Tin tức

Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Vinaphone và MobiFoneNhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hôm nay Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Vinaphone và MobiFone.

Khi mới mua sim về sử dụng thì hẳn rằng nhiều bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và không biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy làm thế nào để kích hoạt sim 4G đúng cách và có thể sử dụng ngay? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn cách kích hoạt sim 4G Vinaphone và MobiFone qua bài viết sau nhé!

Lưu ý để bạn phân biệt giữa đăng ký gói cước 4G và kích hoạt sim 4G. Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau nhé! Bài viết sau hướng dẫn bạn cách kích hoạt sim 4G nghĩa là cách để chuyển sang sử dụng dịch vụ 4G của sim chứ không phải cách đăng ký gói data 4G.

1Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem sim đang sử dụng là sim 4G hay sim thường. Bạn vào ứng dụng Điện thoại và nhập cú pháp *091*38#OK.

Sau khi xác định được sim của mình là sim thường thì bạn mua một cái phôi sim trắng Vinaphone 4G mới. Sau đó tiếp tục nhập trên điện thoại đang sử dụng sim cũ theo cú pháp *091*38*20*số serial của sim 4G#OK.

Huong dan cach kich hoat sim 4G Vinaphone va MobiFoneNhập cú pháp *091*38*20*số serial của sim 4G#OK

Đây là cách kích hoạt sim thông thường bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, để kích hoạt sim, bạn có thế đến nhờ chuyên viên hoặc liên hệ số điện thoại 18001091 (miễn phí) để được hỗ trợ tận tình.

Một lưu ý khá quan trọng là bạn không nên để thiết bị hoạt động ở chế độ 4G/LTE Only. Vì ở chế độ này không cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại thông thường , SMS, USSD. Vì vậy, bạn nên cài chế độ tùy chọn mạng song song LTE/3G/2G.

2Cách kích hoạt sim 4G MobiFone

Giống như thứ tự kích hoạt sim 4G Vinaphone, đầu tiên bạn nên kiểm tra xem sim MobiFone đang dùng là sim thường. Cụ thể, bạn vào ứng dụng Điện thoại và nhập cú pháp *091*38#OK. Sau đó, mua một phôi sim trắng MobiFone 4G mới và thực hiện nhập theo cú pháp *090*7*2*số serial của sim 4G#OK.

1642159808 183 Huong dan cach kich hoat sim 4G Vinaphone va MobiFoneNhập theo cú pháp *090*7*2*số serial của sim 4G#OK.

Tương tự, trên đây là cách kích hoạt sim thông thường bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, để kích hoạt sim, bạn có thế đến nhờ chuyên viên hoặc liên hệ số điện thoại tổng đài 18001090 (miễn phí) để được hỗ trợ tận tình.

Sau khi đã kích hoạt thành công sim 4G thì bạn có thể gắn thẻ sim vào máy và đăng ký các gói cước data 4G để sử dụng dữ liệu truy cập internet hay thực hiện các cuộc gọi thoại, SMS, USSD bình thường.

Trên đây là cách kích hoạt sim 4G Vinaphone và MobiFone mà bạn nên biết. Hãy chia sẻ cho mọi người và bạn bè cùng biết nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>Cách nhận data 4G Viettel xem tik tok miễn phí

>>3 cách nhận miễn phí 90GB data miễn phí từ Viettel

>>Cách kiểm tra dung lượng 3G/4G còn lại của các nhà mạng

Mời bạn tham khảo bánh quy nhân socola thơm ngon tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)