HomeTin tứcCafe đường tàu Phùng Hưng sắp đóng cửa, nhiều người đến checkin

Cafe đường tàu Phùng Hưng sắp đóng cửa, nhiều người đến checkinPhố cafe đường tàu Phùng Hưng bỗng trở nên đông người đến hơn sau khi có thông tin sẽ phải đóng cửa con đường này. Cùng xem qua một số hình ảnh đẹp của con phố này dưới bài viết này nhé.

Dạo gần đây, phố cafe đường tàu Phùng Hưng bỗng trở nên đông đúc. Không phải vì có một sự kiện gì đặc biệt, mà thật ra mọi người đang muốn giữ nhiều hình ảnh đẹp cùng con phố này. Khách du lịch bỗng đến nhiều hơn xưa và là nơi nhất định phải checkin khi đến với Hà Nội.

Cafe duong tau Phung Hung sap dong cua nhieu nguoiNguồn ảnh: Phan Trung

Ngoài những khách du lịch đổ về đây, còn có cả các bạn trẻ, các cặp tình nhân hay nhiều gia đình chọn đây là nơi để đi chơi cuối tuần. Cùng nhau ngồi kế bên đường tàu, uống một ly cafe, ăn một miếng bánh, nói chuyện vui cười.

Đường tàu thu hút khách là do sự độc đáo, thay vì ngồi trà đá, sinh tố vỉa hè ngắm xe qua lại, thì ngồi ngắm xe lửa cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Tiếng còi hú, tiếng tàu hỏa chạy rầm rầm, tạo cảm giác “nổi da gà” nhưng thích thú lạ kì.

1644536332 529 Cafe duong tau Phung Hung sap dong cua nhieu nguoi

Đây cũng là một nơi đến đặc biệt của Hà Nội vì TP.HCM cũng có đường xe lửa đi qua, nhưng làm gì có không gian để tạo ra những quán sát đường rây thú vị như thế này.

1644536332 53 Cafe duong tau Phung Hung sap dong cua nhieu nguoiNguồn ảnh: Quách Quỳnh Lê

Nhiều bạn sẽ thắc mắc, nếu đến với con đường này thì nên gọi cái gì ăn, gọi cái gì để uống đây? Thực ra, những quán ở đây đều có đủ các món gọi là “bụi” như: bia, cocktail, nước ngọt có gas, trà chanh, sinh tố, nước ép, dừa tươi… hầu như quán nào cũng có cả.

1644536332 420 Cafe duong tau Phung Hung sap dong cua nhieu nguoiChụp hình cưới ở đây nữa nè

Đặc biệt hơn ở chỗ, ở đây có đã xuất hiện món “bia úp ngược” với giá không đắt lắm, chỉ tầm khoảng 40-60k là thoải mái thưởng cùng với với bạn bè rồi.

Ngoài ra, ở đây còn có các món ăn dao động từ 40 – 70k, còn đồ ăn vặt như khoai tây, nem rán, xúc xích thì rẻ hơn, chỉ 10-30k/ đĩa. Tùy quán lại có hương vị đồ ăn khác nhau, bạn có thể chọn nếm mỗi chỗ 1 lần để thay đổi trải nghiệm.

1644536333 982 Cafe duong tau Phung Hung sap dong cua nhieu nguoiChị bán hàng rong dễ thương Nguồn ảnh:Nguyễn Thị Thu Nga

Ở đây cũng có rất nhiều quán bán món đặc trưng của Hà Nội như phở bò, bánh mì, bún chả, mì xào, phở xào với menu vô cùng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, hương vị chắc chắn sẽ không thể so sánh với những quán chính hiệu rồi.

Phố hàng tàu có rất nhiều góc chụp “sống ảo”, tha hồ cho bạn chụp choẹt để khoe với hội bạn thân luôn nhé.

Ngoài người Việt chúng mình, khách Tây cũng rất thích con đường này đó.

1644536333 424 Cafe duong tau Phung Hung sap dong cua nhieu nguoiXin chào Việt Nam Nguồn ảnh: Nguyễn Thị Thu Nga

Tham khảo các loại cà phê đang có bán tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Must Read

spot_img
You cannot copy content of this page