Tin tức

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1)Mục lục nội dung

Bông ráy tai không chỉ dùng để vệ sinh tai mà còn có thể ứng dụng vào khâu trang điểm, giúp bạn tiết kiệm 1 khoản kha khá chi phí khi mua mỹ phẩm. Bạn đã biết đến các công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai chưa? Cùng khám phá qua bài viết sau nhé.

Nước hoa bỏ túi

Thay vì mang theo cả 1 chai nước hoa cồng kềnh, bạn có thể thấm đẫm nước hoa vào 2 đầu bông ráy tai và cho vào túi zip. Khi cần, bạn chỉ việc lấy bông và thoa lên sau tai, cổ.

Nước hoa bỏ túi

Viền môi sau khi tô môi

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1) 2

Thay vì phải dùng cọ để viền môi hay chì kẻ môi, bạn chỉ việc dùng tăm bông viền đường nét cho môi. Bông ráy tai cũng rất tiện khi cần xóa vết son bị lem.

Chấm thuốc nhuộm lên chân tóc

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1) 3

Khi tóc mọc dài ra chân tóc sẽ lộ màu thật của mái tóc, bạn có thể nhúng bông ráy tai vào hỗn hợp thuốc nhuộm tóc và chấm vào phần chân tóc. Cách này giúp bạn nhuộm tóc đều màu.

Chùi sơn móng bị lem

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1) 4

Sau khi sơn móng tay, bạn chỉ việc chấm bông ráy tai vào dung dịch nước tẩy sơn móng và chùi sạch những vết sơn dính ở vùng da quanh móng.

Nặn mụn an toàn

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1) 5

Xông hơi khuôn mặt để lỗ chân lông nở ra, sau đó dùng 2 chiếc bông ráy tai để nặn mụn. Cách này vừa an toàn, vừa giảm đau, lại hợp vệ sinh, tránh nhiễm trùng.

Tẩy trang mắt

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1) 6

Thay vì dùng bông tẩy trang, bạn có thể thấm bông ráy tai vào dung dịch tẩy trang và thoa lên mắt. Bông ráy tai có kích cỡ nhỏ, giúp bạn tẩy trang vùng mắt nhạy cảm 1 cách dễ dàng và kỹ càng.

Đánh tan bọng mắt

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1) 7

Chỉ cần làm lạnh 2 chiếc tăm bông bằng cách cho chúng vào ngăn đá, sau đó lấy ra xoa đều lên phần bọng mắt để làm tan bọng mắt.

Làm dày và dài mi

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1) 8

Sau chi chải mascara, bạn hãy dùng bông ráy tai thấm 1 ít phấn rôm trẻ em và vuốt lên mi mắt. Phấn rôm sẽ tạo 1 lớp đệm cho mi mắt của bạn, làm nó trông dày hơn. Sau cùng, vuốt lại mascara thêm 1 lần nữa.

Tẩy mascara bị lem

Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (P1) 9

Nếu đã đánh phấn mắt nhưng lại vô tình làm lem mascara, bạn đừng lo lắng, hãy nhúng bông ráy tai vào dung dịch tẩy trang và nhẹ nhàng xóa vết lem đi theo chiều kim đồng hồ. Bằng cách này, bạn sẽ không làm hỏng phần phấn mắt.

Xem thêm: Công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai (Phần 2)

Bông ráy tai thật là đa năng và tiện dụng, do đó hãy luôn trữ sẵn 1 hộp tăm bông ở nhà nhé. Mời bạn tiếp tục đón đọc phần hai của bài viết về công dụng làm đẹp bất ngờ của bông ráy tai trên website của chúng tôi.

Bách hoá XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)