Tin tức

Giới thiệu tập đoàn AbbottMục lục nội dung

Abbott là thương hiệu sữa thuộc công ty Abbot Nutrition của Mỹ, chuyên sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em, người lớn tuổi, là một trong những thương hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

Giới thiệu về Abbott

Giới thiệu về Abbott

– Vào năm 1888, Abbott Hoa Kỳ bắt đầu thành lập. Sau đó, công ty đã cho phát triển thị trường ở 130 quốc gia, với hơn 100 nhà máy trên thế giới.

– Đến năm 1995, Abbott lập văn phòng đầu tiên tại Việt Nam, chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Abbott, tập đoàn chăm sóc sức khỏe đứng đầu thế giới

Abbott, tập đoàn chăm sóc sức khỏe đứng đầu thế giới

Abbott là một tập đoàn được các tạp chí uy tín hàng đầu thế giới bình chọn và công nhận qua nhiều năm liền. Cụ thể như:

– Từ năm 1984 đến nay, Abbott luôn là công ty có tên trong bảng xếp hạng “Những công ty nổi bật nhất Hoa Kỳ” do Fortune, một tạp chí uy tín bình chọn.

– Vào năm 2009, Abbott được tạp chí Barron’s bình chọn vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các công ty chuyên chăm sóc sức khỏe con người tốt nhất.

– Ngoài ra, Abbott còn thường xuyên góp mặt trong các bảng xếp hạng uy tín khác, của những tạp chí như: BusinessWeek, Working Mother, DiversityInc…

Abbott và những giá trị riêng

Abbott và những giá trị riêng

– Sau hơn 120 năm thành lập, cùng mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, Abbott đã thành công với những cống hiến của mình, và đã trở thành cái tên đầu ngành uy tín nhất trên toàn thế giới.

– Với những đầu tư nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng của con người, Abbott luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và mang lại hiệu quả ưu việt cho người sử dụng.

– Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, Abbott là công ty luôn tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Đối tượng chăm sóc của Abbott

Đối tượng chăm sóc của Abbott

Trẻ nhỏ

– Dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ ở những năm tháng đầu đời, đóng vai trò rất quan trọng. Thiếu hụt về dinh dưỡng, sẽ gây ảnh hưởng xấu cho sự tăng trưởng về thể chất, cũng như trí não của trẻ.

– Hiểu được điều này, Abbott luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩm vượt trội, giúp trẻ hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất.

Người cao tuổi

– Ở những người cao tuổi, sự kém ăn và ăn không ngon miệng luôn là vấn đề nan giải. Lượng thức ăn nạp vào bị kém đi, dẫn đến việc không cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể. Tình trạng này kéo dài, cơ thể sẽ trở nên suy nhược.

– Các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cho người cao tuổi như sữa bột của Abbott, có thể thay thế cho 1 bữa ăn hàng ngày. Điều này giúp giải quyết việc kém ăn một cách triệt để nhất.

Phụ nữ mang thai

– Phụ nữ mang thai cũng là đối tượng cần được quan tâm. Vì trong thời gian mang thai, việc bổ sung cân đối các chất dinh dưỡng, rất cần thiết và quan trọng cho sự phát triển của thai nhi, cũng như duy trì sức khỏe của người mẹ.

– Abbott luôn trú trọng đầu tư vào các nghiên cứu, để tìm ra chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất, cho cơ thể của người mẹ và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)