đầy hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, luôn rạng rỡ và công việc thuận buồm xuôi gió nhé!

Đầu tuần hãy cười thật tươi nhé, bởi vì cuối tuần sẽ chẳng còn hơi để cười! Chúc anh chị em đầu tuần vui vẻ và mạnh khỏe!

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc anh chị em có một buổi sáng và một tuần mới tốt lành nhé!

Cuộc tình dù đúng dù sai thì thứ 2 vẫn phải đi làm nhé các bạn!Cuộc tình dù đúng dù sai thì thứ 2 vẫn phải đi làm nhé các bạn!

Đầu tuần chúc anh chị em vui vẻ, làm việc hăng say, có ngay doanh thu, an vui mọi bề nhé!

Đừng buồn vì những người không xứng đáng, đừng khóc vì những điều đã qua, đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng ngày bạn nhé! Chúc bạn đầu tuần vui vẻ!

Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn!

Thứ 2 là ngày đầu tuần chúc các “đồng chí” có 1 tuần mới làm việc thuận lợi, suôn sẻ, đánh đâu trúng đó, luôn vui vẻ nhé!

Cuộc tình dù đúng dù sai thì thứ 2 vẫn phải đi làm. Chúc bạn có một tuần tràn đầy năng lượng nhé!

5Những lời chúc đầu tuần hài hước, dí dỏm

Bạn nợ tớ 1 nụ cười đó! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!Bạn nợ tớ 1 nụ cười đó! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!

Đây là tuần cuối của tháng rồi chúc anh em có thêm 500% công lực để chiến đấu hết mình nha. Hãy tự tin và tiến về phía trước. Bởi anh luôn là người phía sau ủng hộ em. Cố lên!

Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc

Sáng nay em vẫn khỏe chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em? Hãy dậy mau, anh còn qua rước ăn sáng nè. Đầu tuần vui vẻ em nhé!

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, dậy mau cô bé – để đón một tuần mới ngập tràn hạnh phúc nào vợ yêu!

Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người gì đâu mà khó ưa quá đi … Bạn nợ tớ 1 nụ cười đó! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!

Chúc cho bạn của tớ sẽ "vùng vẫy" trong niềm vui, may mắn và thành công trong tuần này!Chúc cho bạn của tớ sẽ “vùng vẫy” trong niềm vui, may mắn và thành công trong tuần này!

Chúc bạn tuần này và những tuần tiếp theo sẽ không bao giờ thiếu vắng những chuyện vui trong đời. Hãy cố gắng và thành công hơn trong cuộc sống nhé.

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Mình chúc bạn một buổi sáng thứ 2 tốt lành và mong bạn sẽ có một ngày thật tuyệt! Hãy luôn mỉm cười lên nhé, nụ cười của bạn thật dễ thương làm sao.

Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

Chúc cho bạn của tớ sẽ “vùng vẫy” trong niềm vui, may mắn và thành công trong tuần này!

Trên đây là những lời chúc đầu tuần vui vẻ, dí dỏm, hay và ý nghĩa cho nhiều đối tượng mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được. Hy vọng bạn có thể gửi gắm yêu thương đến những người thân yêu. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết sau nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>Top 30 lời chúc và bài thơ ngắn gọn, xúc động và ý nghĩa ngày 30/4 – 1/5

>>Những lời chúc ngày 20/10 “Chất muốn ngất” ai nghe cũng rụng tim

>>Tổng hợp 20 lời chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất 2021

Chọn mua bánh quy tại Bách hóa XANH làm quà cho những người thân yêu:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Những lời chúc đầu tuần vui vẻ, dí dỏm, hay và ý nghĩa cho mọi người đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)