Tin tức

Gợi ý 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh MộcNếu bạn chưa biết vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc thì hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người dùng. Vì vậy bài viết hôm nay Bách hóa XANH muốn chia sẻ cùng bạn đọc 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc.

1Đặc trưng tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc mang nhiều tính cách rất tốtNgười mệnh Mộc mang nhiều tính cách rất tốt

Người mệnh Mộc là những người bề ngoài có vẻ trầm tính và ít nói nhưng họ có tính tình vô cùng hài hòa, tốt bụng. Họ biết cách đối nhân xử thế vì vậy được lòng nhiều người. Người mệnh Mộc rất nhẫn nại, kiên trì bởi họ là người luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình đã được giao. Những người mệnh Mộc cũng rất thông minh và tài năng và khả năng hòa hợp với mọi người rất tốt nên thích hợp làm việc theo nhóm.

Những người mệnh Mộc cũng có nhiều tham vọng và mong muốn rất nhiều trong sự nghiệp bởi họ luôn đặt mục tiêu lớn và cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Tuy vậy, nhược điểm của người mệnh Mộc là dễ tin người, không dứt khoát.

2Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh MộcMệnh Mộc thích hợp trưng bày vật phẩm phong thủy có màu xanh lá, xanh dương hoặc đen

Mệnh Mộc là một trong năm hành trong phong thủy, đại diện cho cây cối, thực vật trong thiên nhiên nên màu sắc đặc trưng cho mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Thủy nên mệnh Mộc cũng thích hợp với màu xanh dương, đen. Vì vậy để mang lại may mắn và tài lộc, những gia chủ mệnh Mộc thích hợp trưng bày vật phẩm phong thủy có màu xanh lá, xanh dương hoặc đen.

>>Phong thủy là gì? Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống

3Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh MộcVật phẩm phong thủy dành cho mệnh Mộc rất đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã

Hiện nay trên thị trường bán vật phẩm phong thủy dành cho mệnh Mộc rất đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã, vì vậy bạn có nhiều sự lựa chọn để tìm vật phẩm ưng ý cho mình. Trong số đó có 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Tỳ hưu phong thủy

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh MộcTỳ hưu mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người mệnh Mộc

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người biết đến nhất. Loại được dùng phổ biến chính là: Thiên Lộc và Tịch Tà. Tỳ hưu là vật phẩm được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người mệnh Mộc. Bạn có thể chọn vật phẩm Tỳ hưu bằng đá Ngọc lục bảo để phù hợp phong thủy với mệnh Mộc của mình.

Quả cầu phong thủy

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh MộcQuả cầu phong thủy sẽ kích thích cho sự phát triển và thành công trong công việc.

Quả cầu phong thủy thường được nhiều người dùng để trưng bày ở nội thất trang trí như: văn phòng làm việc, bàn làm việc hay thậm chí phòng khách gia đình. Để thuận theo ngũ hành tương sinh thì người mệnh Mộc nên sử dụng các quả cầu phong thủy được làm từ đá có màu xanh dương; màu đen hoặc màu xanh lá.

Người ta quan niệm rằng Quả cầu phong thủy làm bằng đá sẽ kích thích cho sự phát triển và thành công trong công việc. Có nhiều loại đá để chế tạo ra quả cầu phong thủy như: Đá thạch anh, đá pha lê, đá mắt hổ, ruby, ngọc bích,…

Cá chép

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh MộcCá chép biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc

Bắt nguồn từ sự tích cá chép hóa rồng nên cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quý. Bởi vậy, trong phong thủy, đây là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, công danh sáng lạn, kinh doanh thuận lợi cho người mệnh Mộc. Cá chép phong thủy thường được chế tác từ đá tự nhiên, vàng, bạc,…

Thiềm Thừ phong thủy

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh MộcThiềm Thừ được biết đến là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc

Thiềm Thừ chính là cóc ba chân với tạo hình phổ biến miệng ngậm thìa vàng, chân dẫm đồng xu. Chính vì vậy, trong phong thủy thì Thiềm Thừ được biết đến là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc. Đặc biệt, Thiềm Thừ làm bằng các chất liệu với màu tương sinh người có mệnh Mộc như màu xanh lá, đen, xanh dương thì càng đem lại may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp cho người mệnh Mộc.

Trụ đá phong thủy

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh MộcTrụ đá hóa giải các luồng sóng điện từ từ thiết bị công nghệ điện tử

Trong phong thủy, trụ đá được làm từ đá thạch anh là phổ biến nhất. Trụ đá thạch anh được cho rằng hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe, hóa giải các luồng sóng điện từ từ thiết bị công nghệ điện tử. Ngoài ra, trong phong thủy người ta tin rằng trụ đá được làm từ đá thạch anh có thể trấn trạch nhà cửa, luôn đón sự may mắn, tài lộc thăng hoa.

Trên đây là các thông tin chia sẻ do Bách hóa XANH muốn gửi đến bạn đọc về gợi ý 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc, hi vọng các bạn sẽ chọn được vật phẩm phong thủy với bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

>>Gợi ý màu sơn theo phong thủy cho người mệnh mộc

>>Chi tiết bảng màu phong thủy cho các mạng/mệnh

>>Loại đá phong thủy theo mệnh thủy

Mời bạn tham khảo vật dụng thờ cúng tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Gợi ý 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)