HomeTin tứcLàm sao để bảo quản keo 502 không bị khô?

Làm sao để bảo quản keo 502 không bị khô?Bạn đang tìm cách để bảo quản keo 502 không bị khô? Hãy để Bách hoá XANH có thể giúp bạn tìm ra cách để bảo quản keo 502 không bị khô một cách đơn giản nhất.

Keo 502 là một chất keo có thể kết dính nhanh khi ở ngoài không khí, và trong không khí lại dễ dàng bị khô cứng lại. Một số người khi sử dụng đã không biết cách làm thế nào để bảo quản keo 502. Vì vậy Bách hóa XANH sẽ gửi đến bạn cách để bảo quản keo 502 không bị khô.

Bỏ keo vào ngăn mát của tủ lạnh

Bỏ keo 502 vào ngăn mát tủ lạnh sẽ làm cho thành phần của keo có thể tránh tiếp xúc với không khí bên ngoàiBỏ keo 502 vào ngăn mát tủ lạnh sẽ làm cho thành phần của keo có thể tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài

Bỏ keo 502 vào ngăn mát tủ lạnh sẽ làm cho thành phần của keo có thể tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài. Tuy nhiên, chúng ta cần phải cẩn thận vì tủ lạnh là nơi có thức ăn nên khi để keo phải tách riêng 2 thứ, thức ăn riêng và keo 502 riêng, đậy chai keo lại cẩn thận.

Dùng giấy bỏ vào nắp keo

Dùng giấy bỏ vào nắp keoDùng giấy bỏ vào nắp keo

Cắt một miếng giấy quấn vào miệng nắp vòi keo 502 đó là phần nắp bên trong, rồi đậy lại sẽ ngăn ngừa không khí tiếp xúc với keo 502 làm keo không bị cứng lại. Mỗi lần cần đến keo chỉ cần mở nắp keo sẽ không bị khô lại để dễ dàng sử dụng.

Dùng keo đen quấn xung quanh nắp

Dùng keo đen quấn xung quanh nắpDùng keo đen quấn xung quanh nắp

Cách này tương đối đơn giản, chỉ cần lấy băng keo đen quấn lại ngoài nắp một vòng rồi dán lại cẩn thận, sẽ ngăn được không khí vào trong keo.

Hy vọng với bài viết của Bách hóa XANH sẽ giúp bạn dễ dàng bảo quản keo 502 hiệu quả.

Mua đồ tẩy rửa nhà tắm tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm

>> Làm sao để tẩy keo 502 dính trên mắt kính?

>> Cách tẩy keo 502 dính tay chỉ trong 3 giây

>> Cách tẩy sạch keo 502 trên nhựa

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Must Read

spot_img
You cannot copy content of this page