Tin tức

Kẹo Annabella xoài muối ớt có giống kẹo Alpenliebe xoài muối ớt không?Trên thị trường hiện nay xuất hiện một dòng kẹo mới đó là kẹo Annabella xoài muối ớt. Bạn có tò mò rằng dòng kẹo này liệu có giống kẹo xoài muối ớt của Alpenliebe không? Và loại nào thì ngon hơn? Hãy đọc bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé!

Vào đầu năm 2020, thương hiệu kẹo Alpenliebe cho ra mắt hương vị kẹo mới là kẹo xoài muối ớt và đã làm mưa làm gió trên thị trường đến hiện nay. Đi theo đó thương hiệu KICO cùng cho ra mắt kẹo Annabella xoài muối ớt.

Vậy liệu giữa 2 thương hiệu thì kẹo của thương hiệu nào ngon hơn, loại nào thiết kế đẹp hơn? Hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1 Về thiết kế bao bì và kẹo

Kẹo Annabella và AlphalibeKẹo Annabella và Alphalibe

Đầu tiên nhìn sơ về thiết kế giữa kẹo Annabella và kẹo Alpenliebe bạn sẽ có sự nhầm lẫn nhẹ vì bao bì khá giống. Cả hai thương hiệu đều chọn màu chủ đạo là màu xanh lá non của xoài và màu đỏ cam của muối ớt.

Khi bóc vỏ ra thì có lẽ bạn sẽ không phân biệt được đâu là kẹo Annabella và đâu là kẹo Alpenliebe vì cả 2 viên kẹo đều có màu xanh lá nhạt bên ngoài và bên trong là nhân muối ớt.

Nhưng nếu nhìn kỹ lại thì bạn sẽ thấy kẹo Alpenliebe vẫn có sự chỉn chu hơn về mặt thiết kế màu sắc bên ngoài. Màu xanh lá của thương hiệu này đậm hơn càng cho thấy sự tương phản mạnh hơn, giống với xoài xanh hơn nên giúp kích thích vị giác người tiêu dùng qua bao bì.

2 Về hương vị

1642814259 484 Keo Annabella xoai muoi ot co giong keo Alpenliebe

Sự khác biệt đầu tiên giữa 2 loại kẹo này chính là phần nhân muối ớt. Khi kẹo Alpenliebe cắn vào bên trong bạn sẽ thấy lớp bột muối ớt tỏa ra mang hương vị muối ớt mặn cay nhẹ nhàng vừa đủ để người ăn trải nghiệm được hương vị xoài muối ớt như thực tế.

Mặt khác kẹo Annabella lại lựa chọn phần nhân dạng sốt đặc dẻo giúp hương vị muối ớt được giữ lại lâu hơn và đậm đà hơn.

Sự khác biệt thứ hai là về hương vị xoài của 2 loại kẹo. Nếu ở kẹo Alpenliebe thì bạn sẽ cảm nhận được vị xoài chua nhẹ cùng vị ngọt ngọt thì đối với kẹo Annabella thì bạn lại cảm nhận hương vị thiên về xoài chín nhiều hơn nên sẽ có vị hơi lạ với nhiều bạn.

Có thể nói về hương vị thì dựa vào mỗi khẩu vị của từng người khác nhau sẽ có cái nhìn khác nhau về 2 loại kẹo Alpenliebe và kẹo Annabella. Nếu bạn là người thích hương vị chua nhẹ thì kẹo Alpenliebe sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn so với kẹo Annabella.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm thông tin về loại kẹo Annabella xoài muối ớt mới ra hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khẩu vị của mình nhé.

Mua kẹo các loại giá tốt tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Kẹo Annabella xoài muối ớt có giống kẹo Alpenliebe xoài muối ớt không? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)