Tin tức

Muốn kiến không vào hũ đường, hãy thực hiện ngay cách nàyĐường là món mà kiến rất thích, sơ hở là kiến bò vào ngay. Hãy áp dụng theo cách mình chia sẻ dưới đây, đảm bảo không con kiến nào dám lại gần hũ đường nhà bạn.

Hũ đường nhà bạn nếu không vặn nắp chặt hoặc quên đậy nắp sau khi nấu ăn, thì không lâu kiến sẽ kéo đến ngay, đường là món rất thu hút kiến. Giờ không sợ kiến mò tới hũ đường nhà bạn nữa chỉ với vài sợi dây thun.

Dây thun được làm bằng cao su mà mùi của cao su thì kiến rất ghét, chính vì thế dùng dây thun quấn vào hũ đường thì kiến sẽ chẳng dám lại gần.

Cách ngăn kiến vào hũ đường bằng dây thun

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần dùng vài sợi dây thun quấn quanh hũ đường là được. Quấn càng nhiều thun thì kiến càng sợ mà không dám lại gần.

Cách ngăn kiến vào hũ đường bằng dây thun

Hũ đường nhà mình hay bị kiến vào do mình vặn nắp không kỹ, từ khi áp dụng cách này thì không con kiến nào dám bò vào nữa.

Bạn cũng hay gặp tình trạng kiến vào hũ đường, hãy áp dụng ngay mẹo trên nhé, hiệu quả lắm đấy.

Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo một số loại thuốc diệt côn trùng có bán tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Muốn kiến không vào hũ đường, hãy thực hiện ngay cách này đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)