Tin tức

Hóa ra trên vỏ xúc xích có sẵn chỗ để bóc mà chẳng cần dùng kéoChắc hẳn đã có nhiều bạn từng gặp khó khăn và mất nhiều thời gian để bóc vỏ xúc khi không có dao hoặc kéo. Thực chất là trên vỏ xúc xích có sẵn chỗ để bóc mà chẳng cần dùng kéo, cùng khám phá với Bách hóa XANH nhé.

Xúc xích là một loại thực phẩm khá quen thuộc với chúng ta và đây cũng là món ăn yêu thích của những đứa trẻ bởi tính tiện dụng mà nó mang lại.

Không những vậy, xúc xích còn là thực phẩm chứa nhiều vitamin B6, B12 và các chất dinh dưỡng như canxi, kẽm, và sắt,… Đây là những dưỡng chất giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Hóa ra trên vỏ xúc xích có sẵn chỗ để bóc mà chẳng cần dùng kéo

Để ăn được thanh xúc xích khi không có dao hoặc kéo để tách vỏ thì phải làm thế nào? Thật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé. Dưới đây là mẹo bóc vỏ xúc xích đơn giản không cần dùng đến kéo mà bạn nên làm.

Trước tiên, hãy quan sát để tìm vị trí mép dán trên thanh xúc xích.

Hóa ra trên vỏ xúc xích có sẵn chỗ để bóc mà chẳng cần dùng kéo

Tiếp theo, bạn dùng một cây tăm nhọn xiên ngang thanh xúc xúc ở vị trí dưới vòng tròn nhôm ở đầu xúc xích.

Hóa ra trên vỏ xúc xích có sẵn chỗ để bóc mà chẳng cần dùng kéo

Sau đó, bạn dùng tay vặn tăm theo cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ để làm cho phần nilon bọc thanh xúc được tách ra. Cuối cùng chỉ cần dùng tay bóc vỏ xúc xích theo dọc mép dán của thân xúc xích thì có thể thưởng thức.

Hóa ra trên vỏ xúc xích có sẵn chỗ để bóc mà chẳng cần dùng kéo

Xem video hướng dẫn cách bóc xúc xích không cần dùng kéo tại đây

1642504068 142 Hoa ra tren vo xuc xich co san cho de

Như vậy, chỉ cần một cây tăm thì đã có thể dễ dàng và đơn giản để bóc vỏ xúc xích mà không cần đến dao hoặc kéo phải không nào? Nếu không tin thì hãy đến siêu thị Bách hóa XANH mua ngay thanh xúc xích về trải nghiệm thử xem có hiệu quả như hướng dẫn không nhé. Chúc bạn thành công!

Mua xúc xích tiệt trùng giá tốt tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)