Tin tức

Cheese Cube và Milk Cube, địch thủ của Milo CubeCặp đôi Cheese Cube và Milk Cube đánh bật Milo Cube, trở thành những món ăn vặt được săn lùng nhất hiện nay, nhờ vào thiết kế dễ thương, hương vị ngọt ngon hấp dẫn, khó cưỡng.

Cheese Cube

Sau cơn sốt Milo Cube, giờ đây dân mạng xã hội lại náo loạn vì Cheese Cube và Milk Cube.

Cũng có hình dạng viên vuông vức như Milo Cube, bộ đôi Cheese Cube và Milk Cube nhỏ xinh, có hương vị độc đáo, hấp dẫn chẳng hề kém cạnh “vị đàn anh tiền nhiệm” mà chúng vừa soán ngôi.

Nếu Cheese Cube có vị phô mai béo béo ngọt ngọt đặc trưng thì Milk Cube lại có vị béo thơm, ngọt dịu nhẹ quen thuộc của sữa.

Milk Cube

Cả 2 hương vị phô mai và sữa dễ dàng khiến các tín đồ ăn vặt phát cuồng. Cả 2 món kẹo này nhanh chóng gây sốt và làm “mềm lòng” từ các bạn trẻ tuổi teen, trẻ nhỏ cho đến các anh chị làm văn phòng.

Giá của Cheese Cube dao động từ 150.000 đồng tới 200.000 đồng/gói, còn giá Milk Cube thì nằm ở khoảng 250.000 đồng – 270.000 đồng/gói.

Nếu 2 món này quá gây tò mò với bạn, hãy tìm mua qua các cửa hàng online hoặc chờ ngày chúng chính thức đổ bộ thị trường nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cheese Cube và Milk Cube, địch thủ của Milo Cube đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)