Tin tức

Cư dân mạng bày cách tách dưa hấu bằng một vật dụng nhà nào cũng có!Đây là một vật dụng bạn thường sử dụng sau những bữa ăn, nhưng bạn sẽ không ngờ rằng chúng lại có khả năng tách dưa hấu “thần thánh”. Cùng xem là mẹo độc đáo này là gì nhé!

Thông thường, khi chúng ta nghĩ đến việc bổ dưa thì ta thường sử dụng dao bởi đây là vật dụng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vật dụng “nhỏ tí xíu” này sẽ khiến cho bạn “giật mình” bởi khi dùng đúng cách thì trái dưa có thể dễ dàng tách ra mà không cần con dao nào.

Chỉ cần một vật dụng “nhỏ xíu” mà cũng có thể tách được dưa hấuChỉ cần một vật dụng “nhỏ xíu” mà cũng có thể tách được dưa hấu

Cụ thể gần đây trên mạng xã hội Tik Tok thì đã xuất hiện một video của một thanh niên sử dụng một chiếc tăm nhỏ cắm vào trái dưa hấu. Và chỉ cần thêm hai cái búng tay, chàng trai này đã có thể tách đôi quả dưa hấu này một cách thần kỳ.

Cận cảnh quá trình tách dưa hấu bằng chiếc tăm bé tẹoCận cảnh quá trình tách dưa hấu bằng chiếc tăm bé tẹo

Nhiều người cho rằng, vào lúc sáng sớm trời có nhiều sương và nhiệt độ còn thấp, vỏ dưa rất giòn và căng nên chỉ cần tác động một lực nhẹ vào vết nứt từ que tăm là quả dưa đã “nứt toạc” ra như thế. Đồng thời trên mạng xã hội cũng xuất hiện ý kiến trái chiều như mẹo này chỉ áp dụng được trên những quả còn tươi mọng và đang vẫn còn nằm ở ngoài đồng rộng. Còn đối với những trái dưa đã héo rồi thì có búng “gãy cả tay” thì cũng không thể tách đôi quả dưa được. Dù sao đi chăng nữa thì mẹo này cũng rất hay và cũng đáng thử nếu có cơ hội đúng không nào?

Bạn nghĩ rằng mẹo này có thể được áp dụng trên tất cả quả dưa hay không và bạn sẽ thử mẹo này chứ? Hãy thử và cho Bách hóa XANH biết nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách bổ dưa hấu nhanh, đẹp mắt

>> Bổ xếp dưa hấu thành hình con chim đơn giản mà độc đáo

>> Làm thế nào để bổ một quả dưa hấu siêu to?

Mua trái cây nhập khẩu tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cư dân mạng bày cách tách dưa hấu bằng một vật dụng nhà nào cũng có! đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)