HomeTin tứcCòn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?Thời tiết trở lạnh, đường phố nhộn nhịp hối hả hơn, công việc cũng trở nên bận rộn hơn chính là dấu hiệu mùa xuân đang đến gần. Vậy bạn có biết còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết nguyên đán Tân sửu 2021 không?

Trải qua một năm 2020 đầy biến động, mọi người ai nấy đều mong chờ đến năm mới với niềm hi vọng mọi khó khăn sẽ qua đi và có một năm hanh thông thuận lợi. Không khí mùa xuân đang đến rất gần rồi, đố bạn còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết nguyên đán.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân sửu 2021?

Tính theo 12 con giáp thì năm 2021 là năm Tân Sửukhông phải là năm nhuận. Hằng năm dịp Tết nguyên đán sẽ kéo dài khoảng 14 ngày, bắt đầu từ ngày 23 tháng Chạp (ngày rước ông Công ông Táo) của năm cũ đến mùng 7 tháng Giêng năm mới.

Tết nguyên đán Tân sửu 2021

Đây được xem là khoảng thời gian được mọi người mong chờ nhất trong năm, là dịp để gia đình sum vầy đoàn viên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới.

Mùng 1 Tết nguyên đán năm nay sẽ rơi vào ngày 12/2/2021 dương lịch, tức là chỉ còn 27 ngày nữa là đến Tết Tân Sửu 2021 rồi, còn chưa đến một tháng nữa thôi, bạn đã kịp sắm sửa gì cho bản thân, gia đình và lên kế hoạch cho dịp Tết này chưa?

Tết nguyên đán

Theo thông báo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội lịch nghỉ Tết đối với người lao động , công chức viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính, tổ chức chính trị – xã hội sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng Chạp (tức ngày 10/2/2021 dương lịch) đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu (tức ngày 16/2/2021 dương lịch), tổng cộng là 7 ngày.

Tết nguyên đán Tân sửu 2021

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết nguyên đán rồi, với khoảng thời gian nghỉ Tết này bạn đã lên kế hoạch gì chưa? Hy vọng rằng bạn sẽ có một cái Tết hạnh phúc và ấm áp bên gia đình nha.

Nhâm nhi trái cây sấy các loại tại Bách hóa XANH vào dịp Tết này nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Must Read

spot_img
You cannot copy content of this page