Tin tức

Cách xử lý sự cố rách bao cao su khi đang ‘yêu’Bao cao su là một trong những cách phòng tránh thai hiệu quả và phổ biến vì nó có thể mang theo bất kỳ đâu. Thế nhưng, lúc đang “yêu” mà bao cao su bị rách, thì nên làm những gì? Hãy cùng Bách Hoá XANH tìm cách giải quyết nhé!

Nguyên nhân dẫn đến rách bao cao su

Bao cao su là một trong những cách phòng tránh thai hiệu quả và phổ biến

Bao cao su bị rách khi đang “yêu” đến từ nhiều nguyên nhân như là bao cao su đã bị hết hạn sử dụng, không còn độ dẻo dai, chọn lựa sai kích cỡ bao cao su (bao quá chật), đeo bao chưa đúng cách hay có thể do tư thế và động tác quan hệ sai.

Cách giải quyết khi bị rách bao

Khi đang “yêu” nếu bao cao su bị rách có thể dẫn đến nhiều rủi ro như khả năng mang thai cao nếu tinh dịch bị tràn ra ngoài vào âm đạo hoặc việc lây nhiễm các bệnh về tình dục cũng là điều không thể tránh khỏi.

Khi đó các bạn cần bình tĩnh xử lý và thực hiện các cách như sau:

Cả nam và nữ đều phải đi tắm rửa và vệ sinh kỹ vùng kín với nước ấm.

Việc đầu tiên là dừng “cuộc yêu” lại, cả nam và nữ đều phải đi tắm rửa và vệ sinh kỹ vùng kín với nước ấm. Đặc biệt với phụ nữ, trước hết nên cho tinh dịch ra ngoài hết bằng tư thế ngồi xổm và sau đó dùng nước ấm sạch rửa sâu vào bên trong vùng kín để loại trừ tối đa các chất tinh dịch dính vào.

Bạn cần đánh giá đúng tình hình và mức độ nghiêm trọng của “cuộc yêu” để có giải pháp phù hợp. Nếu nhận thấy lượng tinh dịch có khả năng cao đã tràn vào âm đạo thì cần làm các bước tiếp theo.

bạn gái nên uống thêm thuốc viên tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ

Nếu là “cuộc yêu” lành mạnh (tin tưởng ở người bạn tình) và cả hai chỉ có mục đích tránh thai, thì bạn gái nên uống thêm thuốc viên tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau khi xảy ra “sự cố” nếu có thể bạn nên uống trong vòng 12 giờ để đạt hiệu quả tối đa.

Tốt nhất nên đến kiếm tra bác sĩ

Nếu là “cuộc yêu” với người có tiền án bệnh tình dục hoặc chưa hiểu rõ về đối phương và bạn lo lắng về nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, bước đầu tiên là cần rửa sạch vùng kín như đã nói ở trên. Sau đó, tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra kỹ hơn.

Cách phòng tránh trường hợp rách bao cao su

Tuân thủ đúng cách đeo bao để tránh tình trạng rách bao

– Không nên dùng răng hoặc những vật sắc nhọn như dao, kéo để cắt vỏ bao cao su.

– Móng tay quá dài, sắc, nhọn cũng có thể khiến bao cao su bị rách.

– Tuân thủ đúng cách đeo bao: Đưa bao cao su vào dương vật dùng ngón cái và ngón trỏ miết chặt để dồn khí ra ngoài, nếu còn các bọt khí sẽ chính là nguyên nhân khiến bao cao su bị vỡ.

– Để giảm thiếu tối đa nguy cơ rách bao cao su bạn nên chọn loại bao phù hợp với kích cỡ của mình.

Khi gặp phải sự cố rách bao khi đang “yêu”, hãy nhớ giữ bình tĩnh và áp dụng những cách trên để bảo vệ bản thân cũng như đối phương nhé.

Xem thêm: Cách đeo bao cao su của bạn đã an toàn?

Nguồn bài viết: www.doisongphapluat.com

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách xử lý sự cố rách bao cao su khi đang ‘yêu’ đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)