Tin tức

Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng online Bách hóa XANHVới cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Bách hóa XANH đã có một số thay đổi dịch vụ online để chất lượng phục vụ ngày càng hoàn thiện hơn, cụ thể như sau.

Kính chào quý khách hàng!

Từ khi thành lập đến nay, Bách hóa XANH luôn cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Và để cho sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi đã có một số thay đổi dịch vụ online để chất lượng phục vụ ngày càng hoàn thiện hơn, cụ thể như sau.

1Chất lượng

Chất lượng

Website Bachhoaxanh.com có hơn 180.000 lượt truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất, hình ảnh và công dụng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Giá cả và khuyến mãi luôn được cập nhật nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ quý khách quan tâm lĩnh vực bách hóa.

Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp thắc mắc của quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.

2Phục vụ chu đáo

Phục vụ chu đáo

Chúng tôi cảm kết khi quý khách đặt hàng online trên website sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của quý khách đã sử dụng dịch vụ online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách hàng, BachhoaXANH.com có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

STT Trường hợp đặc biệt Hướng xử lý
1 Các trường hợp từ chối phục vụ:
Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của BachhoaXANH.com để trục lợi cá nhân và/hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà BachhoaXANH.com cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
Khách hàng có lời nói và/hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.
Khách hàng có những yêu cầu và/hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi BachhoaXANH.com kinh doanh.
BachhoaXANH.com có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại các chuỗi cửa hàng của BachhoaXANHcom, trên website và qua các hình thức giao dịch, tương tác khác. (tổng đài, email, facebook,…)
2 Trường hợp hạn chế phục vụ: Khách hàng đặt sản phẩm đã sử dụng nhưng không có nhu cầu mua hàng.
01 số điện thoại có lịch sử đặt 03 đơn hàng nhưng Khách hàng không đến siêu thị xem hàng, không phân biệt hình thức đặt hàng, không phân biệt hệ thống thì chặn đặt mua hàng Online trong 03 tháng.
Trường hợp KH đã bị chặn đặt hàng, KH muốn mua hàng thì đến trực tiếp cửa hàng mua hình thức offline.
Trường hợp, SĐT đặt hàng có 02 đơn hàng bị hủy tự động nhưng đặt lần thứ 03 có đến siêu thị xem hàng thì được reset lại
01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, nếu muốn đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại khác phải ra siêu thị xem hàng hoặc chờ hệ thống hủy tự động của đơn hàng đã đặt. Sau đó, số điện thoại này mới được đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại.
01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 03 sản phẩm cùng lúc nhưng không cùng loại.
Chặn đặt hàng trên website BachhoaXANH.com

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, quy trình phục vụ có thể làm quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Bachhoaxanh.com cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Trân trọng.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng online Bách hóa XANH đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)