Tin tức

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online nhanh chóng, đơn giản nhấtXu thế thanh toán online ngày càng phổ biến, việc sở hữu thẻ tín dụng là vô cùng tiện ích. Tìm hiểu ngay cách mở thẻ tín dụng online nhanh chóng, đơn giản nhất!

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng không chỉ giúp cho bạn thanh toán hàng hóa, hóa đơn mà còn giúp bạn kiểm soát được dòng tiền theo thống kê. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu ngay cách mở thẻ dễ dàng bạn nhé!

1 Điều kiện mở thẻ tín dụng online

Các ngân hàng thường đặt ra những yêu cầu cơ bản để tạo điều kiện cho bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng dễ dàng nhất có thể. Thường có ba điều kiện, bạn cần lưu ý như sau:

Là công dân Việt Nam

  • Là công dân Việt nam, có độ tuổi từ 18 trở lên.
  • Là công dân nước ngoài phải đủ điều kiện cư trú tối thiểu 18 tháng tại Việt nam.

Có đầy đủ pháp lý

  • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu, không bị rách/ nát, mờ số.
  • Không có nợ xấu tại thời điểm đăng ký mở thẻ.

Có thu nhập ổn định

  • Khách hàng có thu nhập ổn định từ 4,5 triệu/ tháng trở lên.
  • Hoặc đã có thẻ tín dụng muốn mở thêm thẻ mới.

Hầu hết các ngân hàng đều có 2 phương thức để mở thẻ tín dụng onlineHầu hết các ngân hàng đều có 2 phương thức để mở thẻ tín dụng online

2 Có mấy cách mở thẻ tín dụng online

Ngày nay, thời đại công nghiệp và hiện đại hóa ngày càng phát triển, xu thế hoạt động lĩnh vực theo hướng trực tuyến ngày càng phổ biến và yêu thích bởi sự linh động và tiết kiệm về mặt thời gian. Lĩnh vực tài chính – ngân hàng cũng không ngoại lệ. Nhu cầu mở thẻ tín dụng online ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, các ngân hàng chủ yếu triển khai 2 cách cơ bản để mở thẻ tín dụng online đó là:

  • Đăng ký trên trình duyệt website của Ngân hàng.
  • App mobile banking smartphone được tích hợp trên nền tảng IOS và Android.

Các ngân hàng thường khuyến khích bạn tải về máy và sử dụng app mobile banking smartphone hơn, do đây là ứng dụng được ngân hàng triển khai và phát triển được tích hợp đầy đủ tính năng để bạn có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của ngân hàng như: Kiểm soát số dư, mở sổ tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, đăng ký vay tiền, giao dịch dịch vụ…Và tất-tần-tật sẽ được giao dịch online bạn nhé.

Mọi người ưa chuộng ứng dụng mobile banking nhờ tính tiện lợiMọi người ưa chuộng ứng dụng mobile banking nhờ tính tiện lợi

3 Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online ngân hàng Vietcombank

Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Được thành lập từ năm 1963, mặc dù đã trải qua thời gian dài phát triển, Vietcombank vẫn là một trong những ngân hàng được đông đảo người dùng yêu thích và tin dùng.

Là một trong những ngân hàng hàng đầu, Vietcombank luôn cố gắng đơn giản hóa thủ tục và tối ưu hóa dịch vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì thế việc mở thẻ tín dụng online của Vietcombank cũng khá đơn giản, các bước thực hiện như sau:

Bước 1 Bạn truy cập trang chủ website của ngân hàng Vietcombank

Bước 2 Vietcombank có rất nhiều loại thẻ tín dụng theo nhu cầu, bạn tìm loại thẻ phù hợp với cá nhân và chọn “Đăng ký mở thẻ”.

Giao diện mục “Đăng ký mở thẻ tín dụng” của ngân hàng VietcombankGiao diện mục “Đăng ký mở thẻ tín dụng” của ngân hàng Vietcombank

Bước 3 Lúc này, giao diện sẽ hiển thị một biểu mẫu chứa thông tin cá nhân của bạn mà bạn cần điền đầy đủ và xác minh, ví dụ:

Họ và tên: Họ và tên của người mở thẻ.

Số CMND/CCCD/Hộ chiếu: Bạn chỉ cần nhập số của 1 trong 3 loại giấy tờ này.

Email: Địa chỉ email của người mở thẻ.

Khu vực phòng giao dịch: Chọn chi nhánh ngân hàng Vietcombank mà muốn đăng ký thẻ, nên chọn những địa điểm gần nhà để dễ dàng giao dịch khi có nhu cầu cần thiết.

Mã xác nhận: Bạn điền mã xác nhận để hoàn tất form

Bước 4 Bạn chọn “Hoàn thành” và “Gửi”.

Bước 5 Trong 24 giờ, ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn, nếu thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu thì họ sẽ liên hệ lại và hoàn tất mở thẻ cho bạn.

Lưu ý
Trong quá trình mở thẻ, bạn sẽ nhận được mã xác minh qua tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ nhân viên ngân hàng. Bạn cần lưu ý giữ máy trong quá trình mở thẻ nhé.

Một số loại thẻ tín dụng VietcombankMột số loại thẻ tín dụng Vietcombank

Vậy là Bách hóa XANH vừa hướng dẫn thành công cho bạn cách mở thẻ tín dụng online rồi đấy. Thử nghiệm ngay bạn nhé, nếu thành công cũng đừng quên chia sẻ cũng chúng tôi!

Chọn mua nước rửa tay khô bán tại Bách hóa XANH trong sinh hoạt hàng ngày để phòng ngừa dịch bệnh:

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online nhanh chóng, đơn giản nhất đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)