Tin tức

Mẹo chữa cháy cấp tốc khi eyeliner bị khô ngòiSau một thời gian sử dụng, eyeliner của bạn thường có xu hướng bị khô. Đừng lo hãy để Bách hóa XANH mách bạn mẹo chữa cháy cấp tốc khi eyeliner bị khô ngòi nhé!

Eyeliner là sản phẩm được dùng để kẻ đường kẻ ở mí mắt và không thể thiếu của các chị em. Sau một thời gian sử dụng, eyeliner thường bị khô ngòi khiến nhiều người vội vứt bỏ. Bách hóa XANH sẽ gợi ý cho bạn các mẹo chữa cháy cấp tốc ngay dưới đây để bạn có thể khắc phục nhé!

1 Sử dụng những chất dưỡng ẩm, có độ ẩm cao

Chẳng may bạn đang cần sử dụng eyeliner nhưng ngòi bút lại bị khô và tắt mực thì hãy pha thêm vào đó một trong những chất dưỡng ẩm, có độ ẩm cao như dầu massage em bé, thuốc nhỏ mắt (loại giúp bôi trơn mắt) và glycerin.

Cách làm vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt chất nền đó vào hũ eyeliner dạng gel rồi chờ khoảng 3- 5 phút cho chất nền ngấm. Sau đó, bạn dùng một chiếc que sạch trộn thật đều sẽ thấy hũ eyeliner lên màu sắc nét và mềm mịn hơn đó.

Nếu bạn dùng bút kẻ mắt dạ, thì hãy nhúng đầu bút vào thuốc nhỏ mắt hoặc nhỏ trực tiếp thuốc lên đầu bút và chờ khoảng 1 phút là sử dụng lại được nhé.

Dùng các loại có chất dưỡng ẩm cao để khắc phục eyeliner bị khô ngòiDùng các loại có chất dưỡng ẩm cao để khắc phục eyeliner bị khô ngòi

2 Sử dụng lò vi sóng

Nếu như bạn đang cần sử dụng hũ eyeliner dạng gel gấp thì việc dùng lò vi sóng sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng đấy.

Bạn chỉ cần mở nắp hũ eyeliner, rồi đưa vào lò vi sóng quay nhanh trong khoảng 10 – 15 giây với mức công suất cao nhất là có thể đem ra sử dụng rồi.

Sử dụng lò vi sóng để chữa eyeliner bị khô ngòiSử dụng lò vi sóng để chữa eyeliner bị khô ngòi

3 Ngâm nước

Đối với eyeliner dạng bút dạ, khi cây bị tắc mực, khô ngòi, bạn có thể đem ngâm vào nước ấm để sử dụng được tiếp.

Bước 1 Bạn hãy tháo đuôi của nó ra, sau đó lấy phần ruột ngâm vào ly nước ấm trong khoảng 30 giây.

Bước 2 Bạn lấy một chiếc khăn bọc quanh phần ruột để có thể thấm hết lượng nước thừa

Bước 3 Lắp ruột bút trở lại vào cây eyeliner.

Ngâm nước để chữa eyeliner bị khô ngòiNgâm nước để chữa eyeliner bị khô ngòi

Bách hóa XANH mong rằng với những mẹo chữa cháy cấp tốc khi eyeliner bị khô ngòi sẽ giúp bạn khắc phục được sản phẩm khi cần sử dụng gấp. Mách ngay với Bách hóa XANH nếu bạn còn biết mẹo hay nào khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua dầu dưỡng ẩm để chữa eyeliner bị khô ngòi tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Mẹo chữa cháy cấp tốc khi eyeliner bị khô ngòi đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)