Tin tức

Giới thiệu công ty Wilmar Agro Việt NamCông ty Wilmar Agro Việt Nam là một trong những công ty trích ly, kinh doanh cám gạo, dầu cám chất lượng nổi tiếng Việt Nam, sản phẩm được tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Giới thiệu về công ty Wilmar Agro Việt Nam

Giới thiệu về công ty Wilmar Agro Việt Nam

– Wilmar Agro Việt Nam tiền thân là chi nhánh của công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân, được thành lập từ năm 2003 tại Cần Thơ.

– Cho đến tháng 10 năm 2008, Wilmar Agro Việt Nam tách khỏi Cái Lân, trở thành công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc tập đoàn hàng đầu Châu Á – Wilmar International, tập đoàn chuyên về sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông sản, dầu ăn, mỡ động – thực vật cùng nhiều thực phẩm khác.

Giới thiệu về công ty Wilmar Agro Việt Nam

– Công ty hiện nay đang phát triển chính ở lĩnh vực trích ly, kinh doanh cám gạo, dầu cám và kinh doanh một số nguyên liệu thức ăn chăn nuôi khác.

– Trong nhiều năm qua, Wilmar Agro Việt Nam được các tổ chức và người dân bình chọn, trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như “Bạn nhà nông”, Top 40 doanh nghiệp Xanh của Việt Nam…

– Sản phẩm của công ty được người dân tin dùng, có mặt rộng rãi ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và được xuất khẩu ra nước ngoài.

Chứng nhận chất lượng

– Công ty có dây chuyền sản xuất, sản phẩm đạt chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

– Ngoài ra, Wilmar Agro Việt Nam còn đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, chứng nhận quản lý chất lượng nông nghiệp theo tiêu chuẩn GlobalGAP…

Vùng nguyên liệu và sản xuất

Vùng nguyên liệu và sản xuất

– Wilmar Agro Việt Nam có 2 nhà máy ở KCN Hưng Phú 1 và Thốt Nốt – Cần Thơ, chi nhánh sơ chế nguyên liệu ở Cái Bè – Tiền Giang, Sa Đéc – Đồng Tháp.

– Công ty dự kiến trong vài năm tới sẽ mở thêm nhiều trung tâm thu mua, sơ chế nguyên liệu ở các tỉnh quanh đồng bằng sông Cửu Long, mở rộng hoạt động kinh doanh ra miền Bắc.

– Công ty sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại của Đức, công nghệ tiên tiến, máy móc, thiết bị tối tân có công suất đạt đến 500 tấn nguyên liệu/ngày và công ty đang không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất để đạt công suất sản xuất cao hơn.

– Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia, được cử đi học ở nước ngoài. Nhờ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc, sản phẩm đạt chất lượng tốt, được nhiều người đánh giá cao và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống và sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi.

– Wilmar Agro Việt Nam có mục tiêu mở rộng kinh doanh, cung ứng đủ sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

 

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Giới thiệu công ty Wilmar Agro Việt Nam đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)