Tin tức

Gel rửa tay On1 có tốt không? Vì sao lại được nhiều người sử dụng?Gel rửa tay và khẩu trang đang là những sản phẩm vô cùng hot trên thị trường. Gel rửa tay thì có rất nhiều loại thì ở bài viết này, hãy thử tìm hiểu về gel rửa tay khô On1 nhé.

Gel rửa tay khô On1 do Tập đoàn Hóa chất Việt Nam Vinachem – Lixco sản xuất, lấy cảm hứng từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, gel rửa tay thì cũng có rất nhiều thương hiệu được bán trên thị trường nhưng ở bài viết này, cùng tìm hiểu về loại gel rửa tay khô On1.

1Diệt khuẩn cực tốt

Gel rửa tay khô On1 có chứa các nguyên liệu: ethanol, glycerin, carbomer,… có khả năng sạch khuẩn cao. Chính vì thế, sản phẩm này được đánh giá là sản phẩm rửa tay tốt không khác gì các loại sữa rửa tay thông thường.

Diệt khuẩn cực tốtDiệt khuẩn cực tốt

2Không làm khô da

Ngoài ra, trong thành phần của sản phẩm còn bổ sung chất dưỡng ẩm, hỗ trợ giữ ẩm và dưỡng da tay mềm mại.

3Hương thơm dễ chịu

Được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên nên các mùi hương của gel rửa tay khô On1 có hương thơm tự nhiên thơm mát, dịu nhẹ, phù hợp với mọi đối tượng.

Gel rửa tay On1 có tốt không? Vì sao lại được nhiều người sử dụng?

4Tiết kiệm hơn

Sản phẩm được sản xuất theo dạng gel nên đậm đặc và tiết kiệm hơn so với nước rửa tay dạng dung dịch thông thường.

5Không cần rửa lại với nước

Khi sử dụng với gel rửa tay khô On1, bạn không phải rửa lại với nước, rất nhanh chóng và tiện lợi. Chính bởi vậy mà gel rửa tay khô On1 thường được đặt sử dụng tại công cộng như bệnh viện, khách sạn, phòng chờ,… những nơi mà nhiều người thường xuyên qua lại.

Gel rửa tay On1 có tốt không? Vì sao lại được nhiều người sử dụng?

Vậy là qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về gel rửa tay khô On1 này rồi. Đây là một sản phẩm tốt mà bạn có thể chọn để sử dụng cho gia đình. Ngoài việc thường xuyên rửa tay, hãy nhớ mang khẩu trang mỗi khi ra đường nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn mua nước rửa tay On1 tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Gel rửa tay On1 có tốt không? Vì sao lại được nhiều người sử dụng? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)