Tin tức

Đặt gương đối diện cửa ra vào được không và cách để hóa giải?Trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc đặt gương đối diện cửa và cách hóa giải để không ảnh hưởng đến gia chủ nhé!

Gần như mọi gia chủ khi sắp xếp đồ vật trong nhà hay dọn đến nhà mới đều đặt mối quan tâm về phong thủy lên đầu tiên. Đặc biệt việc đặt gương rất quan trọng góp phần gia tăng sự may mắn cũng như tiền tài. Tuy nhiên nhiều người rất thắc mắc có nên đặt gương đối diện của hay không thì Bách hóa XANH sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

1 Đặt gương đối diện cửa ra vào có được không?

Theo phong thủy từ xưa đến nay, cửa ra vào là nơi thu hút tiền tài và vận khí đi vào, gương lại là nơi thu hút vận khí. Chính vì vậy khi để gương đối diện cửa sẽ bị hút ngược trở lại.

Đặc biệt việc để gương đối diện cửa sẽ tạo ra thế cửa đối cửa (cửa thật với cửa trong gương) có ảnh hưởng rất xấu đến tình cảm trong gia đình.

Do đó, không bao giờ được đặt gương đối diện cửa ra vào dù là cửa chính hay cửa ra vào các phòng.

Đặt gương đối diện cửa ra vào có được hay không?Đặt gương đối diện cửa ra vào có được hay không?

2 Cách hóa giải gương đối diện cửa ra vào

Khi nhà đã lỡ để kiểu này thì hãy tháo ngay gương ra và đặt chỗ khác có phong thủy đẹp và tốt hơn.

Nếu chưa thể thực hiện việc di dời do gương đã được gắn vào tường, bạn nên tạm thời dùng 1 tấm vải dày và tối màu phủ kín mặt gương.

Cách hóa giải gương đối diện cửa ra vàoCách hóa giải gương đối diện cửa ra vào

3 Một số vị trí tốt để đặt gương trong nhà

Đặt gương gần cửa sổ

Khi để gương gần cửa sổ sẽ giúp thêm phần giao hòa giữa con người và tự nhiên, từ đó luân chuyển năng lượng tích cực và luồng khí trong lành dễ dàng hơn.

Đặt gương gần cửa sổĐặt gương gần cửa sổ

Bố trí gương ở phòng ăn

Việc đặt gương ở phòng ăn được nhiều người khuyến khích giúp căn phòng thêm sáng sủa, loại bỏ cảm giác u tối và buồn bã khi thưởng thức bữa ăn đồng thời cũng mang ý nghĩa bữa ăn dồi dào và sung túc của gia đình.

Tuy nhiên bạn nên khéo léo đặt gương tránh phản quang vào mắt gây cảm giác khó chịu cho người khác khi dùng bữa.

Bạn cũng có thể tận dụng mảng tường lớn ở phòng khách để đặt thêm 1 chiếc gương to ở đây giúp phần nào nhân rộng không gian nữa đó.

Đặt gương trong phòng ănĐặt gương trong phòng ăn

Đặt gương theo hướng đông

Theo phong thủy việc đặt gương về hướng đông sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ. Theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ may mắn về đường tiền tài trong sự nghiệp, Đông Bắc thì mang lại đường công danh thuận lợi hơn và có nhiều tiến triển tốt đẹp trong tương lai.

Đặt gương trong phòng tắm

Việc đặt gương trong phòng tắm rất quen thuộc với mọi nhà vừa giúp thêm phần tiện lợi và sáng sủa hơn.

Tuy nhiên bạn không nên đặt gương đối diện toilet hay bồn tắm vì nó sẽ mang lại ý nghĩa tiêu cực như gương đối diện phòng ngủ.

Một số vị trí tốt để đặt gương trong nhàMột số vị trí tốt để đặt gương trong nhà

Vậy là Bách hóa XANH đã giải đáp thắc mắc về việc có đặt gương trước cửa hay không. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn.

Chọn mua dụng cụ lau kính bán tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Đặt gương đối diện cửa ra vào được không và cách để hóa giải? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)