Tin tức

Hướng dẫn cách mở khóa vali số khi bị quên mật khẩuBạn không thể mở khóa vali số khi mới mua về, quên mật khẩu hoặc khóa vali bị kẹt? Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn cách mở khóa vali số khi bị quên mật khẩu có thể bạn chưa biết ngay dưới đây nhé!

Đối với bất kỳ ai khi sử dụng vali đi du lịch hoặc công tác đều rất quan tâm đến việc mở khóa vali một cách an toàn. Trong một số trường hợp, tình huống bất ngờ mà bạn bị quên mật khẩu hoặc khóa vali bị kẹt, những mẹo xử lý dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

1Cách mở khóa vali khi bị quên mật khẩu

Mở khóa vali bằng bút bi

Cách mở khóa này sử dụng được với loại vali không có mã số cố định và loại có hai đầu kéo khóa, thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Lấy đầu bút chọc thẳng vào phần đầu mút của khóa

Bước 2: Bạn tước phần phéc mơ tuya ra và dễ dàng lấy đồ dùng trong vali ra ngoài

Bước 3: Khi muốn đóng vali lại, bạn kéo về hai đầu của kéo khóa

Huong dan cach mo khoa vali so khi bi quenMở khóa vali bằng bút bi

Mở khóa vali bằng tiền polymer

Dù nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tờ tiền polymer để mở loại khóa vali 3 số hoặc loại vali khóa TSA theo những bước sau:

Bước 1: Lựa chọn tờ tiền polymer mới và có độ cứng cáp tốt

Bước 2: Chỉnh số thứ tự trên bảng số theo thứ tự từ 0 đến 9. Bạn cần có cảm nhận tốt để nhận ra sự khác biệt của tờ tiền, từ đó biết được con số chính xác

Bước 3: Lặp lại thao tác trên với những hàng số còn lại và ghi nhớ dãy số bạn vừa cảm nhận được

Bước 4: Nếu nhập dãy số đã ghi nhớ không đúng, bạn có thể tiếp tục công thêm cho mỗi số lên 5 đơn vị (quay thêm ½ vòng số) hoặc cộng số ban đầu với 7.

1644756525 373 Huong dan cach mo khoa vali so khi bi quenMở khóa vali bằng tiền polymer

Lưu ý khi áp dụng cách này là nó ko hoàn toàn có thể mở đc mà chỉ có xác suất 50/50, nếu không mở được thì phải làm những hành động khác.

Mở khóa vali bằng kim

Cách làm này đòi hỏi bạn cần dành thời gian và kiên trì, cùng với một cây kim trong điều kiện ánh sáng tốt. Bạn đưa cây kim vào khe hở của dãy số đồng thời quan sát con số hiện lên trên rãnh là số mấy và ghi nhớ chúng.

Sau đó bạn nhập hàng số đã ghi nhớ được và mở khóa. Nếu không đúng bạn có thể cộng thêm số đó với 5 hoặc 7 và thử mở khóa lại.

1644756525 304 Huong dan cach mo khoa vali so khi bi quenMở khóa vali bằng kim

Nhờ thợ sửa khóa

Cách mở khóa này đặc biệt nhanh chóng và hiệu quả, vì khi nhờ thợ sửa khóa thì vali của bạn sẽ được mở dù trong cả tình huống phức tạp nhất. Họ có kỹ năng và chuyên môn riêng để xử lý đa dạng nhiều loại vali trong nhiều tình huống khác nhau.

1644756525 895 Huong dan cach mo khoa vali so khi bi quenNhờ thợ sửa khóa là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

2Cách mở khóa vali số bị kẹt dù đã mở đúng mật khẩu

Đây là trường hợp khá nan giải vì vali đang gặp trục trặc bên trong. Tuy nhiên bạn đừng nên vội vàng xử lý bằng cách phá khóa mà có thể thử những cách như trên hoặc dùng dao lam xử lý theo các bước sau:

Bước 1: Di chuyển mũi dao lam vào mép bên tay trái để cảm nhận sự khác biệt về con số trong mật khẩu, tiếp tục lặp lại thao tác với những vòng số sau.

Bước 2: Sau khi đã tìm được 3 số trên vòng khóa, bạn nhập thử mật khẩu vào vòng số

Bước 3: Nếu mật khẩu chưa chính xác, bạn cộng tiếp những số đó thêm 5 đơn vị và thử mở khóa lại.

1644756525 368 Huong dan cach mo khoa vali so khi bi quenKhóa vali bị kẹt có thể được xử lý bằng dao lam

3Cách mở khóa vali mới mua

Việc mở khóa vali mới mua có thể làm nhiều người dùng bối rối, tuy nhiên việc mở khóa này lại vô cùng đơn giản, vì đa số các nhà sản xuất vali đều đặt mật khẩu ở dạng cơ bản nhất là 3 số 0. Do đó bạn có thể nhập mật khẩu 0-0-0 và bắt đầu sử dụng.

1644756525 252 Huong dan cach mo khoa vali so khi bi quenCó thể nhập mật khẩu 0-0-0 cho vali mới mua

Trên đây là những hướng dẫn về cách mở khóa vali số trong nhiều trường hợp, Bách hóa XANH hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm một số mẹo để mở được khóa vali trong những trường hợp cần thiết.

Có thể bạn quan tâm:

>>10 size vali được ưa chuộng, sử dụng phổ biến nhất hiện nay

>>Cách bảo quản để vali bền đẹp suốt nhiều năm

>>Cách giặt vali chuẩn bị đi du lịch trong 4 bước

Giữ quần áo luôn thơm mát với nước xả vải Downy tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Hướng dẫn cách mở khóa vali số khi bị quên mật khẩu đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)