Tin tức

Chỉ với cuộn băng keo giúp tăng áp lực nước vòi xịt toilet siêu dễMục lục nội dung

Tình trạng vòi nước phòng toilet không đủ mạnh là một vấn đề khá là khó chịu đối với nhiều người. Do đó hôm nay Bách hóa XANH sẽ chỉ cho bạn cách tăng áp lực nước vòi xịt toilet rất đơn giản mà hiệu quả trong bài viết này.

Vòi xịt phòng vệ sinh bị tình trạng nước chảy yếu khiến việc sử dụng chúng trở nên khó khăn, kéo dài thời gian và sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên, chỉ cần một cuộn băng keo urgo thông dụng là bạn đã có thể khiến chiếc vòi xịt phun nước mạnh hơn nhiều lần rồi đó. Cùng theo dõi cách làm ngay sau đây nhé!

Cách tăng áp lực nước cho vòi xịt toilet

Dụng cụ cần chuẩn bị

Cách thực hiện

Bước 1 Ở phần đầu vòi xịt, bạn vặn để mở phần nắp vòi ra.

Bước 1: Ở phần đầu vòi xịt, bạn vặn để mở phần nắp vòi ra.Bạn vặn theo chiều kim đồng hồ để mở phần nắp vòi ra

Bước 2 Tiếp theo, bạn dùng băng keo để cuộn khoảng 3 – 4 vòng vào phần rãnh vặn của phần đầu vòi xịt như hình bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng băng keo urgo để cuộn khoảng 3 - 4 vòng vào phần rãnh vặn của phần đầu vòi xịt như hình bên dưới.Cuộn khoảng 3 – 4 vòng băng keo urgo vào phần rãnh vặn của phần đầu vòi xịt

Lưu ý: Bạn cần xoắn phần băng keo lại để tạo độ dai và cứng hơn trong quá trình cuộn vào rãnh ở đầu vòi xịt nhé!

Bước 3 Sau khi cuộn băng xong, bạn lấy cái nắp vòi đã tháo ra ban đầu và vặn lại vào vòi xịt, tuy nhiên bạn không cần vặn quá chặt mà chỉ vặn đến khi nào thấy phần đầu này đã được chèn chắc chắn cùng lớp băng keo này là được.

Bước 3: Sau khi cuộn băng xong, bạn lấy cái nắp vòi đã tháo ra ban đầu và vặn lại vào vòi xịt, tuy nhiên bạn không cần vặn quá chặt mà chỉ vặn đến khi nào thấy phần đầu này đã được chèn chắc chắn cùng lớp băng keo này là được.Lấy phần nắp vòi đã tháo ra ban đầu và vặn lại vào vòi xịt

Vậy là bạn đã vừa thực hiện xong phương pháp rất đơn giản để làm tăng áp lực nước cho vòi xịt toilet ở nhà rồi đó. Việc quấn băng keo như vậy sẽ giúp cho điểm nối giữa đầu và dây vòi xịt khít hơn, không còn bị hở nữa và nước sẽ phun mạnh hơn.

Phương pháp rất đơn giản để làm tăng áp lực nước cho vòi xịt toilet ở nhà và yên tâm là nước sẽ phun mạnh hơn Vậy là nước sẽ phun ra với một lực mạnh hơn rồi đó!

Bách hóa XANH mong rằng với chia sẻ về mẹo tăng áp cho vòi xịt toilet đơn giản ở bài viết trên sẽ giúp bạn hoặc người thân trong gia đình có thể áp dụng được khi cần đến nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Mua các sản phẩm giúp tẩy rửa toilet và nhà tắm tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)