Tin tức

Hướng dẫn chi tiết làm thủ tục mua xe máy trả góp của HondaTrong xã hội hiện nay, nhu cầu về phương tiện giao thông tăng nhanh qua hằng năm. Chính vì thế để hỗ trợ người tiêu dùng thì các hãng xe cho phép hình thức mua xe máy trả góp. Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết làm thủ tục mua xe máy trả góp của Honda cực kỳ đơn giản sau đây nhé!

Hình thức mua xe máy trả góp hỗ trợ được rất nhiều cho những người tiêu dùng không có đủ tài chính chi trả. Chính vì thế hôm nay Bách Hóa XANH sẽ hướng dẫn chi tiết làm thủ tục mua xe máy trả góp của Honda. Cùng đón xem bạn nhé!

1Các bước thủ tục mua xe máy trả góp của Honda cần biết

Thủ tục mua xe máy trả góp của hãng Honda không quá phức tạp, bạn có thể tham khảo các bước sau đây nhé!

Bước 1: Chọn một chiếc xe máy ưng ý tại cửa hàng. Vì mua xe máy ở hãng Honda phải trả tiền mặt trước, phần còn lại mới trả với hình thức trả góp. Chính vì thế, bạn cần ước lượng số tiền mình đang có để trả trước.

Bạn có thể trả trước từ 40% đến 70% giá trị của xe. Trong trường hợp tài sản của bạn đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước chỉ giao động từ 20% đến 30% mà thôi.

Bước 2: Sau khi đã chọn được xe và ước lượng khoảng tiền cần phải trả của mình. Bạn phải lựa chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp, tất nhiên ở bước này bạn sẽ được nhân viên cửa hàng giới thiệu các ngân hàng liên kết với Honda để dễ giao dịch.

Mua xe máy trả góp của Honda với các bước đơn giảnMua xe máy trả góp của Honda với các bước đơn giản

Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ được gặp trực tiếp nhân viên đại diện của ngân hàng để được hướng dẫn và hoàn tất thủ tục ký hợp đồng tín dụng.

Bước 4: Sau khi bạn đã ký kết hợp đồng với bên ngân hàng, nhân viên cửa hàng sẽ hoàn tất thủ tục giấy tờ mua xe trả góp. Bạn trả trước một phần theo thỏa thuận ban đầu, sau đó hoàn tất thủ tục. Thế là bạn có thể nhận xe theo hình thức trả góp rồi đấy.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ được Honda bàn giao xe và các loại giấy tờ theo đúng như hợp đồng. Thủ tục mua xe trả góp của Honda không quá phức tạp, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn nhiệt tình và hoàn tất thủ tục chỉ mất 30 phút.

2Giấy tờ, thủ tục mua xe máy trả góp của Honda cần chuẩn bị

Trước khi đi mua xe máy trả góp của Honda, bạn phải cần mang theo những giấy tờ sau đây:

– Giấy tờ tùy thân như bản photo hộ khẩu, bản gốc CMND, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).

– Giấy tờ để chứng minh tài chính gồm có các loại giấy tờ như sau

– Chứng minh thu nhập: bạn có thể sử dụng các loại hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Thủ tục, giấy tờ sẽ được nhân viên của Honda hướng dẫn nhiệt tìnhThủ tục, giấy tờ sẽ được nhân viên của Honda hướng dẫn nhiệt tình

– Các loại giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc,..

– Các loại cổ phiếu, trái phiếu.

– Nếu bạn có công ty riêng thì cần thêm các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi, mẫu này bên cho vay sẽ cung cấp bạn nhé!

3Các hình thức mua xe máy trả góp hiện nay

Honda hỗ trợ mua xe trả góp với nhiều hình thức khác nhauHonda hỗ trợ mua xe trả góp với nhiều hình thức khác nhau

Mua xe trả góp của Honda sẽ có rất nhiều gói ưu đãi khác nhau, có 3 hình thức mua cụ thể như sau

Vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập

Mua xe máy Honda không cần chứng minh thu nhập lên tới 100 triệu VNĐ.Mua xe máy Honda không cần chứng minh thu nhập lên tới 100 triệu VNĐ.

Hạn mức: giá trị trả góp lên đến 70 triệu VND.

Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%.

Thời hạn vay: 6 – 24 tháng.

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND.

Khoản trả trước: 40% đến 70% giá trị chiếc xe.

Vay tín chấp mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập

Mua xe trả góp chứng minh thu nhập sẽ có kỳ hạn trả góp lâu hơn.Mua xe trả góp chứng minh thu nhập sẽ có kỳ hạn trả góp lâu hơn.

Hạn mức: giá trị trả góp lên đến 70 triệu VND.

Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%.

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng.

Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên.

Khoản trả trước: 20% đến 30% giá trị chiếc xe.

Cần có giấy chứng minh thu nhập.

Vay mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Mua xe máy Honda trả góp không lãi suất với thẻ tín dụng.Mua xe máy Honda trả góp không lãi suất với thẻ tín dụng.

Với cách mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng bạn sẽ được trả góp với 0% lãi suất. Số tiền trả góp mỗi tháng sẽ đúng bằng giá trị hiện nay của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp.

Cách này rất tiện lợi đúng không nào vì bạn không cần trả thêm bất cứ khoảng tiền lãi khác? Tuy nhiên để mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng bạn thì thẻ của bạn phải còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe đấy nhé!

4Nên chọn hình thức nào khi mua xe máy trả góp của Honda?

Khi mua xe trả góp bạn cần quan tâm đến các vấn đề như sau:

Mua xe trả góp hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của cá nhân dù bạn có thanh toán tiền qua hình thức nào đi nữa.

Mua xe trả góp tùy vào giá trị của xe và khả năng chi trả của bạn.Mua xe trả góp tùy vào giá trị của xe và khả năng chi trả của bạn.

Bạn nên xem xét tài chính của cá nhân rằng khả năng chi trả mỗi tháng gồm tiền trả góp và tiền lãi xem có phù hợp hay không. Phải luôn cân nhắc giữa chi tiêu trong gia đình và tiền trả góp bạn nhé!

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết làm thủ tục mua xe máy trả góp của hãng Honda. Bạn nên cân nhắc tài chính của bản thân mình để chọn mua được một chiếc xe máy trả góp với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn.

Nhớ mang khẩu trang các loại chất lượng tại Bách hóa XANH khi đi mua xe máy Honda trả góp nhằm đề phòng dịch Covid nhé!:

Xem thêm:

>> Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu lần đầu chi tiết nhất

>> Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến (check-in online) Vietnam Airline

>> Thủ tục cấp lại đăng ký xe máy khi bị mất mới nhất

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Hướng dẫn chi tiết làm thủ tục mua xe máy trả góp của Honda đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)