Tin tức

Giới thiệu công ty FrieslandCampinaGioi thieu cong ty FrieslandCampina

Giới thiệu công ty FrieslandCampina

Giới thiệu công ty FrieslandCampina

– FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương – Protrade và Tập đoàn sữa hàng đầu Hà Lan – Royal FrieslandCampina.

– Công ty được thành lập vào năm 1995, trải qua hơn 20 năm không ngừng nỗ lực đầu tư và phát triển, FrieslandCampina đã trở thành một trong những công ty sản xuất, phân phối các sản phẩm sữa hàng đầu Việt Nam, có vị thế trong ngành sữa không hề thua kém công ty Vinamilk.

Giới thiệu công ty FrieslandCampina

– Những giải thưởng, huân chương mà FrieslandCampina đã đạt được: Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững”, “Thương hiệu nổi tiếng nhất trong Ngành hàng thực phẩm & nước giải khát tại Việt Nam”, Huân chương Lao động hạng I – II – III, giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao”…

– Sản phẩm sữa các loại của FrieslandCampina được phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam nhờ có hơn 150 nhà phân phối, 100.000 điểm bán lẻ.

– Năm 2016, FrieslandCampina bắt đầu mở rộng thị trường sang nước ngoài, bằng cách xuất khẩu sữa sang Hong Kong và lên kế hoạch trong nhiều năm tới sẽ xuất khẩu sản phẩm sữa qua các quốc gia khác trên thế giới.

Chứng nhận chất lượng

– Những sản phẩm sữa của FrieslandCampina đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm công bố, được cơ quan này cấp giấy chứng nhận sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Công ty FrieslandCampina là một trong các công ty đầu tiên ở Việt Nam được nhận các chứng chỉ quốc tế cho hệ thống quản lý chất lượng bao gồm ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, ISO 22000:2005, OHSAS 18001:2007 do Tập đoàn Bureau Veritas cấp.

Vùng nguyên liệu

Vùng nguyên liệu

– Với sự đầu tư mỗi năm khoảng 1 triệu USD cho các hoạt động phát triển ngành sữa tại Việt Nam, 2 nhà máy sản xuất các sản phẩm sữa ở Bình Dương và Hà Nam, các trung tâm làm lạnh sữa tươi và nông trại kiểu mẫu, FrieslandCampina hiện nay có khả năng cung ứng cho thị trường hơn 1.5 tỷ sản phẩm sữa chất lượng hằng năm.

– Từ việc chọn bò sữa tốt cho tới việc lắp đặt, sử dụng, cải tiến các hệ thống dây chuyền sản xuất đều được FrieslandCampina áp dụng chặt chẽ các quy trình, kỹ thuật hiện đại của Hà Lan. Cho nên, sản phẩm sữa của FrieslandCampina luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

– FrieslandCampina có khoảng 70 kỹ sư, bác sĩ thú y, các nhân viên kỹ thuật Việt Nam, chuyên gia Hà Lan và hơn 2400 hộ nông dân ký hợp đồng thu mua với công ty đã cùng nhau đóng góp công sức để tạo ra các sản phẩm sữa chất lượng, tốt cho sức khỏe người dùng với hương vị sữa thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn, giá tốt.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Giới thiệu công ty FrieslandCampina đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)