Tin tức

Dự báo thời tiết Tết nguyên đán 2021 chính xác, cập nhật mới nhấtDự báo thời tiết luôn là một phần quan trọng trong những ngày đầu năm mới vì giúp chúng ta sắp xếp được kế hoạch cho những ngày xuân phù hợp với thời tiết. Và hôm nay Bách hóa XANH sẽ dự báo thời tiết Tết nguyên đán 2021 chính xác, cập nhật mới nhất.

Để biết được thông tin thời tiết của các khu vực trong những ngày đầu năm mới thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

1 Dự báo thời tiết miền Bắc

Dự báo thời tiết miền Bắc

Thông tin cập nhật từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, thời tiết miền Bắc có khả năng xảy ra tình trạng rét đậm, rét hại. Có thể xuất hiện băng tuyết và sương muối rơi ở một số khu vực vùng cao.

Dự báo thời tiết miền Bắc

Những ngày cận Tết thì nền nhiệt miền Bắc có xu hướng tăng lên và ấm dần. Khu vực vùng núi nền nhiệt giảm nhanh kèm theo sương muối và tuyết rơi kèm theo trận mưa rào do hội tụ gió trên cao. Nhiệt độ trong khoảng từ 16 – 23 độ C.

2 Dự báo thời tiết miền Trung và Tây Nguyên

Dự báo thời tiết miền Trung và Tây Nguyên

Thời tiết khu vực từ miền Trung tới Thanh Hóa chịu ảnh hưởng một phần từ các đợt không khí lạnh tràn về, nên nền nhiệt giảm dần, trời âm u, nhiều mây và có thể xuất hiện các cơn mưa nhỏ. Nền nhiệt trong 3 ngày Tết dao động từ 17 – 5 độ C.

Dự báo thời tiết miền Trung và Tây Nguyên

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận – Nam Trung Bộ:mưa rào và dông một số nơi. Nền nhiệt giảm đáng kể dao động khoảng 23 – 28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Nền nhiệt có thể giảm xuống 17 – 18 độ C vào ban đêm và ban ngày nắng ấm khoảng 29 – 30 độ C.

3 Dự báo thời tiết miền Nam

Dự báo thời tiết miền Nam

Thời tiết miền Nam dự báo có thể xảy ra nắng nóng, nhiệt độ từ 22 – 36 độ C. Do đó, khu vực này sẽ khô ráo, nắng đẹp thích hợp cho các hoạt động tham quan, vui chơi và tắm biển.

Dự báo thời tiết miền Nam

Bách hóa XANH đã gửi đến bạn thông tin cơ bản về thời tiết trong dịp Tết 2021. Bạn hãy xem và có kế hoạch phù hợp với thời tiết này nhé.

Thông tin cập nhật vào ngày 03/1/2021

Nhâm nhi trái cây sấy các loại tại Bách hóa XANH vào dịp Tết này nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Dự báo thời tiết Tết nguyên đán 2021 chính xác, cập nhật mới nhất đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)