Tin tức

Giới thiệu thương hiệu OishiCó thể nói Oishi là thương hiệu thống lĩnh thị trường snack ở Việt Nam, các sản phẩm snack Oishi gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt. 

Giới thiệu thương hiệu Oishi

Giới thiệu thương hiệu Oishi

– Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản.

– Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn. Sản phẩm Oishi được người tiêu dùng Việt ở khắp mọi miền đất nước, ở mọi lứa tuổi yêu thích và thậm chí ở Việt Nam từ “Oishi” còn được sử dụng thay thế cho từ “snack”.

– Với tiềm năng phát triển ở mảng thức ăn nhẹ lớn như vậy, Liwayway đã quyết định thành lập công ty công nghiệp thực phẩm Liwayway Việt Nam vào năm 1997.

– Liwayway Việt Nam cung ứng cho thị trường không chỉ các sản phẩm snack mà còn cả những sản phẩm bánh kẹo, đồ uống mang tên thương hiệu Oishi. Một số sản phẩm nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng như nước ngọt Oishi C+, kẹo Oishi hương me, vải thiều, thập cẩm…

– Nhiều năm liền công ty và thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác.

Các sản phẩm snack Oishi gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt

Chứng nhận chất lượng

– Tổ chức DNV đã cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đặt chuẩn ISO 9001:2000.

– Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm, viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia trao tặng huy chương và chứng nhận sản phẩm Oishi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Ngoài ra, dây chuyền sản xuất, sản phẩm thương hiệu Oishi còn đạt chứng nhận chất lượng ISO 22000, HACCP.

Nhà máy sản xuất

– Công ty Liwayway có rất nhiều chi nhánh, nhà máy ở Việt Nam như Bình Dương, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Đà Nẵng, cung cấp hàng chục tấn bánh kẹo, snack mỗi ngày cho thị trường.

– Công ty liên tục đầu tư xây dựng, cải thiện cơ sở vật chất, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, tối tân.

– Nhân viên, công nhân của công ty luôn được lãnh đạo khuyến khích học tập, nâng cao kiến thức, thường được cử đi ra nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm, góp phần phát triển thương hiệu Oishi và công ty Liwayway mạnh mẽ, bền vững hơn.

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Giới thiệu thương hiệu Oishi đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)