Tin tức

Có nên dùng dầu gội xả 2 trong 1 khôngTrong những năm gần đây dầu gội có khá nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trong đó phải nói đến dòng sản phẩm dầu gội xả 2 trong 1. Số đông người tiêu dùng rất thích những sản phẩm này, bởi sự tiện lợi của chúng nhưng có nên dùng dầu gội xả 2 trong 1 không?

Dầu gội xả 2 trong 1 là gì?

Dầu gội xả 2 trong 1 là dòng sản phẩm được kết hợp cả dầu gội và dầu xả. Chúng dường như là lựa chọn hợp lý bởi chúng đánh vào tâm lý người dùng do sự tiện dụng, tiết kiệm tiền và thời gian, đồng thời dễ dàng sử dụng.

Có nên dùng dầu gội xả 2 trong 1 không?

Dầu gội xả 2 trong 1 có tốt không?

Thực sự sử dụng dầu gội và xả 2 trong 1 có tốt không? Câu trả lời là không, vì sao vậy?

– Dầu gội làm sạch mái tóc và da đầu của bạn bằng cách mở các lớp biểu bì trên tóc và da. Ngoài ra chúng còn loại bỏ lớp dầu dư thừa trên da tránh tình trạng da dầu gây nên gàu.

– Dầu xả có công dụng dưỡng ẩm sợi tóc, đóng kín các lớp biểu bì đã được mở, mang lại cho tóc sự chắc khỏe, óng mượt.

– Daniel Davies, quản lý của hệ thống Viện tạo mẫu tóc Pall Mall Barbers cho biết: bạn không thể vừa mở và đóng các lớp biểu bì trong cùng 1 lúc.

– Dầu gội xả 2 trong 1 chỉ có thể làm sạch da đầu và tóc, nhưng phần dầu xả không thể thấm qua các lớp biểu bì giúp dưỡng tóc, sử dụng lâu ngày sẽ khiến tóc của bạn khô và xơ.

Có nên dùng dầu gội xả 2 trong 1 không?

tóc khô xơ do sử dụng dầu gội xả 2 trong 1

Có nên dùng dầu gội xả 2 trong 1 không?

Thay vì dùng dầu gội 2 trong 1 bạn bên chọn dầu gội và dầu xả riêng. Tùy tình trạng tóc và da đầu mà nên có sự lựa chọn thích hợp.

– Với tóc dầu, da dầu bạn nên chọn các sản phẩm có độ PH cân bằng (nồng độ PH lớn hơn 6) sẽ giúp bạn kiểm soát lượng dầu trên da đầu tốt hơn.

– Với da đầu gàu, bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm dầu gội trị gàu, dầu xả cho tóc gàu, giúp loại bỏ mảng gàu tận gốc.

– Với tóc khô hư tổn, bạn sẽ cần những loại sản phẩm cung cấp dưỡng chất, phục hồi hư tổn, cần dùng cả dầu gội và dầu xả cùng dòng cho tóc hư tổn.

Có nên dùng dầu gội xả 2 trong 1 không?

Xem thêm: Nên chọn dầu gội trị gàu Clear hay Head & Shoulders

Thông tin tham khảo: vietnamnet.vn

Dầu gội xả 2 trong 1 tuy rất tiện dụng, lại tiết kiệm chi phí, nhưng chúng lại gây hại cho tóc và da đầu của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông tin để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé. 

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Có nên dùng dầu gội xả 2 trong 1 không đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)