Tin tức

Giới thiệu công ty 3F VIET FOODCông ty nổi tiếng về cung ứng thịt gà ngon, tươi, hương vị tự nhiên 100%, không sử dụng chất bảo quản, chất cấm, hormone tăng trưởng, là lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình, cơ sở kinh doanh trong và ngoài nước.

Giới thiệu Công ty TNHH thực phẩm 3F Việt

– Ra đời vào ngày 5/5/2016, là doanh nghiệp trẻ nhưng 3F VIET FOOD nhanh chóng vươn xa, được nhiều người biết đến, trở thành 1 trong những công ty đầu tiên do người Việt thành lập đã triển khai thành công mô hình FEED – FARM – FOOD, hiện thực hóa ý tưởng “từ trang trại đến bàn ăn”.

Giới thiệu về công ty 3F VIET FOOD

– Công ty kinh doanh các sản phẩm gà tươi ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không sử dụng các hóa chất, chất bảo quản, chất cấm, hormone tăng trưởng trong quá trình nuôi nên thịt gà có hương vị tự nhiên, chất lượng, cung cấp nhiều dưỡng chất cho người dùng.

– Đặc biệt, bạn có thể truy xuất nguồn gốc của từng sản phẩm 3F VIET FOOD bằng cách quét hoặc nhập mã QR in trên bao bì sản phẩm bằng điện thoại di động hoặc nhập trên website 3fvietfood.com.

Giới thiệu về công ty 3F VIET FOOD

– Ngoài kinh doanh gà tươi, công ty còn cung cấp dịch vụ tẩm ướp, cắt nhỏ và đóng gói theo yêu cầu. Bao bì đóng gói sản phẩm từ túi đựng, màng SES, khay xốp đến miếng hút ẩm đều được sản xuất, nhập khẩu từ nguồn tin cậy của Hungary, Anh, Thái Lan, đạt chất lượng an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, giữ thực phẩm khô ráo, giữ nguyên phẩm chất.

– Hiện nay, công ty là thành viên chính thức của chuỗi thực phẩm an toàn TPHCM.

– Sản phẩm của 3F VIET FOOD được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, có mặt trong các siêu thị, nhà hàng, công ty thức ăn nhanh, sạp chợ, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm thường xuyên.

Chứng nhận chất lượng

Chứng nhận chất lượng

– Dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng nhận ISO 22000 : 2005, HACCP.

– Hệ thống cấp nước của nhà máy đạt chuẩn nước ăn uống theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT. Ngoài ra, nhà máy còn có hệ thống xử lý nước thải đã đạt chuẩn hạng A theo tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT.

Vùng nguyên liệu

Vùng nguyên liệu

– 3F VIET FOOD có 1 nhà máy đặt ở Bình Dương, diện tích 15.000 m2, sử dụng di chuyền sản xuất công nghệ Châu Âu tiên tiến, máy móc tối tân cho công suất tới 24.000 con/ngày.

– Để tăng năng suất, công ty không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nghiên cứu công nghệ, quy trình sản xuất, mua sắm, nâng cao chất lượng hệ thống dây chuyển sản xuất cùng trang thiết bị máy móc.

– Các nhân viên của 3F VIET FOOD được tạo điều kiện học tập, làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi, sản xuất gia cầm. Nhờ đó, nhân viên làm việc thành thạo, chuyên nghiệp, góp phần phát triển công ty lớn mạnh hơn.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Giới thiệu công ty 3F VIET FOOD đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)