Tin tức

Ngoài dầu gội, công ty dược liệu Thái Dương còn có những sản phẩm nào?Ngoài dầu gội ra thì công ty dược liệu Thái Dương còn rất nhiều sản phẩm vô cùng đáng mua, từ da, tóc cho đến các sản phẩm thực phẩm chức năng. Dưới đây là những sản phẩm mà có thể bạn chưa biết.

Thương hiệu dược liệu Thái Dương được nhiều người biết đến với các sản phẩm dầu gội đầu hay là các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, bạn có biết rằng họ còn rất nhiều sản phẩm khác hay không, hãy cùng xem qua một lượt nhé!

1Các sản phẩm chăm sóc da

Nếu bạn gặp một số vấn đề về việc nứt nẻ da thì công ty dược liệu Thái Dương cũng có cung cấp một số sản phẩm giải quyết vấn đề này bằng việc cấp thêm ẩm cho vùng da tổn thương, bao gồm Kem gót sen, Kem nẻ Valentine hay là Búp ngọc tuýp 20g.

Việc chăm sóc da mặt của bạn là một bước hết sức quan trọng để gây ấn tượng với đối phương. Một sản phẩm vô cùng nổi tiếng của công ty dược liệu Thái Dương đó chính là sản phẩm Kem nghệ Thái Dương Nano bạc và Sữa rửa mặt nghệ Thái Dương ngừa mụn thâm 90g với mức giá vô cùng hợp lý mà được khá nhiều chị em tin dùng.

Hai dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty dược liệu Thái DươngHai dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty dược liệu Thái Dương

Gương mặt đẹp rồi thì chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua các sản phẩm sữa tắm của công ty dược liệu Thái Dương nhé! Một số sản phẩm mà các bạn nữ có thể tham khảo là Sữa tắm Tây Thi, Sữa tắm Tây Thi 600ml, Sữa tắm Thảo dược Nature Queen 480ml, Sữa tắm Violeaf. Còn đối với các bạn nam thì nhà sản xuất cũng tung ra một số sản phẩm như Sữa tắm Rocket (chai 300ml), Sữa tắm Rocket (For men).

Và để có thể bảo vệ được công sức dưỡng da của chúng ta thì chắc chắn sản phẩm kem chống nắng là một vật dụng thần thánh mà bạn không nên bỏ qua. Cụ thể, một số sản phẩm mà công ty dược liệu Thái Dương có cung cấp là Kem chống nắng Valentine SPF 50, Kem trắng da chống nắng Valentine SPF 30.

Kem trắng da chống nắng Valentine SPF 30Kem trắng da chống nắng Valentine SPF 30

2Các sản phẩm chăm sóc tóc

Hiện nay, công ty dược liệu Thái Dương có khá nhiều dầu gội mà hiện công ty đang tung trên thị trường như Dầu gội Nature Queen 100ml, Dầu gội Thái Dương 7.

>> Các loại dầu gội Thái Dương, nên dùng loại nào?

Và một số dầu xả mà bạn có thể tham khảo thêm để dùng chung với dầu gội là Dầu xả Thái Dương 3 hương nước hoa, Dầu xả Valentine chai 200ml, Dầu xả dược liệu Thái Dương 7 chai 200ml, Dầu xả Nature Queen 480ml.

Ngoài các sản phẩm này thì có một số sản phẩm serum chăm sóc tóc như Xịt tóc dược liệu Thái Dương, Nature Queen Root Nourishing Serum, Nature Queen Scalp Oil.

Dầu gội của Thái DươngDầu gội của Thái Dương

3Các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Công ty dược liệu Thái Dương nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc răng miệng có chiết xuất từ thiên nhiên, và bạn cũng nên tham khảo qua một số sản phẩm như Kem đánh răng dược liệu Thái Dương 100g, Kem đánh răng trẻ em Valentine hay là Nước súc miệng Thái Dương Valentine 500ml.

>> Nước súc miệng Valentine, sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa virus Covid-19

Đối với một số bạn nữ thì có một số sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, bao gồm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý Phi Xanh, Dung dịch Vệ sinh Thái Dương Quý Phi.

Trong thời gian dịch như hiện tại thì có một số sản phẩm như Xịt họng Vinaho hay Sữa rửa tay Thái Dương sẽ giúp bạn giảm các nguy cơ bị lây nhiễm virus nguy hiểm này.

Kem đánh răng thái dương

4Các sản phẩm khác (thuốc, thực phẩm chức năng, rượu)

Ngoài ra, công ty dược liệu Thái Dương có các dòng sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ vô cùng đa dạng, từ việc dành cho các sản phẩm liên quan đến các cơ quan của cơ thể như Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK) Mạch vành Win Win, TPBVSK Nobel Trí Não, TPBVSK Nobel dạ dày,… cho đến các sản phẩm hỗ trợ trong việc chăn gối như Thực phẩm chức năng (TPCN) viên uống Rocket hộp 10 gói, TPBVSK Tây Thi Love.

Ngoai dau goi cong ty duoc lieu Thai Duong con

Trên đây là một số sản phẩm, ngoài dầu gội đầu, được công ty dược liệu Thái Dương sản xuất. Hy vọng với danh sách trên thì bạn đã có gợi ý cho mình về loại sản phẩm yêu thích của mình nhé!

Xem thêm:

>> Dầu gội Kerasys có tốt không? Công dụng của các loại dầu gội Kerasys

>> Dầu gội Pantene loại nào tốt? Các loại dầu gội Pantene phổ biến trên thị trường

>> Dầu gội Clear có tốt không? Tìm hiểu về các dòng sản phẩm dầu gội Clear

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Ngoài dầu gội, công ty dược liệu Thái Dương còn có những sản phẩm nào? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)