Tin tức

Chi tiết thủ tục gửi tiền tiết kiệm ngân hàng AgribankNếu bạn đang muốn gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Agribank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín của nước ta. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank cho các bạn nhé!

1Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank là như thế nào?

Quy trình để mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank được thực hiện theo 2 hình thức trực tiếp hoặc online với các bước như sau:

Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank là như thế nào?Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank là như thế nào?

Quy trình mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank tại quầy giao dịch

Bước 1 Khách hàng đến đăng ký trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng Agribank

Để đăng ký mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank, khách hàng chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank.

Bước 2 Xuất trình giấy tờ tùy thân để được nhân viên cung cấp giấy gửi tiền theo mẫu có sẵn

Khi đi đăng ký, bạn nhớ mang theo giấy CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực và số tiền mà bạn cần gửi để tiến hành mở sổ tiết kiệm. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn mẫu giấy đăng ký gửi tiền tiết kiệm cho bạn để điền thông tin cá nhân.

Bước 3 Điền đầy đủ thông tin trên mẫu giấy đăng ký gửi tiền

Sau khi nhận được mẫu giấy đăng ký gửi tiền từ nhân viên thì bạn tiến hành điền đầy đủ và chính xác các thông tin, lựa chọn kỳ hạn, hình thức gửi cũng như số tiền mà bạn muốn gửi.

Bước 4 Nhân viên nhận tiền gửi và mở tài khoản tiền gửi

Khi hoàn thành xong các thủ tục theo quy định thì bạn chỉ cần đưa số tiền gửi cho nhân viên ngân hàng. Họ sẽ tiến hành mở tài khoản và cấp sổ tiết kiệm cho bạn.

Lưu ý: Có một số trường hợp đặc biệt ngân hàng sẽ yêu cầu xuất trình một số giấy tờ khác. Chẳng hạn người chưa đủ 18 tuổi muốn gửi tiền thì cần xuất trình giấy tờ chứng minh tiền gửi là tài sản thuộc sở hữu của mình.

Gửi tiết kiệm online tại Agribank

Nếu khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm online để tiết kiệm thời gian thì cần phải đăng ký mở tài khoản thanh toán, đăng ký dịch vụ Internet Banking và gói dịch vụ của Agribank của tài khoản trước đó.

Khi gửi tiền bạn chỉ cần đăng nhập đúng tên và mật khẩu đăng nhập tại website https://ibank.agribank.com.vn và tiến hành thao tác chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online cho khách hàng

2Các hình thức gửi tiết kiệm tại Agribank hiện nay

Các hình thức gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Hiện nay tại ngân hàng Agribank có rất nhiều hình thức gửi tiền tiết kiệm. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của mình, cụ thể là:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn: Khách hàng có quyền lựa chọn kỳ hạn cũng như hình thức tính lãi khi gửi tiền. Số tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng, khách hàng chỉ gửi và rút 1 lần từ tài khoản của mình tại quầy giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng Agribank.
 • Tiết kiệm linh hoạt: Đây là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn nhưng khách hàng được cho phép rút linh hoạt một phần hoặc toàn bộ số tiền gửi gốc, số tiền còn lại trong tài khoản vẫn được tính lãi theo quy định mở tài khoản.
 • Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi: Đây là hình thức gửi có kỳ hạn, lãi suất được điều chỉnh tự động theo hàng tháng định kỳ, phù hợp với lãi suất thị trường.
 • Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ: Gửi tiền định kỳ hàng tháng vào tài khoản với một số tiền cố định trong thời hạn nhất định để hưởng lãi nhằm tích lũy dài hạn và khách hàng được rút tiền một lần khi đến hạn.
 • Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ: Khách hàng có thể gửi tiền thành nhiều lần mà không theo định kỳ. Khách hàng rút gốc và lãi một lần khi đến hạn. Kỳ hạn gửi là 6, 12, 18, 24, 36, 60 tháng.
 • Tiết kiệm An Sinh: Giống như tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ nhưng có kỳ hạn gửi khác, cụ thể kỳ hạn gửi la 12, 18, 24 và trên 24 tháng.
 • Tiết kiệm học đường: Hình thức gửi góp định kỳ, có kỳ hạn gửi là 1 – 18 tháng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của bạn hoặc là người thân trong gia đình.
 • Tiết kiệm hưu trí: Hình thức gửi góp cho phép gửi tiền tích lũy dưới nhiều hình thức trong thời gian đi làm giúp khách hàng có được kế hoạch tài chính khi về hưu sau này, kỳ hạn gửi là 6 – 24 tháng.

3Lãi suất gửi tiết kiệm Agribank cập nhật mới nhất

Để thuận tiện theo dõi cũng như biết được lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng, dưới đây là bảng lãi suất gửi tiết kiệm Agribank (đối với cá nhân) mới nhất:

 • Kỳ hạn 1 tháng – Lãi suất 3.10%
 • Kỳ hạn 2 tháng – Lãi suất 3.10%
 • Kỳ hạn 3 tháng – Lãi suất 3.40%
 • Kỳ hạn 6 tháng – Lãi suất 4.00%
 • Kỳ hạn 9 tháng – Lãi suất 4.00%
 • Kỳ hạn 12 tháng – Lãi suất 5.60%
 • Kỳ hạn 18 tháng – Lãi suất 5.60%
 • Kỳ hạn 24 tháng – Lãi suất 5.60%
 • Không kỳ hạn – Lãi suất 0.10%
 • Tiền gửi thanh toán – Lãi suất 0.10%

Lưu ý: Lãi suất tiền gửi ở địa phương có thể thấp hơn lãi suất huy động trong bảng. Nếu khách hàng muốn biết cụ thể lãi suất thì có thể liên hệ đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank trên cả nước.

Như vậy Bách hóa XANH đã hướng dẫn chi tiết thủ tục gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank cho các bạn. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể đăng ký thành công thủ tục gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank nhé!

Mua nước suối đóng chai tinh khiết tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Chi tiết thủ tục gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)