Tin tức

Một vài lưu ý cần biết khi sử dụng viên tẩy bồn cầuKhi sử dụng viên tẩy bồn cầu để làm sạch các vết bẩn, tăng nét sáng bóng, khử mùi hôi cho bồn cầu, bạn cần lưu ý một số điểm sau để tránh làm cho bồn cầu bị bào mòn, giảm độ bền, tính thẩm mỹ, gây hại cho sức khỏe gia đình nhé.

Xem kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi dùng

– Sau khi mua viên tẩy bồn cầu về nhà, trước khi dùng, bạn nên xem kỹ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản phẩm về cách sử dụng, liều lượng sử dụng, cách bảo quản, những lưu ý cần nhớ khi dùng viên tẩy bồn cầu của hãng.

– Bạn nên nhớ mỗi sản phẩm viên tẩy bồn cầu của các nhà sản xuất khác nhau sẽ có những cách sử dụng không giống nhau. Xem kỹ hướng dẫn sử dụng để dùng đúng cách, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho chính mình và gia đình bạn nhé.

Xem kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi dùng

Không sử dụng quá nhiều viên tẩy bồn cầu cùng lúc

– Không ít người nội trợ nghĩ rằng dùng càng nhiều viên tẩy bồn cầu thì hiệu quả tẩy, khử mùi, diệt khuẩn cho bồn cầu sẽ càng cao. Thực tế, nếu dùng quá nhiều viên tẩy bồn cầu cùng lúc chỉ khiến chất liệu của bồn cầu mau bị bào mòn, giảm tuổi thọ, mất độ sáng bóng và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình người dùng.

– Do đó, bạn chỉ nên dùng đúng liều lượng như nhà sản xuất đã khuyết cáo vừa đem lại hiệu quả tẩy tốt mà vừa đảm bảo được độ bền, nét sáng bóng cho bồn cầu nhà mình nhé.

Sử dụng đúng tần suất

– Viên tẩy bồn cầu không phải lúc nào cũng có thể sử dụng, không phải lúc nào thích thì bạn có thể dùng. Cần sử dụng sản phẩm đúng tần suất, theo khuyến cáo của các chuyên gia, trung bình sau 200 đến 300 lần xả nước thì bạn nên dùng viên tẩy bồn cầu 1 lần để vệ sinh bồn cầu.

– Bạn căn cứ vào thói quen sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu của gia đình để ước lượng và chọn ra một mốc thời gian thích hợp để định kỳ dùng viên tẩy bồn cầu.

Sử dụng đúng tần suất

Sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng thời gian

– Viên tẩy bồn cầu sau khi mở bao bì và thả vào bồn cầu, bạn nên tính chuẩn thời gian để viên tẩy bồn cầu phát huy hết tác dụng, sau đó mới xả nước để làm sạch. Không nên xả ngay sau khi thả viên tẩy vào bồn cầu chỉ sau vài phút hoặc để quá lâu, tránh cho việc làm sạch bồn cầu không đạt được hiệu quả cao.

– Thông thường, sau khi thả viên tẩy vào bồn cầu, để trong 30 đến 60 phút thì bạn có thể xả nước làm sạch. Tuy nhiên, bạn nên xem thêm hướng dẫn sử dụng của sản phẩm viên tẩy bồn cầu nhà bạn đang dùng để biết thời gian chính xác nhé.

Chúng tôi hi vọng với những lưu ý đã liệt kê ở nội dung trên, người nội trợ sẽ dễ dàng sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách, hiệu quả để làm sạch bồn cầu của gia đình mình tốt hơn nhé. Cần tư vấn thêm về chọn mua, cách dùng viên tẩy bồn cầu? Liên hệ với chúng tôi ngay.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Viên tẩy và nước tẩy cái nào hiệu quả và an toàn hơn?

>>> Bạn sẽ ‘tiếc hùi hụi’ vì không biết các mẹo thông tắc bồn cầu này sớm

>>> Khử mùi nhà vệ sinh mà không cần đến sáp thơm

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Một vài lưu ý cần biết khi sử dụng viên tẩy bồn cầu đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)