Tin tức

Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân trực tuyếnKhai báo y tế toàn dân đã được triển khai nhằm phòng chống dịch một cách triệt để hơn. Nếu bạn chưa biết khai báo, hãy cùng xem bài hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại, việc khai báo y tế toàn dân đã bắt đầu được triển khai. Cổng thông tin quản lý khai báo Y tế đã chính thức được mở để toàn dân có thể tự khai báo bệnh một cách dễ dàng hơn. Nếu chưa biết cách, hãy tham khảo dưới đây để thực hiện một cách chính xác nhé.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ suckhoetoandan.vn hoặc tokhaiyte.vn hoặc quét mã QR được đặt ở cửa khẩu để vào biểu mẫu khai báo y tế.

Bước 2: Tại giao điện chính của biểu mẫu, đầu tiên bạn sẽ chọn ngôn ngữ là tiếng Việt hoặc có thể lựa chọn các ngôn ngữ khác như: Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Italy,…

Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân trực tuyến

Bước 3: Điền chính xác tất cả các thông tin vào các ô có trong biểu mẫu. Những dô có dấu sao màu đỏ (*) là bắt buộc bạn phải điền.

Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân trực tuyến

Bước 4: Nhập mã bảo mật ở ô cuối cùng của biểu mẫu

Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân trực tuyến

Bước 5: Ấn vào nút gửi lời khai.

Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân trực tuyến

Bước 6: Người khai báo sẽ đến nơi làm việc của nhân viên kiểm dịch để bản xác nhận, sau đó mới có thể qua quầy làm thủ tục nhập cảnh.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành tờ khai báo y tế rồi đấy. Mọi người hãy nhớ ý thức khai báo đúng, đừng giấu bệnh sẽ khiến tình trạng bệnh ngày càng phức tạp hơn đó nha.

Bạn sẽ quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân trực tuyến đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)